รบกวนสมัครสมาชิกใหม่ ทุกท่านนะครับ เข้าอ่านรายละเอียดได้ คลิ๊กที่นี้

ขอบคุณเพลงจาก musicradio
จำนวนคนที่เข้าชมเว็บเพื่อนเพFree Counterขอบคุณทุกท่านที่มาเยียมชม
กลับไปยังรายกระดาน โพสต์ใหม่

บ้านเล็กในป่าใหญ่ ตอนที่ 2

บ้านเล็กในป่าใหญ่
A Cabin In The Woods
แต่งโดย Iva Biggun แปลและเรียบเรียงโดย Iczy

ตอนที่ 2
เช้าวันรุ่งขึ้นผมลืมตาตื่นขึ้นมาบนเตียงของน้องสาว ผมก้มลงไปมองก็เห็นน้องเก๋ยังคงหลับสนิทอยู่ข้าง ๆ ผมนอนบิดขี้เกียจแล้วนึกทบทวนเหตุการณ์ในคืนที่ผ่านมาจนผมอดยิ้มไม่ได้ ผมยังไม่อยากเชื่อเลยว่าผมได้เย็ดน้องสาวแท้ ๆ และเธอก็เต็มใจให้ผมเย็ดด้วย แล้วผมก็เริ่มกังวลว่าที่น้องเก๋ยอมสนุกกับผมเป็นเพราะฤทธิ์ของกัญชากับ เบียร์เท่านั้นรึเปล่า คืนที่ผ่านมาเป็นคืนที่ผมมีความสุขที่สุดในชีวิต แล้ววันนี้ล่ะจะเป็นยังไง แค่คิดถึงเหตุการณ์คืนก่อนก็ทำให้ควยผมลุกขึ้นมาแล้ว ผมเลื่อนมือลงไปรูดมันขึ้นลงอย่างลืมตัว แล้วน้องเก๋ก็เริ่มขยับตัว เธอคงตื่นแล้ว พอน้องเก๋ลืมตาขึ้น เธอก็หันมามองผมแล้วยิ้มให้หวานหยาดเยิ้ม จากนั้นเธอก็มองลงไปที่ส่วนล่างของผม พอเธอเห็นผมกระทอกควยตัวเองอยู่ รอยยิ้มที่หวานหยาดเยิ้มนั้นก็เปลี่ยนเป็นรอยยิ้มซุกซนทันที
“ว้าว พี่เอกขา” น้องเก๋ยิ้มให้ผม “ขอบคุณที่เสริฟอาหารเช้าให้เก๋บนเตียงนะคะ” พูดจบ น้องเก๋ก็คุกเข่าข้างตัวผมแล้วยื่นมือลงไปคว้าโคนลำควยผมไว้ มือเธอกำควยผมไม่รอบด้วยซ้ำ จากนั้นเธอก็โน้มตัวลงมาเลียมันตั้งแต่โคนยันปลาย พอเห็นว่าควยผมชุ่มน้ำลายเธอดีแล้ว น้องเก๋ก็อ้าปากจิ้มลิ้มแล้วอมส่วนหัวสีม่วงกล่ำเข้าไปในปาก เธอสะบัดลิ้นวนรอบหัวควยผมอยู่หลายรอบก่อนจะกลืนกินลำควยส่วนที่เหลือลงไป ควยผมไหลลื่นลงคอน้องเก๋อย่างง่ายดาย ไม่รู้ว่าน้องสาวผมดูดควยเก่งแบบนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่ ผมมองควยผมเลื่อนเข้าออกโพรงปากอบอุ่นของน้องเก๋อย่างเพลิดเพลิน เธอยังใช้มือข้างนึงกระทอกลำไปด้วย ส่วนอีกข้างนึงก็คลึงลูกป๋องแป๋งของผม ผมรู้ดีว่าในช่วงที่เพิ่งตื่นและกำลังผ่อนคลายแบบนี้ การดูดของน้องเก๋คงจะแสดงผลออกมาในเวลาอันไม่นานนัก พักเดียวเท่านั้นผมก็รู้สึกว่าลูกกะโปกผมเริ่มหดตัว น้องเก๋ก็รู้ว่าผมใกล้จะแตกแล้ว เธอยิ่งเร่งจังหวะขึ้นไปอีก ผมเองก็ทนไม่ไหว ต้องเด้งสะโพกขึ้นสวนให้ควยผมแทงลึกเข้าไปในคอน้องสาว น้องเก๋เองก็ช่วยเพิ่มแรงดูดขึ้นอีก
“โอ๊ย ไม่ไหวแล้ว” ผมร้องคราง “พี่จะแตกใส่ปากเก๋แล้ว” ผมรวบรวมเรี่ยวแรงกระเด้าส่งเป็นครั้งสุดท้ายก่อนจะฉีดน้ำรักเข้าปากน้องสาว จนหมดถัง ในระหว่างนั้นน้องเก๋ยังดูดและกลืนกินน้ำเงี่ยนของผมตลอดเวลา ควยผมเต้นระริกขณะฉีดพ่นน้ำควยเข้าปากเธอ น้องเก๋ดูดกินน้ำรักผมไปจนหมด จากนั้นเธอก็ใช้หลังมือเช็ดปากแล้วล้มตัวลงนอนเบียดชิดผมโดยวางหัวบนอกผม
