รบกวนสมัครสมาชิกใหม่ ทุกท่านนะครับ เข้าอ่านรายละเอียดได้ คลิ๊กที่นี้

ขอบคุณเพลงจาก musicradio
จำนวนคนที่เข้าชมเว็บเพื่อนเพFree Counterขอบคุณทุกท่านที่มาเยียมชม
กลับไปยังรายกระดาน โพสต์ใหม่

ผมนิดและเพื่อน 1

ผมไม่แน่ใจว่าเริ่มชอบดูหนัง X หรือหนังสือ หรือดูภาพที่เกี่ยวกับ ชายสองหญิงหนึ่ง หรือสองต่อสอง มากกว่าสื่อ X แบบพื้นๆตั้งแต่เมื่อไหร่ ผมอายุ50 ส่วนนิด26แม้เราจะอยู่กันมาสามสี่ปีแล้ว แต่ในความรู้สึกมันได้อารมณ์ชวนกระสันกว่าเซ็กซ์แบบพื้นๆ หากมีเวลาของสองเราผมก็มักชวนให้นิดแฟนของผมดูหนังอย่างว่าด้วยกัน หรือจงใจเปิดหนังดูตอนนิดอยู่ด้วย ตอนที่เรานอนกอดก่ายกันหน้าทีวี

"หนังอะไรนะ พี่..บ้า..ทะลึ่งนะ เอาหนังอะไรมาดู" นิดทำเสียงสั่นกระเส่า ผมฟังไม่แน่ใจว่านิดปฎิเสธหรือตอบรับ
"ก็พี่..อยากดูนี่..ดูด้วยกันนะ" ผมชวนดื้อๆ
"อื๊อ...ดูแล้วเดี๋ยวก็แกล้งนิด.."
"จะแกล้งหลายๆทีเลย "
"ฮุ๊ยยย..ขี้โม้..ทีเดียวก็นอน.." นิดแกล้งแหย่ผมบ้าง ซึ่งผมก็ยอมรับหลังๆมานี่ ทีเดียวจอด
"อี๊ยยย..ทำไม..ผู้ชาย..มีอีกเหรอ" นิดจ้องเขม็งที่หน้าจอเมื่อปรากฎผู้ชายอีกคนเดินเข้ามาในฉากที่นักแสดงชาย หญิงกำลังฟัดเหวี่ยงกันเต็มที่ พลางยื่นท่อนเอ็นงามงอนให้นักแสดงสาวได้อ้าอม ผมเริ่มจินตนาการว่าถ้าได้ร่วมสวิงกับคู่แบบในหนังคงจะสนุกไม่น้อย

"ถ้าพี่..แสดงด้วย..พี่จะทำอะไรนางเอกดีนะ" ผมพูดลอยๆ
"โอ้ยย.." นิดหันมองผมตาเขียวพร้อมเหน็บเข้าให้ที่ต้นแขนผม ผมรู้ดีนิดนะขี้งอนขี้หึงจะตาย ผมเริ่มจินตนาการต่อว่าถ้าให้นิดของผมร่วมสวิง แบบในหนังคงจะดีกว่าการแสดงบทรักกันในปัจจุบัน
"อย่ามาเซี้ยว...อย่าให้รู้นะ ว่าแอบไปกิ๊กที่ไหน.." นิดทำเสียงเข้ม
"แล้วถ้าเกิดนิดไปมีกิ๊กล่ะ.."
"ไม่เป็นไร นิดมีได้..แต่พี่ห้าม..เข้าใจ๋.." พูดเฉยเลยนิด..
"งั๊นให้นิดเป็นนางเอกแล้วกัน..โดนอึ๊บ..สองทาง...เลย" ผมแกล้ง แหย่มั่ง
"บ้า.."นิดหน้าแดงจ้องหน้าผม
"ดูเด่ะ.." นิดหันไปสนใจภาพชวนกระสันในจอต่อ
"อื๊ยยย..ผู้หญิงไม่เจ็บเหรอ..ดูซิ..เข้าไปได้..ทางก้นด้วย.." นิดจ้องมองด้วย ความสนใจที่เห็นนักแสดงทั้งสามกำลังร่วมเพศสังวาสพิศดารยิ่ง
"ทำไมของผู้ชายใหญ่จัง..ใหญ่กว่าของพี่อีก.." ผมก็อึ้ง
"ก็..ก็..เค้าเป็นฝรั่ง.."
"ฝรั้งใหญ่ทุกคนเหรอ.."
"ฮื้อ..ของแขกของพวกนิโกรยิ่งกว่านี่อีก.."
"อูย..ซี๊ด..เจ็บตาย.." นิดเผลออุทานราวกับเปรียบว่านิดเป็นคนโดนอึ๊บซะเอง จนผมเองก็เสียววาบไปด้วยกับจินตนาการของนิด
"สู้ของพี่ก็ไม่ได้..กำลังดี..ไม่ เจ็บ.." นิดกำท่อนเอ็นผมในอุ้งมือมองตาผมฉ่ำแล้วก้มหน้าลงอ้าปากบาง ๆ แดงอมชมพูสมวัยสาว ครอบอมท่อนเอ็นแข็งของผม อาาา...อบอุ่น.. นิ้วมือผมก็ไม่ปล่อยให้ว่าง ชอนไชกับร่องสาวของนิดที่ดูเหมือนมันฉ่ำแฉะกว่าทุกวัน

