รบกวนสมัครสมาชิกใหม่ ทุกท่านนะครับ เข้าอ่านรายละเอียดได้ คลิ๊กที่นี้

ขอบคุณเพลงจาก musicradio
จำนวนคนที่เข้าชมเว็บเพื่อนเพFree Counterขอบคุณทุกท่านที่มาเยียมชม
กลับไปยังรายกระดาน โพสต์ใหม่

ทีเด็ดคุณป้า

ผมอายุ 28 ปี เป็นเจ้าของบริษัทรับเหมาก่อสร้าง ยังโสด ผมมีป้าอยู่คนหนึ่ง ชื่อ ป้าแอ๋ว สมัยผมเด็กๆ ป้าแอ๋วกับแฟน เคยมาอาศัยอยู่ที่บ้านผม ห้องนอนแกติดกับห้องผม บางคืนเวลาแกเอากับแฟน ผมเลยได้ยินเสียงแกร้องครวญคราง ( บ้านผมเป็นบ้านไม้ ) ด้วยความอยากรู้อยากเห็นตามประสาเด็กวัยรุ่น ผมเลยเจาะรูฝาห้องแอบดูแกกับแฟนเอากัน ทุกครั้งที่แอบดูผมก็จะชักว่าวไปด้วย จนแกย้ายออกไป ทราบว่าแกกับแฟนรวยขึ้นมาก ผ่านมาหลายปี ผมไม่ค่อยได้เจอป้าแอ๋วเลย ทราบทีหลังว่าสามีแกเสียได้ 2 ปีแล้ว แต่ผมก็ยังนึกถึงภาพของแกอยู่เสมอ

วันหนึ่ง ป้าแอ๋วโทรมาหาผม แกบอกว่ามีงานซ่อมแซมต่อเติม บ้านพัก ในรีสอร์ทของแกที่จังหวัดกาญจนบุรี ผมตอบตกลง และนัดเวลาเข้าไปดูบ้านกัน โดยผมจะไปหาป้าแอ๋วที่บ้านในเย็นวันศุกร์ แล้วถึงออกเดินทางต่อ โดยรถตู้ของป้าแอ๋ว
เย็นวันศุกร์ผมไปรอที่บ้านแกตามนัด ป้าแอ๋วออกมาเจอกับผมบอกว่า แกกำลังเตรียมตัวออกเดินทาง แกสวมชุดนอนแบบที่คนสูงอายุชอบใส่ แกบอกว่าเวลาเดินทางจะได้ไม่อึดอัด ป้าแอ๋ว อายุ 60 กว่าปีแล้ว แต่หน้าตาผิวพรรณ ยังดูดี มีเค้าสวย เหมือนสมัยสาวๆ รูปร่าง ท้วมๆ สมวัย ที่สำคัญนมใหญ่มาก ถึงจะคล้อยไปบ้างก็ตาม
กว่าเราจะออกเดินทางก็เกือบ 1 ทุ่ม รถตู้ของป้าแอ๋ว เป็นแบบที่คนรวยชอบใช้กัน มี 4 ที่นั่ง คนขับรถจะมองไม่เห็นด้านหลังเพราะติดตั้ง โทรทัศน์ วีดิโอ อย่างดี
ป้าแอ๋ว บอกให้ผมนั้งข้างหลังกับแกจะได้คุยกันระหว่างเดินทาง ออกเดินทางไปได้สักพัก ตอนนั้นเวลาประมาณ 2 ทุ่ม ผมกับป้าแอ๋ว นั่งคุยกันไปเรื่อยๆ จนไปถึงเรื่องสุขภาพ แกบอกว่า แก่ออกกำลังเป็นประจำ แต่ก็มีปัญหาเรื่องปวดขาเวลานั่งรถนานๆ ตอนนี้ก็เริ่มปวดขึ้นมานิดๆ ผมก็เลยอาสานวดขาแก
ป้าแอ๋ว มองผมแล้วพูดว่า " ศักดิ์ นวดเป็นเหรอ "
" เป็นสิครับ " ผมตอบ พลางคิดในใจว่าก็ไม่เห็นจะยากอะไร