“อือม์ ขอบคุณค่ะพี่เอก อร่อยจังเลย” น้องเก๋บอกผม
“งั้นเก๋ก็ไม่ว่าอะไรพี่เรื่องเมื่อคืนสินะ” ผมถามเธอ
“อ๋อ เรื่องนั้นน่ะเหรอคะ” น้องเก๋ยิ้มหวานให้ผม “เก๋เองก็อยากให้พี่เอกเย็ดมานานแล้วล่ะ นับแต่นี้ไปพี่เอกอยากเย็ดเก๋ตอนไหนก็ได้ทั้งนั้นล่ะค่ะ”
ผมก้มมองเธอ “จริงเหรอจ๊ะ”
“ก็จริงน่ะสิคะ พี่เอกเย็ดอร่อยที่สุดเลย” น้องเก๋ตอบ “เก๋เป็นของพี่เอกเมื่อไหร่ก็ตามที่พี่เอกเงี่ยนอยากเย็ดเก๋”
“โถ น้องสาวพี่ พี่น่ะอยากเย็ดเก๋ตลอดเวลาเลยรู้มั้ย” ผมตอบ
ผมโน้มตัวลงไปจูบริมฝีปากอุ่นนุ่มน้องสาวผมแนบสนิท ลิ้นเราสองคนรัดพันกันเหมือนเป็นคู่เต้นรำ มือน้องเก๋กระทอกลำควยผมเบา ๆ ในขณะที่มือผมคลึงเคล้นเต้านมอวบสล้างของเธอ หลังจากที่เราต่างคนต่างเปิดใจบอกความรู้สึกที่แท้จริงของกันและกันออกมา ผมและน้องเก๋ก็ตกลงกันว่าจะอยู่ในบ้านพักตลอดทั้งวัน สุดท้ายแล้ววันนั้นเราก็เย็ดกันสองรอบ รอบนึงก็บนเตียงน้องเก๋นั่นแหละก่อนที่เราสองคนจะลุกไปอาบน้ำด้วยกัน และอีกครั้งบนเก้าอี้นวมยาวในห้องนั่งเล่นขณะดูทีวี
เนื่องจากวันนั้นเราขลุกอยู่แต่ในบ้านทั้งวัน เราก็เลยตกลงกันว่าจะออกไปทานอาหารเย็นนอกบ้านที่ในคลับ ก็ดีครับ ผมจะได้พักเรียกน้ำไปด้วย เวลาเราสองคนเย็ดกันนี่ลุยกันเต็มสตีมจนผมงี้แทบหมดสภาพเลยครับ
เนื่องจากปกติน้องเก๋ใช้เวลาแต่งตัวนานกว่าจะได้ออกเดินทาง ผมก็เลยไล่ให้เธอไปอาบน้ำก่อนผม ในช่วงที่เธอแต่งตัวผมก็จะได้อาบน้ำบ้าง น้องเก๋ลุกเดินไปที่ห้องน้ำ ในระหว่างนั้นผมก็เอนตัวลงนอนบนโซฟา พอเธออาบเสร็จ น้องเก๋ก็ร้องบอกผม ผมลุกขึ้นไปอาบน้ำต่อจากเธอแล้วก็แต่งตัวในห้อง คืนนั้นผมใส่กางเกงสแล็คตัวใหญ่โดยไม่ใส่กางเกงใน (ผมอยากให้เจ้าน้องชายผมมีพื้นที่ปฏิบัติการมากหน่อย) และสวมเสื้อเชิ้ตคอวี
เป็นอย่างที่ผมกะไว้เลย คือผมพร้อมก่อนน้องเก๋ แต่ก็รอไม่นานครับ แค่สองสามนาทีเธอก็นวยนาดออกมาจากห้อง ให้ตายเถอะ น้องสาวผมสวยเฉียบจริง ๆ เธอสวมเสื้อสายเดี่ยวตัวจิ๋วและชุดกระโปรงพลิ้วสีขาวยาวลงมาแค่ครึ่งขาอ่อน พอได้เห็นภาพน้องสาวสุดสวย ควยผมก็ผงกตัวงึก ๆ ในกางเกงสแล็คทันที
“พร้อมแล้วค่ะ” เธอบอก “เก๋แต่งตัวแบบนี้เป็นไงบ้างคะ”
“สวยจนพี่ไม่อยากเชื่อสายตาตัวเองเลยล่ะจ้ะ” ผมตอบแล้วเดินตรงเข้าไปหาเธอ โอบแขนรอบเอวคอดกิ่วแล้วรั้งตัวเธอเข้ามาหา ผมโน้มตัวลงไปจูบเธออย่างเร่าร้อน
“ขนาดนั้นเลยเหรอคะ” น้องเก๋กระเซ้าผมหลังจากที่เธอพอหายใจหายคอออกบ้างแล้ว