"อูยยย...พี่..ทำให้นิดด้วยซิ.." นิดครางกระเส่าร่ำร้องให้ผมลิ้มเลียกลีบรัก ของนิด เรากลับหัวกลับหางกันและดื่มด่ำให้กันและกันจนไฟสวาทลุกโพลง
"ซี๊ด...อูยยย.." ดูอารมณืของนิดจะพุ่งถึงขีดสุด นิดพลักพลิกร่างผมให้นอนหงายราบกับที่นอน และเคลื่อนร่างแบบบางเปลือยเปล่าขาวโพรนในตาฉ่ำเยิ้มชวนฝัน มองตาผมอย่างรัญจวญ ป่ายเรียวขาสวยคล่อมเอวผมและหย่อนสโพกผายบานสวยให้ร่อง สาวที่ฉ่ำแฉะถูไถกับท่อนเอ็นแข็งเป่งของผม
"อูย...พี่..เสียวจังเลย..นิด เสียวจัง..อูย.." นิดละเมอเสียงกระเส่า
"อูย..พี่ก็เสียว..." ผมลูบไล้ไปทั่วร่างของนิดแม้นมอูมสวยก็ไม่เว้น
"รักพี่จัง..นิดรักพี่..อูย..ฮึ๊ยยย...อ๊า..." เสียงนิดยิ่งกระเส่าเมื่อ ถูไถร่องเสียวกับปลายท่อนเอ็นผมและกดสะโพกลงมาให้ท่อนเอ็นผมดันผลุบเข้าไป ในร่องเสียวของนิดเองเรื่อยๆจน..มิด ผมผวากอดเอวนิดแน่นเมื่อร่องอุ่นคาบอมท่อนเอ็นผมจนมิด

"ซี๊ด...ดีจังเลย..พี่จ๋า.." นิดครางเสียงสั่นแข่งกับหล่อลื่นเหนียวที่ไหล่บ่าสวนท่อนเอ็นผมจนชุ่ม ปากทางรัก ภาพหนัง X ที่นักแสดงสาว กำลังโยกโล้ร่อนเอวไหวๆกับท่อนเอ็นท่าเดียวกันกับเรา สองนักแสดงหนุ่มอีกคนก็ป้อนกล้วยหอมล่ำสันให้นางเอกสาวกิน ผมเริ่มสร้างมโนภาพแบบเงียบๆในขณะร่วมรักกับนิดของผมว่าถ้ามีชายอื่นมาช่วย ด้วยคงจะดีได้อารมณ์ไม่หยอก จนเมื่อผมเคล้าคลึงนมสวยด้วยปากและลิ้น พร้อมกับยื่นปลายนิ้วกลางไปที่เรียวปากบาง ของนิด
นิดอ้าอมและ"ดูด"รูดลำนิ้วผมราวกับว่ามันเป็นท่อนเอ็นยังไงยังงั้น ปฎิกิริยาของนิดช่างสัมพันลื่นไหลกับภาพในจอจนผมเองก็อดไม่ได้ที่จะตื่น เพริศไปกับจินตนาการ ผมอดคิดไม่ได้ว่าอยากให้ชายอื่นมาช่วยโดยการเล่นหน้าอกนิดและจูบปากกับนิด อย่างดูดดื่ม ผมไม่รู้ว่านิดจะจินตนาการไปกับผมหรือไม่เมื่อนิดดูดนิ้วพลาง เหลือบไปดูภาพเคลื่อนไหวบนจอที่แข่งขันกับเราอยู่บ่อยๆ จนเมื่อเราร้อนสุดๆเมื่อเนินเนื้อแนบสนิทของเราเปียกลื่นไปด้วยคราบเหนียว หนับ จนลื่นเมื่อนิดเร่งระรัวเอวบางระวิงกระแทกร่องรักเข้าหาท่อนเอ็นผมถี่ๆ กระชั้นจนเมื่อปลายทางของความเสียว..