" งั้นศักดิ์ ช่วยเอาโลชั่นทาด้วยแล้วกัน " พูดพลางป้าแอ๋ว ก็หยิบขวดโลชั่นส่งให้ผม และถกชุดสูงขึ้นไปถึงหัวเข่า ปรับเบาะที่นั่งเอนไปข้างหลัง ผมปรับเบาะหมุนหันหน้าไปหาแก เทโลชั่นใส่มือ แล้วเริ่มนวดขาไปเรื่อยๆ จากฝ่าเท้าขึ้นไปถึงขาอ่อนของแก ผิวพรรณของป้าแอ๋ว ยังดูดี เรียบลื่น ไม่เหลว คงเป็นผลจากการออกกำลังกายเป็นประจำ นวดไปผมก็นึกถึงภาพสมัยก่อน ควย ผมเริ่มแข็งขึ้นมา นวดไปสักครู่ ป้าแอ๋ว ก็บอกว่า
" อืมม ดี ตรงนั้นแหละ มือศักดิ์ แข็งแรงจัง นวดสูงขึ้นอีกหน่อยสิจ๊ะ " เสียงป้าแอ๋ว สั่นๆ
" ได้สิครับ " ผมเริ่มนวดสูงขึ้นไป เรื่อยๆ ตอนนี้ชุดนอนของป้า แอ๋ว ขึ้นไปกองอยู่แถวขาอ่อน ผมแอบมองลอดเข้าไปในชุดนอน ป้าแอ๋ว ไม่ใส่กางเกงใน
" อ้าาาาา ดีจัง สูงอีกนิดสิ แรงๆ ด้วย " ป้าแอ๋วคราง
" ได้ครับ " ผมเงยหน้าสบตาป้าแอ๋ว สายตาของแกมองผมแปลกๆ ผมนวดสูงขึ้นจนถึงโคนขา เกือบจะถึงหี ของแกอยู่แล้ว
" อืมมมม ตรงนั้นแหละ สบายจัง สูงอีกนิด "
" เอ้อ อ้า ป้าครับ มัน " ผมอ้ำๆอึ้ง ก็เพราะว่าอีกนิดก็จะถึงหีของแกแล้ว
" ไม่เป็นไรหรอก ศักดิ์ นวดไปเถอะ " ผมวางมือลงไปก็พบว่ามีน้ำเปียกอยู่แถวโคนขาของป้า นิ้วของผมเริ่มนวดสูงขึ้นไปเรื่อยๆ เนื่องจากภายในรถมันมืด ผมจึงมองไม่เห็น มือของผมเลยไปโดนกับหีของแกเข้า
" อุ๊ย อ้าาาาาา ศักดิ์ ตรงนั้นแหละ " ป้าแอ๋วบอกเสียงสั่นๆ พูดจบแกก็ถกชุดนอน แล้วก็จับมือผมวางไปบนโปะอยู่บนโคกหีอันอวบอูมของแก
" เอ้อ อ้าา ตรงนี้มัน หีของป้านะครับ " ผมตอบพลางคิดในใจว่า ป้าแกคงมีอารมณ์ขึ้นมา เนื่องจากห่างเหินจากมือผู้ชายมานาน
" รังเกียจ หี คนแก่รึเปล่าละ " ป้าถาม
" เปล่าหรอกครับ " ตอนนี้มือผมวางอยู่บนโคกหีของป้าแอ๋ว ผมเริ่มนวดไปบนหีของแกช้า ขยำไปขยำมา น้ำจากหีของป้าก็ออกมาเปียกนิ้วผมเต็มไปหมด
" อ้าาาา ซี๊ดดดด เสียวดีจัง " ป้าแอ๋วครางเบาๆ
ผมเงยหน้าขึ้น ตอนนี้ ชุดนอนของหลุดลุ่ย จนเห็นยกทรงลูกไม้สีดำ นมแกทั้งขาวทั้งใหญ่ ซอกนมเบียดชิดแทบล้นยกทรงออกมา ป้าแอ๋วกำลังใช้สองมือขยำนมตัวเอง อย่างเมามัน ต่อจากนั้นแกก็ควักนมตัวเองออกมา แล้วก้มหน้าเลียหัวนมตัวเอง ผมมองภาพนั้นยิ่งทำให้มีอารมณ์มากขึ้น