เราเดินเกี่ยวก้อยกันไปที่รถจี๊ป จากนั้นก็ขับไปที่ร้านอาหารแล้วฉลองกันมื้อใหญ่เพราะวันนั้นทั้งวันเราสองคน ไม่ค่อยได้กินอะไรเลยนอกจากกันและกันเราจึงหิวโซสุด ๆ ยิ่งไปกว่านั้น ผมคิดว่าเป็นการเติมพลังที่สูญเสียไปอีกด้วย หลังรับประทานเสร็จ เราก็ไปที่คลับต่อ คืนนั้นมีคนเพียบ เราหาโต๊ะและนั่งลง พักเดียวบริกรสาวก็มารับออเดอร์ น้องเก๋กับผมทั้งเต้นทั้งดื่มกันอยู่หลายชั่วโมง น้องเก๋เฉิดฉายมากยิ่งตอนอยู่บนฟลอร์เธอดึงดูดสายตาทุกคู่เลยทีเดียว น้องเก๋เต้นเก่งมาก ถ้าเป็นจังหวะเพลงเร็ว เธอก็จะหมุนวนสะบัดตัวพลิ้วจนกระโปรงที่สั้นอยู่แล้วพลิ้วกางออกจนเห็น กางเกงในสีขาวลับล่อรำไร ถ้าเป็นเพลงช้า ๆ น้องเก๋ก็จะบดเบียดเสียดสีเรือนกายกับตัวผม ทำเอาควยผมเริ่มแข็งขึ้นมาอย่างช่วยไม่ได้จริง ๆ
ในขณะที่เรานั่งพักเหนื่อยที่โต๊ะ ก็มีบริกรยกเครื่องดื่มมาให้เราที่โต๊ะสองแก้ว ผมเห็นว่าเครื่องดื่มเราพร่องไปแค่นิดเดียวเองก็เลยบอกว่าเราไม่ได้สั่ง เพิ่ม
“สองท่านด้านนั้นสั่งมาให้ค่ะ” บริกรสาวชี้ไปยังคู่ที่นั่งห่างจากโต๊ะเราไปสองสามช่วง ผมหันไปมอง ทั้งสองคนนั้นก็ยิ้มให้ ผมยิ้มตอบแล้วชูแก้วในมือเป็นเชิงขอบคุณ ผมโบกไม้โบกมือให้มาร่วมโต๊ะกัน ทั้งสองคนนั้นก็ลุกขึ้นเดินมาที่โต๊ะเรา
“สวัสดีครับ” ฝ่ายชายทักทาย “ผมชื่ออรรถ นี่จูนแฟนผมครับ” ทั้งคู่ดูแล้วอายุน่าจะมากกว่าเราสี่หรือห้าปี พี่อรรถสูงราว 170 ซม. ตัดผมสั้น รูปร่างก็กลาง ๆ ส่วนพี่จูนแฟนเขาสูงราว 160 ซม. ผมดำขลับ รูปร่างสบึมส์อวบอั๋น
“สวัสดีครับ ผมเอกครับ ส่วนนี่น้องเก๋” ผมตอบ “ขอบคุณสำหรับเครื่องดื่มนะครับพี่ เชิญนั่งสิครับ”
“ขอบคุณครับ” พี่อรรถตอบแล้วทั้งคู่ก็ทรุดนั่งลง เราสี่คนคุยกันได้ถูกคอมาก เราดื่ม เราเต้น และคุยกันต่ออีกราวสองชั่วโมง สนุกกันมากครับ จนถึงตีหนึ่ง คลับก็เริ่มซาลง เราถามพี่อรรถกับพี่จูนว่าอยากจะไปสนุกกันต่อที่บ้านพักของเรามั้ย ทั้งสองคนตอบรับอย่างไม่ลังเล
พี่อรรถกับพี่จูนขับรถตามเราไปที่บ้านพัก เราสี่คนเข้าไปในบ้านแล้วหลังจากเตรียมเครื่องดื่มเรียบร้อยก็นั่งลงโดยพี่ อรรถกับพี่จูนนั่งบนโซฟายาวส่วนน้องเก๋กับผมนั่งเก้าอี้ ผมถามทั้งคู่ว่าสนกัญชาไหม พอเขาบอกว่าสน ผมก็ลุกขึ้นไปหยิบเส้นกัญชาแล้วมวน ผมจุดมวนกัญชาแล้วส่งเวียนไปรอบวง พักเดียวเท่านั้น เราทั้งสี่คนก็กึ่งเมากึ่งเคลิ้มและสนุกกันสุด ๆ คุยกันไปคุยกันมาไม่รู้ว่าเป็นไงถึงได้วกมาเรื่องเซ็กส์ได้ พี่จูนพูดอะไรบางอย่าง พี่อรรถก็เอียงตัวไปจูบเธอ น้องเก๋ขยับมานั่งตักผมตั้งแต่ตอนที่เราสูบกัญชากันแล้วจะได้ไม่ต้องเอื้อม ไกล เราสองคนจ้องมองอย่างสนใจ ในระหว่างนั้นเขาสองคนก็แลกจูบกันเร่าร้อนขึ้นทุกที พอแยกปากออกจากกัน ทั้งคู่ก็มองสบตากันครู่นึงก่อนจะหันมายิ้มให้กับเรา
“ขอโทษนะที่พี่เสียมารยาทไปหน่อย” พี่อรรถพูด