"โอ๊ะ....โอ้ยยยย...ออะ..ออก...ฮื๊ยยยย ."
"ฮึ๊บ..โอ๊..."เราสองแข่งกันครวญคราง ผมกระฉูดน้ำข้นเหนี่ยวเข้าไปในร่องที่อุ่นจนร้อนของนิดจนหมดสิ้น นิดนอนหอบอยู่บนอกผมอย่างเหนื่อยอ่อนเปี่ยมสุข หอมแก้มผมอย่างรักใคร่ แม้หลายวันผ่านไป ความเฉื่ยชาก็กลับมาอีก บางทีผมกลับมานิดก็หลับแล้ว แต่ในบัดดลที่ผมนั่งมองนิดนอนหลับอยู่ในชุดนอนเบาบางผมก็คิดว่าอยากเห็นว่า มีชายอื่นทำ Oral ให้นิดจนนิดเสร็จกับปากเขาหลายๆครั้ง แต่ในความเฉื่อยชานั้น ถ้าเมื่อไรผมนึกว่านิดกำลังร่วมรักกับชายอื่น ผมจะตื่นตัวทันที ทั้งๆที่ปกติผมเกือบไม่ตื่นเต้นกับนิดแล้วบางครั้งผมต้องแอบช่วยตนเอง โดยมโนภาพว่าได้เห็นนิดร่วมรักกับชายอื่นในท่าต่างๆ ผมร่วมกับนิดทางด้านหลัง และนึกว่านิด Oral ให้ชายอื่นด้วยในขณะเดียวกัน ผมอยากเห็นเขาร่วมกับนิดในท่า Doggy และนิดทำ Oral ให้ผมในขณะเดียวกัน ผมอยากให้นิด Oral ให้ชายอื่นจนเสร็จในปาก และอยาก
เห็นว่ามันทะลักเลอะปากนิด

ผมจินตนาการว่าอยากเป็นผู้จับอวัยวะของชาย อื่นสอดใส่ในรองร่วมของนิด ผมเริ่มอยากเห็นอวัยวะของชายอื่นเข้าออกในร่อง ร่วมของนิดและอยากดูแบบใกล้ๆเลย บางครั้งที่ผมเริ่มกระซิบกระซาบในขณะร่วมรัก กับนิดว่าให้นิดนึกว่าผมเป็นคนอื่นกำลังทำให้นิด แน่นอนนิดต่อว่าผม
"พี่บ้า..เสียสติไปแล้วเหรอ.." แล้วก็จบลงด้วยการนอนหันหลังให้ผม แต่ผมก็อดไม่ได้กับจินตนาการอันบานฉ่ำก็เริ่มกระซิบหนักขึ้น และขอให้นิดนึกว่าเป็นคนอื่นมาทำให้จริง เป็นเพื่อน หรือเป็นหนุ่มข้างบ้านก็ได้ นิดยังบ่ายเบี่ยงที่จะนึกแบบนั้นอยู่ ไม่ถึงกับอารมณ์เสียแต่ก็ยอมรับขึ้นมากแล้วกับจินตนาการของผม ผมเองก็เถอะถ้าไม่ได้พูดถึงเรื่องมีชายอื่นมาร่วมวงก็เหมือนขาดอะไรไปสัก อย่าง และไม่ค่อยสนุกเลย พาลจะไม่สู้เอาเสียด้วยจนต่อมาเรื่อยๆ ผมมีความรู้สึกว่านิดเองมีอารมณ์มาก ขึ้นเมื่อได้พูดถึงว่ามีชายอื่นมาร่วมวงด้วยแสดงว่านิดชักมีอารมณ์ร่วมกับผมแบบนั้นแล้วละ

