รบกวนสมัครสมาชิกใหม่ ทุกท่านนะครับ เข้าอ่านรายละเอียดได้ คลิ๊กที่นี้

ขอบคุณเพลงจาก musicradio
จำนวนคนที่เข้าชมเว็บเพื่อนเพFree Counterขอบคุณทุกท่านที่มาเยียมชม
กลับไปยังรายกระดาน โพสต์ใหม่

น้องเมียนมเล็ก

ก่อนโรงเรียนปิดเทอมเมื่อปีก่อน ผมไปบ้านแฟนที่ต่างจังหวัดทางภาคเหนือ น้องเมียผมมี ๓ คน เป็นหญิง ๒ คน เรียนชั้น ม.๕ กับ ม. ๓ ทั้งคู่เป็นคนตัวเล็ก ผมเคยดูนมตอนเค้าใส่เสื้อยืดยังว่าเห็นจุกลางๆ เพราะเมียผมเองก็จุกนมใหญ่ แต่ตัวเต้านมมะค่อยมีทั้งคู่ บ้านแม่ยายผมปลูกเป็นบ้านเดี่ยวใหญ่เกือบเต็มเนื้อที่ เหลือช่องทางเดินระหว่างตัวบ้านกับรั้วกว้างประมาณ ๑ เมตรกว่าๆ วันที่ได้เย็ดน้องเมียเป็นวันเรียนปกติ น้องคน ม.๓ ไปโรงเรียน แต่คน ม.๕ หยุดอยู่บ้านทำโครงงานวิทย์ส่งครูก่อนปิดเทอม แกดีใจมากที่เห็นผมกลับบ้านแม่ยาย แกไม่ถนัดเรื่องการประกอบโครงงาน จังหวะวันนั้นพ่อตาผมพาแม่ยายไปหาหมอที่เชียงราย เมียผมไปหาเพื่อนนักเรียนเก่า ผมนั่งขัดไม้ประกอบโครงงานตรงทางเดินแคบๆข้างรั้วบ้าน น้องเมียผมนุ่งเกงขาสั้วานผ้าลื่นๆ ใส่เสื้อยืดขาว เห็นรูปร่างจุกนมลางๆ แกควยช่วยผมหยิบโน่น จับนี่ เดินผ่านด้านหลังผมไปๆมาๆ ผมเห็นงานใกล้เสร็จ มีจังหวะนึงแกบอกเด๋วไปหยิบน้ำมาให้ดื่ม พอแกหยิบขวดน้ำมาพร้อมแก้ว แกก็เดินหลีกทางด้านหลังผม โดยแกต้องตะแคงตัวเดิน เอาหลังแนบฝาบ้าน ผมนึกสนุกเลยแกล้งแกด้วยการดันเก้าอี้ที่นังไปเอาหลังผมกดตัวแกไว้กับฝาบ้าน ด้วยความที่แกถือขวดน้ำกับแก้วน้ำอย่างละมือ หลังผมเลยกดไว้กับนมแก
ผมรู้สึกหยุ่นที่หลัง เลยนึกสนุกนั่งส่ายตัว เอาหลังกดถูนมแกไปเรื่อยๆ แกไม่ร้องไม่ว่าอะไร ผมก็ยิ่งเอาหลังคลึงนมแกไปๆมาๆ จนผมเองยังรู้สึกว่าหัวนมแกตั้งชูสู้หลังผม ผมแกล้งบอกว่ากดให้ตายเลย แกบอกว่าไม่ตายหรอก แบนหมด ผมถามว่าอะไรแบน แกบอกว่านมแบนหมด.....อ้าว มีนมด้วยหรอ....เว่อ ดูถูก มีจิ....ไหนหว่า มะเหนเจอเลย......มีจิ หันหลังก็มะรู้หรอก