“ไม่ต้องขอโทษหรอกค่ะพี่อรรถ” น้องเก๋ตอบแทน “ได้เห็นความรักหวานชื่นอย่างของพี่กับพี่จูนแล้วทำให้เราสองคนประทับใจจริง ๆ”
“แล้วเราสองคนล่ะเป็นไงบ้าง” พี่จูนเอ่ยถาม
“อ๋อ หนูรักพี่เอกม๊ากมาก” น้องเก๋ตอบ นี่เป็นครั้งแรกจริง ๆ ที่ผมได้ยินคำพูดนี้จากปากน้องสาว โชคดีที่เราบอกพี่อรรถกับพี่จูนว่าเราเป็นแฟนกัน
“ผมก็เหมือนกันครับ” ผมเสริม
น้องเก๋ก้มลงมองผมแล้วยิ้มหวาน จากนั้นก็โน้มตัวลงมาจูบผมอย่างดูดดื่ม ลิ้นเราตวัดรัดพันกันในปากของกันและกันแถมยังควานไปทั่วโพรงปากด้วย เราสองคนจูบยาวนานต่อเนื่องราวหนึ่งนาที พอเราแยกจากกัน ก็หันไปมองแขกของเรา พี่อรรถกับพี่จูนแลกจูบกันอีกครั้ง แต่คราวนี้พี่อรรถสอดมือเข้าไปบีบบี้เต้าอวบพี่จูนใต้เสื้อยืด เราสองคนจ้องมองตาไม่กะพริบ พี่จูนยื่นมือไปวางบนตักพี่อรรถ ควยผมเริ่มไหวตัวตั้งแต่ตอนที่พี่จูนขยำคลึงควยพี่อรรถนอกกางเกงแล้ว น้องเก๋คงรู้สึกว่าควยผมดันก้นเธอก็เลยหมุนตัวจนกลายเป็นท่าคุกเข่าคร่อมตัก ผมบนเก้าอี้ตัวใหญ่นั่นแหละ แล้วเธอก็ประกบปากจูบผมอีกครั้ง ขณะที่เราแลกจูบกัน น้องเก๋ก็บดขยี้หน้าขาเธอกับควยผม ส่วนผมก็ไม่ยอมเสียเชิงชายเลื่อนมือขึ้นไปกุมเต้านมอวบเต่งของเธอไว้ เราได้ยินเสียงครวญครางดังมาจากโซฟา น้องเก๋กับผมก็เลยพร้อมใจกันผละปากจากกันแล้วหันไปมอง ในตอนนี้ เสื้อพี่จูนหลุดหายไปไหนแล้วก็ไม่รู้ ส่วนควยพี่อรรถก็โผล่ออกมานอกกางเกงให้พี่จูนกระทอกอยู่ พี่อรรถร้องครวญครางเสียงดัง มือพี่อรรถละจากเต้าพี่จูนแล้วไต่ขึ้นไปใต้กระโปรงแทน
ในตอนนี้ ควยผมแข็งขนาดตอกตะปูได้เลย น้องเก๋หันมาสบตากับผมพร้อมรอยยิ้มซุกซนบนใบหน้า ผมยิ้มตอบแล้วหรี่ตาให้เธอ น้องเก๋รูดตัวลงไปคุกเข่าบนพื้นแล้วเริ่มรูดซิปกางเกงสแล็คของผมลง ควยผมเด้งผึงออกมาเต้นตุบ ๆ ต่อหน้าน้องเก๋ เราหันไปมองที่โซฟาแล้วก็เห็นพี่จูนคุกเข่าอยู่ข้างพี่อรรถ กระดุมเสื้อพี่อรรถถูกเปิดออกหมด ส่วนกางเกงที่สวมอยู่ก็ถูกรูดลงไปกองอยู่ที่เข่า ควยพี่อรรถถูกพี่จูนกลืนหายเข้าไปในปาก พี่จูนกำลังรูดหัวขึ้น ๆ ลง ๆ บนควยของพี่อรรถในขณะที่พี่อรรถก็กำลังรูดกางเกงในพี่จูนลงมาจนถึงช่วงเข่า พอรูดเสร็จ พี่อรรถก็ปัดชายกระโปรงพี่จูนขึ้นไปบนหลังจนเราเห็นก้นกลมกลึงของพี่จูน น้องเก๋หมุนเก้าอี้ของเราเพื่อให้เรามองเห็นเหตุการณ์ทางโซฟาได้ถนัด ๆ จากนั้นเธอก็เริ่มดูดควยที่แข็งจนปวดของผม ในระหว่างนั้น พี่จูนก็ก้าวออกจากกางเกงในที่กองอยู่ที่พื้นแล้วขึ้นไปนั่งคร่อมบนตักพี่ อรรถ น้องเก๋กับผมจ้องมองขณะที่ควยแข็งทมึนของพี่อรรถถูกรูสวาทที่ฉ่ำแฉะของพี่จู นกลืนหายเข้าไป ขณะที่พี่จูนกำลังควบพี่อรรถอยู่นั้น ผมก็ถอดเสื้อตัวเองออกแล้วยื่นมือไปคลายปมสายรัดเสื้อตรงหลังคอน้องเก๋ เสื้อสายเดี่ยวส่วนบนของน้องเก๋หล่นลงมาทำให้เต้าอวบขาวอล่องฉ่องคู่นั้น เป็นอิสระ น้องเก๋ลุกขึ้นยืนให้เสื้อที่เธอสวมอยู่หล่นลงไปกองกับพื้น จากนั้นน้องเก๋ก็เปลื้องผ้าผมจนล่อนจ้อนแล้วยืนชดช้อยอยู่เบื้องหน้าผม ผมยื่นมือลงไปรูดสายรัดเสื้อส่วนล่างลงไปจนถึงข้อเท้าแล้วช่วยน้องเก๋ก้าว ออกจากมัน เราหยุดชะงักเมื่อได้ยินเสียงครวญครางและเสียงหอบหายใจดังมาจากทางโซฟา ในตอนนี้พี่จูนลงไปคลานสี่ขา ส่วนพี่อรรถก็คุกเข่าอยู่ด้านหลังและกำลังเย็ดพี่จูนในท่าหมาอยู่ เต้าอวบพี่จูนแกว่งสะบัดไปมาอย่างเร็วและแรงขณะที่พี่อรรถอัดบั้นเด้าเย็ด อย่างไม่ปรานีปราศรัย น้องเก๋กับผมสลับที่กัน โดยตอนนี้น้องเก๋นั่งอยู่บนเก้าอี้ ก้นกลมกลึงของเธอวางหมิ่น ๆ อยู่ตรงขอบเก้าอี้ ผมลงไปคุกเข่าอยู่ตรงหว่างขาเธอที่อ้ากว้างเตรียมจะกระแทกลำควยเข้าไปในรูหี ของน้องสาวคนสวย ผมกระเด้าส่งท่อนเอ็นเข้าไปในโพรงหีน้องเก๋และเริ่มเย็ดเหมือนคนตายอด ตายอยาก ผมยื่นมือขึ้นไปบีบบี้หัวนมเธอไปด้วยขณะที่ผมอัดลำควยผมเข้า ๆ ออก ๆ รูหีที่บีบกระชับของน้องเก๋ ในตอนนี้ พี่จูนนอนหงายยกล้อในขณะที่พี่อรรถกระเด้าเย็ดอย่างไม่ลืมหูลืมตา ตัวพี่อรรถเริ่มเขม็งเกร็ง จากจังหวะสาวยาว ๆ ก็เปลี่ยนเป็นซอยสั้น ๆ ถี่ ๆ แล้วจู่ ๆ ก็ได้ยินเสียงน้องเก๋ร้องออกมาว่า
“แตกใส่หน้าพี่จูนสิคะ เก๋อยากเห็นน้ำควยพี่อรรถละเลงหน้าพี่จูนค่ะ”
พี่อรรถยิ้มออกมาแล้วชักควยออกมาจากตัวพี่จูน จากนั้นก็รีบขึ้นไปคร่อมเอวพี่จูนไว้แล้วสาวควยตัวเอง พี่อรรถครางเสียงดังตอนที่น้ำเงี่ยนฉีดพุ่งจากปลายควยแล้วย้อยตกลงมาบนใบ หน้าสวยของพี่จูนราว ๆ สี่หรือห้าชุดเห็นจะได้ ส่วนที่เหลือก็หยดแหมะ ๆ ลงไปที่เต้านมพี่จูน
“โอวว์ เสียวเหลือเกิน ไม่ไหวแล้ว” น้องเก๋ร้องลั่นขณะที่โพรงหีบีบรัดควยผมแน่นตัวสั่นระริกเมื่อถึงจุดสุดยอด น้ำเสียวเธอกระฉอกออกมาชะโลมลูกป๋องแป๋งผมจังหวะที่ผมอัดลำควยเข้าไปให้ลึก ที่สุดตอนที่เธอถึงจุดสุดยอด พอเห็นน้องเก๋ค่อยผ่อนคลายลงบ้างแล้ว ผมก็ซอยกระเด้าต่อ ลูกกะโปกเปียก ๆ ของผมกระเด้งไปตีรูก้นที่เปียกแฉะของน้องเก๋มีเสียงเจ๊าะแจ๊ะที่ดังจนได้ยิน ชัดแม้ว่าจะมีเสียงครวญครางของเราปนอยู่ด้วย ไม่นานนัก ลูกกะโปกผมก็ยกตัวขึ้นชิดโคนลำควยและผมก็รู้สึกน้ำผมกำลังไหลไปตามท่อนลำ พี่อรรถบอกให้ผมทำแบบเดียวกับเขาคือฉีดน้ำควยใส่หน้าน้องเก๋ เนื่องจากตอนนั้นผมเกือบเต็มทีแล้วก็เลยรีบลุกขึ้นยืนในขณะที่น้องเก๋ยังคง นั่งอยู่ที่ขอบเก้าอี้ เธอเอามือกำรอบท่อนควยผมแล้วกระทอกอย่างเมามัน ในขณะเดียวกันน้องเก๋ก็ใช้ปลายลิ้นสีชมพูเลียปลายลำลึงค์ผมไปด้วยจนผมทนไม่ ไหวต้องฉีดพ่นน้ำควยร้อนระอุเข้าไปในปากน้องเก๋ที่อ้ารออยู่แล้วแถมยัง กระเซ็นไปทั่วหน้าสวยหวานของเธอด้วย พอผมหยุดกระฉูด น้องเก๋ก็ยัดควยผมกลับเข้าไปในปากเธอแล้วดูดกินน้ำสุดท้ายของผมก่อนจะใช้ นิ้วมือปาดน้ำควยที่เปื้อนหน้าเธอแล้วเอาเข้าปากเลียกินอย่างเอร็ดอร่อย