นิดมีอารมณ์ร่วมมากขึ้น เมื่อผมพูดถึงเรื่องนี้ บางครั้งก็กระซิบกระซาบร่วมจอยอารมณ์กับผมด้วย วันใหนผมไม่พูดถึงเรื่องนี้นิดจะพูดเองก่อนเสียเลย ผมเอ่ยชื่อชายที่ผมอยากเห็นอยากให้มาร่วมกับนิด นิดเลือกให้คนนั้น คนนี้ดีกว่า ขณะที่นิดถึงจุด นิดจะครวญครางถึงคนที่นิดเลือกให้มาช่วย ให้ทำให้นิดอย่างนั้น อย่างนี้. ผมมีความรู้สึกเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อยากให้มีชายอื่นมาช่วยทำกับนิดเพิ่มขึ้นเป็นสองคนสามคน ผมได้พูดกับนิดว่าจะหาชายอื่นมาช่วยจริงๆ แต่นิดก็บอกอ้อมๆแต่ยังอายและกลัว คนอื่นจะรู้ กลัวโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ผมได้เลี่ยงๆไปก่อนว่าให้ทำให้แต่เพียงภายนอก และ Oral ให้เท่านั้น หรือให้ใส่ถุงยางอนามัยป้องกัน

นิดชักจะเห็นด้วย ผมกับนิดปรึกษากันว่าน่าจะเป็นคนนอกที่ไม่รู้จักกันมาก่อนจะดีกว่าเพราะจะ ได้ไม่อายกันและไม่รู้ถึงคนอื่นสามารถเก็บเป็นความลับได้ดีกว่า แล้วชายอื่นในใจผมก็ไม่ใช่ใครอื่นไกล ก็เพื่อนซี๊ผมเอง มันเป็นคนเรียบร้อย เงียบๆ เงี่ยนๆบ้างตามประสาผู้ชายเวลาคุยกัน ผมเริ่มขอความเห็นมันจนมันก็แบ่งรับแบ่งสู้บอกว่าควรปล่อยให้มันเป็นไปตามสถานการณ์คือให้อารมณ์พาไปนั่นเอง แต่ยังไง นิดก็ไม่ยอมไปพบเพื่อนผมกับผมสักที เอาเถอะน่าผมคิด ใจเย็นๆ เกือบแล้ว

จนผมนัดกินข้าวกัน นิดไปพบเพือนผมกับผมและได้คุยกันแล้ว แต่นิดยังอายไม่กล้าพูดคุยด้วย ขอเวลาอีก แต่ในที่สุดนิดตกลงกับเพื่อนผมและได้ไปด้วยกันสามคนในครั้งแรกที่ห้องเพื่อน โดยมีข้อแม้ว่าให้เฉพาะเล้าโลมภายนอกเท่านั้น แค่นี้ผมก็ว่าที่สุดแล้วสำหรับการเริ่มต้นวันนั้นเรานัดกันไปกินข้าวแถวเกษตร ก็มีดื่มด้วยนิดหน่อย นิดดูจะเขินไม่ยอมคุยด้วยในตอนแรกๆ แต่ดื่มก็ดีขึ้นเริ่มพูดคุยกับเพื่อมผม แซวกันบ้างเล็กน้อย จนเกือบสี่ทุ่มผมก็ตัดสินใจไปนั่งฟังเพลงกันต่อที่เธค จนเพลงช้าที่ผมเต้นสโลว์ซบกับนิด ผมขอนิดให้เต้นกับเพื่อนผมตอนแรกนิดเขินแหลกแต่ก็ยอมสโลว์กับเพื่อนผม โดยผมก็แอบมานั่งมองห่าง ๆ มองดูก็ใจแป้วเหมือนกันที่เห็นเมียเรากอดกับชาย อื่นกลางฟลอร์เต้น กอดกันกลมดิก จนเธคเลิก ผมสังเกตดูนิดก็มีอารมณ์ไม่น้อยหน้าแดงเข้มตลอดแม้จะดูแข็งๆไปบ้างก็คงเพราะ ความเขินอาย
จนกลับมาที่ห้องเพื่อน