" ซี๊ดดด ข่วยป้าด้วยศักดิ์ ป้าเสียวจัง " ป้าแอ๋ว บอกเสียงสั่นๆ
" ให้ผมช่วยอะไรครับ " ตอนนี้นิ้วผมเริ่ม แหวกลงไปในหีของป้าแอ๋ว อย่างช้าๆ
" อ้าาาาา โอ้ววววววว ช่วยให้ป้ามีความสุขที ป้าอยากมานานแล้ว "
" ได้ครับ " พูดจบผมผมก็เลื่อนตัวลงไปนั่งบนพื้นรถระหว่างขาของป้าแอ๋ว จับขาของป้าแยกออก แล้วใช้นิ้วชี้เขี่ยเม็ด ต แก เบาๆ พร้อมกับ แยงนิ้วโป้งเข้าไปใน จิ๋ม ของแก ช้าๆ ส่วนอีกมือที่ว่างอยู่ก็เลื่อนขึ้นไปที่นมของป้าแอ๋ว ขยำเบาๆ นมป้าแอ๋ว นุ่มแต่ไม่เหลว ผมใช้นิ้วบี้ หัวนมแกเบา
" ซี๊ดดดด ดีจัง อย่างงั้นแหละ แยงเข้าไปลึกๆด้วย " ป้าพูดจบแกก็จับนิ้วมือผมที่กำลังบี้หัวนมแก ขึ้นไปดูด
ผมเริ่ม แยงเข้า ออก เร็วขึ้น น้ำจากหี ป้าแอ๋ว ไหลออกมาอีก นิ้วของผมเข้าออกได้ง่ายขึ้น ผมเลยเพิ่มจำนวนนิ้ว จาก 1 เป็น 2 และ 3 นิ้ว
" อ้าาาา ดีจัง ศักดิ์ ป้าเสียวสุดๆเลย " ป้าแอ๋วพูด ขณะเดียวกันแกก็แอ่นหีรับเป็นจังหวะ
ทันใดนั้น ก้มหน้าเข้าไปชิด กับ จ ของแก ผมได้กลิ่นหอมของสบู่หอมปนกลิ่นน้ำของแก ผมจูบเบาๆที่ติ่งเนื้อ แล้วจึงใช้ปลายลิ้นเลียช้าๆ ป้าแอ๋ว ใช้สองมือของขยุ้มหัวของผม และ ร้องว่า
" อูยยย เล่นใช้ลิ้นเลยเหรอ "
ผมไม่ตอบ เอาแต่ก้มหน้าก้มตาใช้ลิ้นสากๆของผมเลียไปทั่วๆ หี ทั้งแคมนอก แคมใน แล้วใช้สองมือแหวกหี คอยๆสอดลิ้นลึกเข้าไปข้างใน ผมใช้ลิ้นตวัดไปมาอย่างรวดเร็ว ขณะเดียวกันนิ้วของผมก็ชักเข้าออกตามจังหวะ การเด้งรับของป้าแอ๋ว
" อ้าาาา อูยยย ศักดิ์ ป้าเสียวววววว "
" โอวววว อ้าาาาา "
" เสียวดีจัง ทนแทบไม่ไหวแล้ว อย่ารังแกคนแก่เลย " ป้าแอ๋ว ร้องครวญคราง แต่มือก็จิกหัวผมกดลงไปบนหี แกกดแน่นจนผมแทบหายใจไม่ออก
" โอวววว ป้า ป้า ทนไม่ไหวแล้ว "
" ป้า โอววววววววววววววววววว " พูดจบป้าแอ๋ว ก็แอ่นหี จนก้นแกลอยพ้นเบาะรถ ร่างของแกกระตุก หายใจถี่ สองมือเกรงจิกหัวผมแน่น ป้าแอ๋ว คงถึงจุดสุดยอด ผมถอนปากออกจากหีของแก เงยหน้ามองป้าแอ๋วที่นอนแผ่อยู่บนเบาะรถ