“วู้ว เสียวดีจังเลย” พี่จูนร้องออกมา “พี่ไม่เคยเย็ดกันต่อหน้าคนอื่นมาก่อน ยิ่งรู้ว่าเธอสองคนกำลังดูอยู่ยิ่งทำให้พี่เงี่ยนสุด ๆ”
ตอนนั้นก็ดึกมากแล้ว พี่อรรถกับพี่จูนตกลงใจว่าจะกลับบ้านพักตัวเอง ทั้งสองคนสวมเสื้อผ้าและขอบคุณเราสำหรับความสุขในคืนนี้ก่อนจะลาจากไป น้องเก๋กับผมอาบน้ำด้วยกันแล้วนอนบนเตียงผม เราสูบกัญชาไปด้วยขณะที่นอนพิงหมอนข้าง
ขณะที่ผมยื่นส่งมวนกัญชาให้เธอ ผมก็ถามน้องเก๋ตรง ๆ “ที่เก๋บอกพี่อรรถกับพี่จูนน่ะพูดจริงรึเปล่า”
“คำพูดไหนล่ะคะ” เธอถามกลับ
“ก็ตอนที่บอกว่ารักพี่ม๊ากมากน่ะ” ผมตอบ
“โถ พี่เอกคะ พี่เอกก็น่าจะรู้ว่าเก๋รักพี่นะ” น้องเก๋ตอบยิ้ม ๆ
“เรื่องนั้นน่ะพี่รู้ แต่ที่สงสัยคือรักแบบไหนตะหาก” ผมถามต่อ
“ก็แบบผู้หญิงรักผู้ชายไงคะ” เธอตอบพร้อมจ้องตาผมแน่วนิ่ง
ผมยิ้มดีใจแล้วจูบเธอยาวนาน คืนนั้นเรานอนในอ้อมแขนกันและกันตลอดทั้งคืน
เช้าวันรุ่งขึ้น ผมตื่นขึ้นมาก็พบว่านอนอยู่บนเตียงคนเดียว แสดงว่าน้องเก๋ตื่นก่อนแล้วเพราะผมได้ยินเสียงดังมาจากทางห้องครัว ผมลุกจากเตียงแล้วเข้าไปฉี่ในห้องน้ำ ขณะที่ยืนปลดปล่อยอยู่นั้น ผมก็ได้ยินเสียงจากทางประตูห้อง
“ต้องการความช่วยเหลือมั้ยคะ” น้องเก๋ถาม
“จะมาช่วยสะบัดน้ำเหรอจ๊ะ” ผมย้อนถาม
น้องเก๋หัวเราะคิกแล้วตอบ “แหม ก็เก๋ชอบมันมากก็เลยอยากมีส่วนช่วยบำรุงรักษาน่ะ” แล้วเธอก็กระพริบตาปริบ ๆ แบบไร้เดียงสา เที่ยวนี้ผมอดหัวเราะไม่ได้
“ถ้าเก๋ใช้งานมันแบบที่ผ่าน ๆ มาล่ะก็ ไม่นานก็มันก็คงสึกหมดแน่ ๆ” ผมแหย่น้องสาวคนสวย
“ไม่เชื่อพี่เอกหรอก” น้องเก๋สวน “เก๋เคยเห็นตอนมันปฏิบัติงานมาแล้ว ใหญ่แล้วก็แข็งอย่างนั้น ใช้ยังไงก็ไม่มีทางสึกหรอหรอกค่ะ”
“คงงั้นแหละ” ผมตอบ “ตราบใดที่เก๋อยู่ใกล้ชิดพี่ พี่คิดว่ามันคงทำงานได้ดีตลอดไป”
“เก๋ตะหากที่น่าจะพูดอย่างนั้น แล้วหีของเก๋ล่ะคะ ควยพี่เอกใหญ่ออกปานนั้นดันหีเก๋แหกไปหมดแล้ว นี่ยังสงสัยอยู่เลยว่ามันกลับสู่สภาพเดิมได้ยังไง” เธอแกล้งทำปากเชิดน่ารัก
“แต่เก๋ก็ไม่ยอมให้พี่เลิกเย็ดเก๋” ผมหยอกเธอ
“โนเวย์” น้องเก๋ตอบ “ก็อย่างที่เก๋บอกพี่เอกก่อนหน้านี้แหละค่ะ เก๋อยากให้พี่เอกเย็ดบ่อย ๆ เท่าที่พี่เอกมีแรง”
“ถ้างั้นเราคงต้องใช้เวลาที่เหลืออยู่ที่นี่ให้คุ้มที่สุดแล้วล่ะ” ผมบอกน้องสาว “เรามีเวลาอยู่ที่นี่อีกแค่สี่วันเท่านั้น พอเรากลับบ้านเราคงไม่มีโอกาสอีกแล้ว”
“ไม่ต้องมาย้ำเตือนเก๋เรื่องนี้เลย” น้องเก๋เชิดปาก เที่ยวนี้ทำท่าไม่พอใจจริง ๆ