เราดื่มกันต่อแต่นิดนอนหนุนตักผมนอนเหมือนหลับ ผมเองเมื่อถึงเวลากลับไม่รู้จะเริ่มยังไงดีจนบอกให้เพื่อนที่นั่งดื่มข้างๆ เตียงปิดไฟหมดเหลือไว้เฉพาะห้องน้ำมันก็สลัวๆดีผมเริ่มรุกด้วยการลูบไล้นิด ที่นมอูมขณะที่เธอนอนนิ่งเงียบผมสอดมือปลดลอคแป็กที่ตะขอเสื้อใน นิดเอื้อมมือกุมมือผม มือชื้นๆของนิดผมรู้ว่าเธอตื่นเต้นไม่น้อย ผมผยักหน้าให้เพื่อนขึ้นมานอนข้างนิด นิดคงรู้พลิกร่างนอนคว่ำ ผมไม่ยอมแพ้สอดมือผ่านขอบกางเกงยืดผ่านร่องก้นลงไปจนเจอร่องที่ฉ่ำเยิ้ม นิดขมิบร่องก้นกับนิ้วผมๆล้อเล่นกับร่องเยิ้มพักใหญ่และดึงมือเพื่อนผมสอด เข้าไปแทน นิดนอนสดุ้ง เมื่อนิ้วเพื่อนผมออกฤทธิ์กับร่องสาว ผมค่อยจับแขนนิดไขว้ไปโอบคอเพื่อนผมที่นอนชิดกับเธอ ทำให้เผยซอกคอขาวผ่อง

ผมพยักหน้า เพื่อนผมค่อยซุกหน้าลงไปที่ซอกคอของนิด เธอครางเบาๆ บิดร่างไปมา ครางเบาๆ
"พอแล้ว...พี่..กลับเหอะ.." นิดพ้อจะกลับสลับกับเสียงครางสยิวอูยๆ เพื่อนผมยังซุกไซ๊กับคอเนียนของนิด ผมมองหน้าเปื้อนเหงือของนิดและปอยผมยุ่งเหยิงบนใบหน้ามองดูยิ่งเซ็กซี่ ริมฝีปากบางเผยอจนเพื่อนผมพยายามจูบ แต่นิดก็หลบทุกที ด้วยท่าที่นิดนอนคว่ำกลายเป็นตะแคงของทั้งคู่มือที่ลูบล้วงร่องก้นของนิด เพื่อนผมก็ไม่ถนัดมันจึงเอื้อมมาล้วงด้านหน้าแทน ผมเองก็ไม่ปล่อยให้มือว่าง ผมค่อยๆยกขานิดป่ายกับเอวเพื่อนผม แม้เธอจะเกร็งขยับจะพลิกร่างกลับ แต่ผมก็ฝืนๆไว้จนนิดนิ่งยอมนอนก่ายเอวเพื่อนผมไว้นอนครางอือๆ พยายามดันร่างเพื่อนผมออก ผมนั่งใจเต้นตุบๆมองดูเพื่อนกำลังเล้าโลมเมีย ผมเลยช่วยมันปลุกอารมณ์ของนิดด้วยนิ้วที่สอดล้วงผ่านขอบกางเกงยืดทางด้านหลังผ่านร่องก้นอีกครั้ง ก็ไปเจอกับนิ้วของเพื่อนผมที่กำลังบี้คลึงเม็ดเสียวของนิดเช่นกันผมกดปลายนิ้วลงเข้าไปในร่องเสียวของนิด
นิดครางอื๊อ..พอแล้วเบาๆผมรูดลำนิ้วเข้าออกกับ ร่องเสียวของนิดแต่ไม่ถนัดผมจึงเอนร่างลงนอนหลังนิดที่ยังหนุนต้นขาผมอยู่ เลยมองเห็นแต่เอวของนิดที่บิดไปมาเบาๆ แขนนิดเปะปะไปทั่วบางทีก็ป่ายโดนสีข้างผมๆก็จับกลับไปกอดพาดคอเพื่อนผม ผมเพลิดเพลินกันร่องแฉะเยิ้มของนิดพักใหญ่ก่อนจะค่อยๆชันร่างมองดูนิด