" อืมมม ศักดิ์ เก่งจัง ป้าเสร็จไปตั้งหลายทีเลย ขอป้าพักหน่อยนะ เดี่ยวป้าจะช่วยศักดิ์ ให้ลืมสาวๆไปเลย "
" ได้ครับ " ผมตอบ
ผมกลับไปนั่งที่เบาะข้างๆได้สักพัก ป้าแอ๋ว ก็เอื้อมมือมาที่เป้ากางเกงผม ลูบคลำควยของผมที่แข็งตัวอยู่ในกางเกง
" ควยศักดิ์แข็งจัง ป้า ขอดูหน่อยนะ"
ป้าแอ๋ว ขยับลงไปนั่งคุกเข่าอยู่ระหว่างขาของผม ตอนนี้ทั้งเนื้อทั้งตัว ป้า แอ๋ว อ มีแค่ยกทรงตัวเดียว แถมยังไปกองอยู่ใต้นมแก ตาแกจ้องมาที่เป้ากางเกงของผม แกแลบลิ้นเลียริมฝีปากตัวเอง มือปลด ตะขอกางเกง ค่อยๆรูดซิปกางเกงผม แกถอดกางเกงผมออกพร้อมกับกางเกงใน แล้วดึงมันไปกองอยู่ที่ข้อเท้าผม ควยของผม แข็งโด่ อยู่ในกางเกงนานแล้ว พอได้รับอิสระมันก็ดีดตัวผึง
" โอ้ ควย ของ ศักดิ์ ทั้งใหญ่ทั้งยาว มือป้ากำยังไม่รอบเลย " ป้าแอ๋วใช้มือจับควยของผม รูดขึ้นลงช้าๆ
" อืมมม ป้า ครับ เสียวจัง " ผมคราง
" เดี๋ยวป้าจะทำให้ศักด์ บ้างละนะ " พูดจบแกก็ก้มหน้าลงใช้ฟัน ขบแถวปลายหัวควย แล้วจึงแลบลิ้นเลียหัวควยผมเบาๆ
" ซี๊ดดดด ผมเสียวจังครับป้า " ผมคราง
" ชอบไม๊ละ เจอทีเด็ดคนแก่อย่างป้า รับรองศักดิ์จะติดใจ "
มือของป้าแอ๋วกำควยของผมแน่น แล้วจึงป้าใช้ลิ้นลิ้นแกกวาดไปทั่วควย ผมช้าๆ จากปลายถึงโคน เลียแม้กระทั่งไข่ทั้งสองข้าง ต่อจากนั้น ป้าแอ๋วก็อ้าปากอมควยของผมช้าๆ ควยของผมเริ่มหายเข้าไปในปากของแกช้าๆจนหมด ภายในปากป้าแอ๋วตวัดลิ้นไปมา
" โอ้ว ทีเด็ดเลยครับป้า " ผมบอกแก
ขณะที่ ป้าแอ๋ว กำลังก้มหน้าอมควยของผม หัวของแกก็ ผงกขึ้น ลง จากช้าๆ จน เร็วขึ้น ตามลำดับ ป้าแอ๋ว ใช้ปากได้เก่งมาก ไม่น่าเชื่อว่าคนอายุขนาดนี้จะใช้ปากได้เก่ง
" โอ๊ะ ป้าครับ ป้าใช้ปากเก่งจัง " ผมก้มลงบอก พร้อมกับสบตาแก
" อืมมมมม " เป็นเสียงตอบจากป้าแอ๋ว
ระหว่างที่ป้าแอ๋ว กำลังใช้ปาก สองมือที่ว่างของผมก็ลูบคลำนมทั้งสองข้างของป้าแอ๋ว ผมเริ่มขยำแรงขึ้นเรื่อยๆ แต่แกไมยักร้องว่าเจ็บกลับแอ่นนมสู้มือผมตลอดเวลา
" โอวววว ผมทน จะไม่ไหวอยู่แล้ว " ผมบอก ป้า แอ๋ว อ ไม่ตอบ กลับเร่งจังหวะให้เร็วขึ้น

" โอยยย น้ำจะออกแล้วครับ จะออกแล้วววววววว "