“เอาน่า พี่มีความคิดดี ๆ ไว้จะเล่าให้เก๋ฟังหลังอาหารเช้า” ผมบอกเธอ
“ความคิดอะไรคะ บอกเก๋หน่อยซิ” น้องเก๋ร้องลั่น
“น้องสาวที่รักของพี่ พี่ขอกินข้าวก่อนได้มั้ยจ๊ะ พี่หิวมากเลย” ผมบอกเธอ
“คนใจร้าย แกล้งให้เก๋คอย” น้องเก๋กระเง้ากระงอด “ก้อด้าย กินข้าวเช้าก่อนก็ได้”
“งั้นพี่ขออาบน้ำก่อนละกัน” ผมบอก
“เก๋ก็ยังไม่ได้อาบเหมือนกัน” น้องสาวผมตอบพร้อมรอยยิ้มซุกซน น่ารักน่าฟัดจริง ๆ น้องสาวคนนี้ “ขออาบด้วยคนพี่เอกจะรังเกียจไหมคะ”
“ก็ดีเหมือนกันนะจะได้ไม่เปลืองน้ำ” ผมตอบ
เราอาบน้ำด้วยกันและผลัดกันขัดถูทุกซอกทุกมุมให้กันและกัน เมื่อออกจากห้องน้ำ เราก็ใช้ผ้าขนหนูเช็ดแห้งให้กันและกันอีก จากนั้นก็พันผ้าขนหนูรอบตัวกันและกันแล้วเดินไปที่ห้องครัว ผมลงมือทำอาหารเช้า พอเราทานเสร็จผมก็เล่าไอเดียผมให้น้องเก๋ฟัง
“ที่พี่คิดนะ คือยังไงเราสองคนก็เรียนมหา’ลัยเดียวกันอยู่แล้ว เราน่าจะขอพ่อกับแม่เช่าหอพักใกล้ ๆ มหา’ลัยให้เราอยู่ด้วยกัน เก๋ว่าไงความคิดนี้ ยกเหตุผลว่าถ้าคิดค่าน้ำมันรถสองคันไปกลับ ห้าวันต่อสัปดาห์ก็เท่า ๆ กับค่าเช่าหอ แถมเรายังช่วยดูแลกันได้อีก”
“เก๋ว่ามันเป็นไอเดียที่เริ่ดไปเลยค่ะ” น้องเก๋ตอบ “เพียงแต่พี่เอกพูดตกไปอย่าง แถมเป็นเหตุผลที่สำคัญที่สุดด้วย คือ เราอยู่ด้วยกันจะได้เย็ดกันให้ลืมโลกทุกคืนไง” เธอพูดยั่วยวน
“แหม เรื่องนี้รู้ ๆ กันอยู่ไม่ต้องพูดก็ได้ นั่นน่ะคือที่มาของไอเดียนี้อยู่แล้ว แต่พี่ว่าเราคงไม่ต้องบอกพ่อกับแม่เรื่องนี้หรอกมั้ง” ผมพูดติดตลกแล้วเราทั้งคู่ก็หัวเราะออกมาพร้อมกัน
“ค่ะ เก๋ก็เห็นด้วยนะ พ่อกับแม่ไม่ต้องรู้เรื่องนั้นหรอก” น้องเก๋ให้ความเห็นเมื่อเธอหยุดหัวเราะ “แต่ว่า ไหน ๆ ก็พูดเรื่องเย็ดกันแล้ว...” น้องเก๋ลากเสียงยาว ผมเลิกคิ้วขึ้นด้วยความสงสัยแล้วเงยหน้ามองเธอ น้องเก๋ลุกขึ้นยืนแล้วปลดผ้าขนหนูที่พันตัวออกจากนั้นก็กระโดดขึ้นไปบนโต๊ะ ข้างหน้าผม “อีกอย่าง พี่เอกน่ะเป็นคนบอกเก๋เองนะว่าให้ใช้เวลาที่เหลืออยู่ที่นี่ให้คุ้มค่าที่ สุดน่ะ”
“เออเนอะ พี่เป็นคนพูดเองจริง ๆ ด้วย” ผมยอมรับ
ผมเอนตัวไปข้างหน้าแล้วกดหน้าลงระหว่างท่อนขาอ่อนของน้องเก๋ที่แยกกว้างออก น้องเก๋เอนตัวไปข้างหลังแล้วยันแขนกับพื้นโต๊ะขณะที่ผมเลียเนินหีที่ฉ่ำ เยิ้มอย่างนุ่มนวล ผมใช้นิ้วหัวแม่มือแยกกลีบสวาทออกแล้วก็แยงลิ้นเข้า ๆ ออก ๆ รูหี น้องเก๋ร้องครางแล้วบิดตัวไปมาบนพื้นโต๊ะ พอผมเลื่อนใบหน้าขึ้นไปขบเน้นเม็ดแตด เธอก็ถึงสวรรค์ทันที ปล่อยน้ำรักออกมาจนหน้าผมเปียกไปหมด ถึงตอนนี้ควยผมแข็งจนปวดไปหมดแล้ว ก่อนหน้านี้ผมต้องยื่นมือลงไปแยกผ้าขนหนูออกให้เจ้าน้องชายผมเป็นอิสระ พอน้องเก๋ลอยละล่องสู่สวรรค์ไปเรียบร้อยแล้ว ผมก็ลุกขึ้นยืนโดยทิ้งผ้าขนหนูไว้บนเก้าอี้ จากนั้นก็ลากก้นงอน ๆ ของน้องเก๋ให้เลื่อนมาตรงขอบโต๊ะ