ผมใจหายวาบ นิดกำลังโดนเพื่อนผมดูดปากนิดอย่างเมามันได้อารมณ์นิดพยายามสบัหน้าหวานหลบ แต่ก็ไม่พ้น พอรู้ว่าผมมองนิดก็ดันร่างเพื่อนผมออกรีบพลิกรางกลับมาหาผมซุกหน้ากับโคนขาผม เหน็บผมเบาๆที่เนื้อขาอีกทีอย่างอายๆเหมือนนึกได้ว่าลืมตัวโดนเพื่อนผมจูบจนแล้วจนรอดนิดก็ไม่ยอมให้มากกว่านั้น
"อื๊อออ...พอแล้ว..นะๆ..."นิดต่อรองจน เราต้องค้างเติ่งอารมณ์กันอยู่อย่างนั้น นอนหลอกล้อกันเล่นจนเพื่อนผมผละออกไปเข้าห้องน้ำ ผมก้มลงหอมแก้มนิดเธอกอดคอผม ยื่นหน้าให้ผมหอม
"พี่รักนิดนะ..นิดน่ารักจัง.."ผมให้กำลังใจเธอ "
"บ้า..รักแล้วให้เพื่อนทำนิดทำไม..."
"อยากให้นิดมีความสุขเยอะๆไง"
"แค่นี่ก็ดีแล้ว.." ผมยิ้มให้ ลูบผมเธอเบาๆ
"กลับยัง..กลับป่าว.." เหมือนนิดหลุดไม่อยากกลับ ใจผมก็วาบนะ เลยตัดสินใจชวนนิดนอนที่นี่
"นอนนี่เดี๋ยวก็เสร็จหรอก.."นิดทำหน้าล้อเลียนผม
"ดีเซะ.."
"บ้า...ไม่เอาแล้ว...กลับเฮอะ..กลับป่าว..."นิดเร่งเร้าผมอีก
" นอนนี่นะ..."ผมเลยขอ นิดนอนกรอกตาไปมาพยักหน้า
"นอนก็ได้...แต่ห้ามทำอะไรนิดนะ..."เธอต่อรอง
"โอเค..ถ้า..."
"..ถ้าอะไร..."
"ก็..ถ้านิด..ไม่ยอม..."
"ไม่มีทาง..." นิดพูดจบก็ซุกหน้ากับต้นขาผมอีกมือเธอเอื้อมไปโดนหำแข็งของผม เธอหัวเราะคิกๆ
"อด...."นิดล้อผมเสียงเข้ม
"อ้าว..แล้วมาห้ามพี่ไมละ.."
"ไม่เอาหรอก เดี๋ยวพี่ทำ..เพื่อนพี่ทนไม่ไหวก็ปล้ำนิดเอา.."
"ก็ดีดิ.."
"ไม่เอา...ให้แค่นี่แหละ..ไว้ทำใจก่อน..."นิดพูดเหมือนไม่มีอะไรแต่มือเธอ กลับรูดร่นท่อนเอ็นหำแข็งของผมเหมือนแกล้งจนเพื่อนผมออกจากห้องน้ำมานอน ข้างๆนิดที่เดิมแล้วนิดก็นอนเงียบไปอีก เราก็เลยนั่งๆนอนๆคุยกันเพื่อนผมมันพยายามนอนกอดร่างเปรียวของนิดอีกเธอก็ ยอมแต่ตีมือซุกซนของเพื่อนผมมันได้แต่นอนซุกหน้าข้างๆนิด
"หิว..."อยู่ๆนิดก็โพล่งออกมา
"อึมมม...กินไรละ.." ห้องเพื่อนมันก็ไม่ได้เก็บอะไรไว้พอจะกินได้
"กินบะหมี่ไม๊.."นิดชวนจะเดิน ออกไปกินบะหมี่ปากซอยหอเพื่อนผมๆเลยคิดมุขได้ทันได
"เดี๋ยวพี่ออกไปซื้อแล้ว กัน.."
"อื๊อ..ไม่เอา.."นิดเหมือนรู้ทัน
"ไม่เป็นไรหรอกน่า..เป็นไรก็ไม่ว่าหรอก..ฮิๆ.." ผมพูดแกล้งล้อนิด
"บ้า..."นิดพลิกร่างหนีร่างเพื่อนผมที่นอนกอดเธอแต่ยังนอน บนตักผม จนผมออกไปซื้อบะหมี่ปากซอยด้วยใจตุ๊มๆต่อมๆยังหวังว่ากลับมา เพื่อนผมมันคง ได้เย็ดนิดแน่ๆก่อนออกจากห้องผมปิดประตูเองพร้อมกดล็อคขณะที่ทั้งคู่นอนมองผมบนเตียง แต่ที่ทั้งคู่ไม่รู้คือผมแอบเอากุญแจใส่กระเป๋ามาด้วยผมเลือกเดินออกมากะจะ ใช้เวลาให้มากๆจนซื้อบะหมี่เสร็จและสั่งเบียร์กินอีกขวด ผมใข้เวลากว่าครึ่งชั่วโมงเดินกลับมา ใจผมเต้นตุบๆ ตื่นเต้นลุ้นว่าเมียโดนเพื่อนเย็ดแล้วแน่