ผมหันกลับ แกยังยืนพิงฝา ถือขวดน้ำกับแก้วก้มมองนมตัวเอง ....เนี่ย แบนหมด ....ไหนอะ ...แล้วผมก็เอาหน้าไปคลึงที่นมแก จมูกวนคลึงที่บริเวณหัวนมนอกเสื้อ หัวนมแกชูตั้งแข็ง ผมคลึงจมูกแล้วใช้ปากงับ แกมืออ่อนแหงนหน้า หลับตาพริ้ม ผมรับแก้วน้ำกับขวดจากมือแกวางลง แกเหมือนคนไม่รู้ตัว ผมเม้มหัวนมแกนอกเสื้อจากเต้าซ้ายไปเต็าขวา มือสอดเข้าด้านหลังเอื้อมไปดึงสายเสื้อในลงมาที่แขนเสื้อในหลุดจากนมง่ายดาย เป็ยเพราะนมแกมะได้เป็นเต้าใหญ่แต่เป็นเนื้อหน้าอกนูนขึ้นมา หัวนมตรงกลางใหญ่ชี้ชัน ป้านรอบๆกำลังงามจุกนมใต้เสื้อยืดขาวดูเย้ายวนมาก ผมใช้หน้า ใช้จมูก คลึงหัวนมไม่ห่าง ใช้ปากไซร้ ใช้ลิ้นเลีย ดุนดันหัวนม แกแหงนหน้าร้องซ๊๊ดดดดดดดดดด ยาวววววววว
ผมอ้าปากงับหัวนมนอกเสื้อ ดูดๆ เลียๆวนลิ้น มือก็วกลงมาสอดที่ด้านหลังขาอ่อนเลื้อยสูงขึ้นไปจนเจอขอบเกงใน นิ้วแซะเข้าไปในขอบเกงในตรงง่ามตูด ล้วงนิ้วกลางลึกเข้าไปเขี่ยที่ขาหนีบข้างแคมหี แกยืนพิงฝา แหงนหน้าหลับตา แอ่นตัวเข้าหาผม ให้ผมได้เล่นนมแกเน้นๆ มือยกมาจับบ่าผม พอผมเขี่ยขาหนีบเข้าไปหาแคมหี แกบีบใหล่ผมแน่น ปลายนิ้วผมสัมผัสน้ำเมือกหล่อลื่นไหลออกจากรูหีมากมาย พอโดนนิ้วยิ่งไหลออกมาแฉะเปียกเกงใน ผมสอดปลายนิ้วกลางเข้าปากรูหี แกร้อง อย่าพี่ ผมชักปลายนิ้วเข้าออกรูหีแก....ซี๊ดดดดดดดดดดดดดดด...ผมบอกแกดึงเสื้อขึ้นจิ แล้วผมก็งับหัวนมเนื้อๆ กดลิ้นรัวหัวนม แกอ้าปากร้อง อ้าซซซซซซซซ ปลายนิ้วก็กระเด้าปากรูหีแกไม่หยุด นิ้วชี้ตามนิ้วกลางไปเขี่ยรูตูดแกเล่น...........อ๊าซซซซซซซซซ พี่จ๋า.........ดีมั้ย.........แกพยักหน้า.........พี่เลียหีนะ......แกพยักหน้าเหมื
อนคนหูอื้อ
ผมดึงเกงแกลงทีเดียวทั้งเกงขาสั้นและเกงใน ดูเหมือนแกพึ่งรู้ตัว ตกใจ กดบ่าผมร้องอย่า ผมทรุดลงนั่งกับพื้นแทรกตัวเข้าหว่าขาเธอ หีเด็ก ม.๕ อยู่ตรงหน้า หีขาวเนียน หมอยฟูเป็นพงตรงโคกหี ข้างแคมหีไม่มีหมอย แคมหีขาวเนียนเบียดปิดรูหีเป็นเส้น มีแคมในยื่นออกมาเป็นสีน้ำตาลจางๆเท่าปลายนิ้วก้อย ผมกลืนน้ำลายเหนียวคอ หีน้องเมียผม สวยกว่าหีเมียผมตั้งเยอะ