“ยังงั้นแหละค่ะ พี่เอก” น้องเก๋ร้องครวญคราง “เอาควยใหญ่ ๆ ของพี่เอกยัดใส่หีเก๋เลย”
ผมกดลำควยลงต่ำแล้วจ่อหัวบักเข้ากับปากช่องสวรรค์ที่ฉ่ำเยิ้มและร้อนผ่าวของ น้องสาว ผมห่มตูดอัดควยเข้าไปอย่างแรงจนน้องเก๋ร้องอุ๊ยอย่างตกใจ ผมกระหน่ำควยอย่าลืมตายตั้งแต่ยกแรกเลย น้องเก๋ทั้งครวญคราง ทั้งกรีดร้อง บางครั้งก็ทำเสียงอู๊ยอ๊าย แต่ตลอดเวลานั้นเธอก็ยุให้ผมเอาเธอแรง ๆ ต่อไป ผมวางมือลงบนพื้นโต๊ะแล้วโน้มตัวไปข้างหน้าดูดหัวนมที่แข็งชันของน้องเก๋ ผมรู้สึกน้ำเสียวของเธอไหลลงไปตามพวงไข่ผมเพราะเธอถึงสวรรค์ไปก่อนแล้วสอง ครั้ง ผมยื่นมือลงไปคว้าเรียวขาของเธอที่ห้อยลงมาจากขอบโต๊ะแล้วยกมันขึ้นมาพาดบ่า ผมเอนตัวไปข้างหน้าอีกหน่อยแล้วลงมือกระเด้าเย็ดน้องสาวผมต่อราวกับว่านี่ เป็นการเย็ดครั้งสุดท้ายในชีวิตที่ต้องขออร่อยให้คุ้ม น้องเก๋ถึงกับกรีดร้องลั่นบ้านและบีบบี้หัวนมตัวเองไปด้วย พอผมรู้สึกลูกกะโปกหดตัวแล้วเปลี่ยนเป็นซอยสั้น ๆ น้องเก๋ก็ร้องเสียงกระเส่าว่า
“ออกในหีเก๋เลยค่ะ อูยย์ เก๋อยากได้น้ำควยอุ่น ๆ พี่เอกในหีเก๋ โอวว์ พี่ชายขา น้ำแตกในหีเก๋เลยค่ะ”
พอได้ยินแบบนั้น ควยผมก็ฉีดน้ำรักพวยพุ่งเข้าไปในส่วนลึกของกายเธอ ตัวผมสั่นสะท้านขณะที่ฉีดน้ำควยชุดแล้วชุดเล่าเข้าไปในโพรงหีน้องสาวที่รอ ดูดกินอยู่แล้ว น้องเก๋ทิ้งขาจากไหล่ลงไปรัดเอวผมแทนเพื่อเธอจะได้บดขยี้เนินโหนกกับตัวผม ได้ถนัดยิ่งขึ้น ผมรู้สึกได้ว่ากล้ามเนื้อทั่วตัวน้องเก๋หดเกร็งตอนที่เธอเสร็จอีกครั้งหลั่ง น้ำเสียวชะโลมดุ้นควยผมจนเปียกไปหมด ในท้ายที่สุด ขาเธอที่โอบรอบเอวผมไว้ก็ค่อย ๆ คลายลงแล้วตกห้อยลงไป ผมค่อย ๆ ฟุบตัวลงบนตัวน้องสาวแล้วพักหัวบนหน้าอกที่ยังสะท้อนขึ้นลงด้วยความเหนื่อย เราอยู่ในท่านั้นจนพอจะหายเหนื่อยบ้างแล้ว ควยผมอ่อนตัวในโพรงหีน้องเก๋นั่นแหละ ผมดึงมันออกมาแล้วลงไปนั่งที่เก้าอี้
“อร่อยสุด ๆ ไปเลย” น้องเก๋พูดได้อย่างเดียว
“ฮื่อ” ผมเห็นด้วย
หลังเวลาผ่านไปราวห้านาที เราสองคนก็ลุกขึ้นไปทำความสะอาด ในตอนนั้นเองที่เราเพิ่งสังเกตเห็นว่าข้างนอกมีฝนตก
“วันนี้เราคงต้องอยู่แต่ในบ้านกันละมั้งเนี่ย” น้องเก๋พูด
“โอ๊ะโอ๋ แย่ละสิ” ผมยิ้มแล้วหรี่ตาให้

แจ้งถึงสมาชิกทุกท่านที่ตอบกระทู้ หรือ โพสข้อความ ทุกท่าน ที่เป็นสมาชิกใหม่ ในการตอบขอตอบเป็นคำพูดหน่อยครับ
ส่วนท่านที่จะโพสกรุณาอ่านรายระเอียดห้องนั้นๆด้วยถ้าเจอ ทำผิดซ้ำบ่อยๆ เราลบไอดีท่านนะครับ เตือนไวนะทีนี้ขอบคุณครับ
ขอบคุณครับ
ขอบคุณๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ขอบคุณครับ
......ขอบคุณมาก
ขอบคุณครับ
กลับไปยังรายกระดาน
Free Counter