ผมค่อยๆเปิดล็อคแง้มประตูดู สิ่งที่ผมมองเห็น มันสุดจะเร้าอารมณ์แม้จะยังไม่สมหวัง นิดนอนหงายหันหัวมาทางผม ขาถ่างอ้าไร้กางเกงเพื่อนผมกำลังลงลิ้นให้เธอที่ ดิ้นพลาดๆร่อนสโพกใส่หน้าเพื่อนผมที่ขมักเขม้นเลียหีนิดมือของนิดเหมือนจะ ผลักไสแต่ก็กลับเกาะกุมผมของเพื่อนผมแน่นในบางครั้ง ผมไม่รู้ว่าเพื่อนผมเย็ดนิดไปแล้วหรือยังแต่เดาว่าคงไม่เพราะพักเดียวนิดก็ บิดร่างหนีเพื่อนผมนิดรีบสวมกางเกงเพื่อนผมเข้าไปกอดอีกมันหอมซอกคอเบาๆแล้ว เริ่มจูบกันอีก แต่จนแล้วจนรอดนิดก็ไม่ยอมไปมากกว่านั้น ผมก็อดภูมิใจเล็กๆไม่ได้ว่าเธอใจแข็งพอ นิดชำเลืองมองประตูจนทำให้ผมต้องเปิด เข้าไปไม่อยากให้นิดรู้สึกว่าผมจับผิดเธอ เรานั่งกินกันเรียบร้อย นอนคุยกันเลยตกลงว่าวันพรุ่งนี้ไปเที่ยวทะเลกันดีกว่า แม้นิดจะไม่ยอมให้เพื่อนผมเย็ดแต่ก็ยอมนอนกลางหว่างเราสองชายที่นอนขนาบข้าง นิดอิดออดแต่ก็ยอม

ผมยอมรับว่านอนหลับไม่สนิท แอบดูเมียนอนกอดกับเพื่อนรักที่ทั้งคืนเท่าที่ผมรู้สึกตัวมันเฝ้าหอมแก้มนิด อยู่บ่อยเมื่อเธอรู้สึกตัวและมันกอดกุมนมอูมใต้เสื้อยืด สองคนยุกยิกให้ผมรู้ตัวบ่อยครั้งแต่ก็ไม่มีอะไรใต้ผ้าห่มที่ห่มกันสามคน จนสายๆเกือบเที่ยงที่ผมตื่นก่อน นิดอาจจะเพลียผมแอบรูดกางเกงเธอออกแต่คาไว้กับหน้าขาแต่เธอไม่รู้ตัวเพื่อน ผมมันก็หลับผมก็เลยนอนหลับๆตื่นๆอยู่คนเดียว จนเห็นว่าใกล้เที่ยงจึงปลุกนิด ก็หอมแก้มเธอแรงๆนั้นแหละ นิดงัวเงียตื่นไม่งอแงคงเห็นว่าเพื่อนผมกอดอยู่ ยังไม่รู้ตัวว่าผมแอบถอดกางเกง ผมแกล้งบอกดังๆว่า ไปอาบน้ำก่อนนะผมเปิดฝักบัวทิ้งไว้เหมือนอาบ เหมือนโรคจิดเชื่อไม๊ผมนอนเอาหัวแนบกับขอบประตูด้านล่างมันจะมองเห็นภายใน ห้องได้ในมุมหนึ่งซึ่งเพียงพอกับการเฝ้ามองดูเมียตัวนอนกอดกายกับเพื่อนรัก และมีสิทธ์โดน..