ผมประกบปากจูบลงไปที่หีแหงนหน้าขึ้นถ่างขาออก เอาปากประกบแคมหีไร้ขน แกบีบไหล่กระตุก แอ่นหีสู้ปาก ผมสอดปลายนิ้วเข้ารูหีแฉะ.........อ๊าซซซซซซซซซ.....ปลายนิ้งชักเข้าออกกระเด้าปากรู
หีติ้นๆก่อน เลียแซะหาแตด นิ้วว่างเขี่ยรูตูด แกบีบใหล่ผมแน่น ผมรั้งพงหมอยขึ้น เผยอหนังหุ้มแตด เห็นปลายแตดสีแดง แตดแกใหญ่กว่าแตดเมียผม ผมงับแตด รัวลิ้น นิ้วแยงเข้ารูหีลึกเข้าไปเขี่ยน้ำเมือกมาชะโลมแถวรูตูด แยงปลายนิ้วเข้ารูตูด...........พี่ พี่ พี่ ออกแล้ว อ๊าซซซซซซซซซซ......... รูหีแกหนีบนิ้วแน่น แกไม่น่ามีเยื่อพรมจารีย์แระ คงเพราะแกเป็นนักวิ่งโรงเรียน หรือไม่ก็มีแฟนมาก่อน แกขมิบรูหีตอดหนีบนิ้วแน่น รูหีตอดเป็นจังหวะต่อเนื่อง ผมไม่รอช้า รีบลุกขึ้นถลกเกงพรวด ควยแข็งชี้เด่ ไม่ทันที่แกจะรู้ว่าไรเป็นไร ผมยกขาแกข้างนึง แทรกตัวย่อเข่า ดันหัวควยเข้ารูหีเยิ้มฉ่ำน้ำเมือก
พรืดดดดดดด หัวควยถอกผมมุดเข้ารูหีน้องเมีย แต่ผมขยักไว้ยังเข้าไม่หมดหัวควย กลัวหีแกจะฉีก เพราะยังดูรูหีแกยังไม่ขยาย.....อ๊าซซซซซซซซซซ พี่ พี่จ๋า อย่า อย่า...... ผมกระเด้ารูหีแกแค่หัวควย พยามยามจับควยไว้มะให้เข้าลึกเกิน พักเดียว แกร้องซี๊ดดดดดดดดดด ปากรูหีเริ่อมตอดหัวควย พอรัดหัวควยจังหวะแรก แกก็เสร็จรอบ ๒ .........ออกแล้วพี่ ออกอีกแล้ว อ้าซซซซซซ โอย อ้าซซซซซซซซซ ผมดันควยเข้าไปครึ่งลำ กระเด้ายาวอีกนิด ........ เสียว พี่ พอแล้ว หลายหนแล้ว ......... ผมยังเงี่ย พยายามกระเด้าควยต่อ ......... พอแล้วพี่ เหนื่อย จะตายแล้ว.........เด๋ว แม่มาแระพี่ พอผมหอมแก้ม พรุ่งนี้ให้พี่เย็ดอีกนะ แกพยักหน้า จ้ะ พี่ จ้ะพี่ แล้วแกก็หอมแก้มผมฟอดใหญ่ ผมดึงควยออกด้วยความเสียดาย แกรีบนุ่งเกงเดินเข้าไปล้างหีในบ้าน พอผมจะตามเข้าไป แฟนผมก็โทรเข้ามาหา ให้ไปรับ แระพาน้องไปกินข้าวด้วยกััน แกกลับมาเกือบถึงปากทางแล้ว โอยยยยยยยยย เสียดายจริงๆ