" ออกก็ให้มันออกไปเลย " ป้าแอ๋ว เงยหน้าพูด แล้วก็ก้มลงใช้ปากกับควยของผมต่อ
ควยของผมเริ่มกระตุก น้ำผมใกล้จะออกอยู่เต็มทน ทันใดนั้นป้าแอ๋วก็ถอนปากออกจากควยของผม แล้วก็เลื่อนตัวขึ้น เอานมของแกมาถูกับควยของผม เอาสองมือของแก บีบนมทั้งสองข้างเข้าหากัน
" เอาออกบนนมนะจ๊ะ " ป้าแอ๋ว กระซิบบอก
" โอ้วววว ได้ครับ "
ป้าแอ๋ว กดนมของแกมาบนควยของผม ตอนนี้ควยของผมถูกหนีบอยู่ระหว่างนมทั้งสองข้าง ป้าแอ๋วใช้นมของไถขึ้นลงช้าๆ ส่วนลิ้นของแกก็เลียวนเวียนอยู่บนหน้าท้องของผม
" ดี จังครับป้า " ผมพูด
ป้าแอ๋ว ไม่ตอบ ซอกนมของแกเริ่มบีบกระชับแน่นยิ่งขึ้น แกไถขึ้นลงเร็วขึ้น
" โอ๊ะ โอ๊ะ ผม จวน ออกแล้วครับ ป้า "
" จะออกแล้ว เหรอจ๊ะ "
" ครับ โอยยยยย จะออกแล้วครับ ออกแล้ว………….. "
ทันใดนั้น น้ำรักของผมก็พุ่งออกมา ป้าแอ๋ว กดนมทั้งคู่ของแกแน่นลงไปบนควยของผม แล้วก้มหน้าอ้าปากรับน้ำของผมที่พุ่งตรงไป ส่วนใหญ่หายเข้าไปในปากของแก บางส่วนกระเด็นไปบนหน้า และนมของแก
" อ้า ดีจังครับ " ผมคราง
ป้าแอ๋ว ยิ้ม บน หน้าของป้าแอ๋ว ยังมีน้ำรักของผมเปรอะอยู่เต็ม แกใช้ลิ้นเลียน้ำของผมที่ติดอยู่บนริมฝีปากของแก สองมือก็ละเลงน้ำรักที่อยู่บนนมตัวเอง ต่อจากนั้นแกก็ก้มลงดูดควยผมต่อ แกดูดน้ำที่ยังคงคั่งค้างอยู่จนหยดสุดท้าย แล้วแกก็ถามผมว่า
" เป็นไงบ้างจ๊ะทีเด็ดคนแก่ "
" ยอดมากครับ ป้าเก่งจัง เล่นเอาผมเสียวสุดๆไปเลย "
ทันใดนั้นก็มีเสียงจากคนขับ " คุณนายครับ ใก้ลถึงแล้วครับ "
ผม กับ ป้า แอ๋ว รีบแต่งตัว พอรถจอด ป้า แอ๋ว อ หัน มาบอกว่า
" เดี๋ยว ถึงบ้านพักแล้ว ค่อยเอากันต่อนะ "
" ได้ครับ " ผมจะรอ พลางคิดในใจว่าคืนนี้จะเอาป้าแอ๋ว ท่าไหนดี

แจ้งถึงสมาชิกทุกท่านที่ตอบกระทู้ หรือ โพสข้อความ ทุกท่าน ที่เป็นสมาชิกใหม่ ในการตอบขอตอบเป็นคำพูดหน่อยครับ
ส่วนท่านที่จะโพสกรุณาอ่านรายระเอียดห้องนั้นๆด้วยถ้าเจอ ทำผิดซ้ำบ่อยๆ เราลบไอดีท่านนะครับ เตือนไวนะทีนี้ขอบคุณครับ
ขอบคุณครับ
gooooooooooooood
ขอบคุณครับ
ขอบคุณครับ
กลับไปยังรายกระดาน
Free Counter