เพื่อนผมมันก็ค่อยๆเร้าโรมนิดช้าๆนุ่มๆซุกไซ้ช้าๆและจูบปาก จากมุมนี้ผมมองเห็นเมียผมดูเหมือนไม่เต็มใจดูดปากเล่นลิ้นกับเพื่อนผมแต่ก็ดูเธอเซ็กซี่ได้อารมณ์ ทั้งยังนอนหันหลังให้เพื่อนผมนิดก็ยังโดนเพื่อนผมจูบอยู่ดีแม้เธอจะหลบๆ แน่นอนมือมันกำลังปลุกอารมณ์เมียผมกับร่องเนื้อที่คงจะเยิ้มอีกแล้ว ผมเฝ้ามองด้วยใจระทึก เงาไหวใต้ผ้าห่มผมสังเกตเห็นเหมือนเพื่อนผมมันรูดกางเกงของมันลงช้าๆ มันค่อยๆยกขานิดขึ้นขยับร่างเข้าแนบชิดก้นงอนของนิด มันคงรู้แล้วว่านิดไม่ได้ใส่กางเกง ผมมองเห็นเดาว่ากำลังจรดท่อนเอ็นของมันกับกลีบร่องของนิดแน่ๆ ดูนิดกำลังเคลิ้มกับลีลาปลุกอารมณ์ของมัน ผมมองตูดเพื่อนผมมันชงักนิ่งๆมีแต่มือของมันที่สาระวนที่หน้าขาของนิดคง กำลังจรดจ่อท่อนเอ็น
กับร่องสาวของนิดที่เธอก็เคลิ้มกับรสจูบของมัน ใจผมยิ่งเต้น มันตื่นเต้นจริง ทันทีที่มือเพื่อนผมหยุด ทันใดนั้นมันก็เกร็งตูดลีบๆใต้ผ้าห่มมือที่เกาะกอดเอวนิดมันรั้งเอวนิดเข้า หาหน้าขาของมันพร้อมเกร็งก้นจนเป็นรอนๆใต้ผ้าห่ม

"ฮุ๊ยยย."เสียงเพื่อนผมมัน ครางเบาๆพร้อมๆกับที่นิดร้องลั่น
"โอ้ยยยย...เจ็บ..ซี๊ด...ไม่เอา...เอา.. ออก..."นิดร้องลั่นสะบัดร่างหนีควยเพื่อนผมเธอดิ้นพราดๆเพื่อนผมมันก็ดูจะ ไม่ยอมมันเกาะเอวนิดเกร็งกระเด้าอีกสองสามครั้งแต่ก็ไม่ทันนิดที่สบัดร่าง จนพลิกร่างออกมานั่งข้างๆดึงกางเกงขึ้นอย่างรีบร้อน
"คนบ้า..แอบถอดกางเกง นิด..." เพื่อนผมมันทำท่าโผเข้าหาอีกแต่นิดก็เอามือดันหน้ามันไว้หัวเราะคิกคัก กระโดดหนีเพื่อนผมวิ่งมาเคาะประตูห้องน้ำเรียกผมลั่นจนผมต้องเปิดประตูให้ จนเราอาบน้ำกันเสร็จก็ขับรถไปเที่ยวกัน เราออกกันบ่ายๆโดยแวะพักเที่ยวไปเรื่อยๆ ผมสังเกตดูนิดก็คงจะมีความสุขไม่น้อยเธอล้อเล่นล้อเรียนเราสองชายไปตลอดทาง ดูนิดจะสนิทใจกับเพื่อนผมมากขึ้น

แจ้งถึงสมาชิกทุกท่านที่ตอบกระทู้ หรือ โพสข้อความ ทุกท่าน ที่เป็นสมาชิกใหม่ ในการตอบขอตอบเป็นคำพูดหน่อยครับ
ส่วนท่านที่จะโพสกรุณาอ่านรายระเอียดห้องนั้นๆด้วยถ้าเจอ ทำผิดซ้ำบ่อยๆ เราลบไอดีท่านนะครับ เตือนไวนะทีนี้ขอบคุณครับ
ขอบคุณครับ
ขอบคุณคราบ
ขอบคุณครับ
ขอบใจจ้า
ขอบคุณมากๆๆๆๆ
thank you
ขอบคุณครับ
ขอบคุนครับ
ดีครับ
กลับไปยังรายกระดาน
Free Counter