พอคุยกะแฟนจบ ผมเดินเข้าบ้านเจอน้องเมียออกจากห้องน้ำพอดี เลยแซวเธอว่า ล้างหีแล้วหรอ เธอตอบสวนว่า เว่อร์ พี่ก็ ผมเลยบอกว่าเมียผมรออยู่ปากซอย ไปกิน MK กันไปชุดนี้ก็ได้ แล้วผมก็เข้าไปกอดเธอ บอกเธอว่าขอจูบหีอีกทีก่อนนะ เธอพยักหน้าดึงเกงลงให้อย่างว่าง่าย ใจผมมามากมาย ควยแข็งทันที ให้เธอนั่งเก้าอี้ ยกขาพับขึ้นถ่างออกอวดหีงามเนียน ผมก้มลงจูบหีเธอเต็มฟอดนานนนนนนนนนนนนนนน แล้วผมก็ยืนขึ้น ควักควยแข็งออกมา เธอจ้องมองตาโต ผมเอาควยจ่อตรงปากเธอ.....เลียควยพี่หน่อยจิ....เธอส่ายหน้า ถามว่าได้หรอ.....ได้จิ แล้วผมก็จ่อควยที่ริมฝีปากบางดันควยเข้าไปโดนฟัน เธอเผยอฟันนิดนึง แลบปลายลิ้นมาแตะหัวควยเลียเบาๆ ผมดันควยเข้าไปอีก เธออ้าปากอมหัวควยเข้าไปครึ่งหัว ลิ้นนุ่มยังเลียหัวควยตลอด ผมดันควยเข้าไปอีกดูมันคับปากเธอ ผมเลยค่อยๆกระเด้าหัวควยทั้งหัวในปาก เธอฉกปลายลิ้นรัวหัวควยผมตลอด ดูเธอยังเดก ตัวเล็กนมเล็ก แต่ขี้เงี่ยนและเซ็กส์กว่าแฟนผมอีก ผมกลัวแฟนสงสัยเลยบอกพอแระ พร้อมกะหอมแก้มเธอฟอดใหญ่ เธอดึงหัวผมลงไป ถ่างขาอวดหี เอาหน้าผมลงไปอัดกับหีเธอ ผมจูบหีเธออีกครั้งตวัดลิ้นเลียหว่างแคมหีขึ้นลง แล้วเธอก็ลุกขึ้นหอมแก้มผมฟอดใหญ่ นุ่งเกงหวีผม ทาแป้งนิดนึง ผมอยากอยู่ต่อใจจะขาด มะเปนไร ใจมาแระ ยังไงได้เย็ดแน่นอน
วันนั้นผมกินสุกี้อร่อยมาก เพราะมะต้องห่วงว่าจะอดเย็ดน้องเมีย ผมคีบๆลวกๆเครื่องสุกี้ให้เมียมั่ง ให้น้องเมียมั่ง ทั้งคู่ดูกินสุกี้กันเอร็ดอร่อย แต่ใจผมนึกอย่างเดียวว่าจะหาโอกาสเย็ดน้องเมียได้ยังไง ในบ้านก็คนเยอะ ใหนจะพ่อแม่เมีย ใหนจะน้องสาว ม.๓ ยังดีที่น้องชายเมียผมสอบเสร็จก่อน เลยขอไปเที่ยวบ้านเพื่อนที่ระยอง ใหนจะเมียผมอีกคนนึง จะพาน้องเมียเข้าบังกะโลก็คงลำบาก แค่จะออกไปไหนกับเธอสองต่อสองคงยากส์แระ พอกินเสร็จแฟนผมชวนน้องเมียไปฉี่ น้องเมียไม่ไปผมเลยบอกว่่าจะไปรอที่รถ พอเข้ารถได้ ผมดึงเกงหูรูดที่นุ่ง ควักควยออกมา ดึงมือน้องเมียมาจับ เธอบอกมันยังมะแข็งหรอ เธอกำควยแล้วเอานิ้วโป้งสะกิดปากควย ผมกระตุกนิดนึง เสียวหัวควยแบบนึกมะถึง ควยเริ่มแข็ง เธอกำควยแน่น ผมจับมือเธอสาวควยขึ้นลง เธอชักว่าวให้ผมช้าๆ....นี่งาย ที่ผู้ชายชักว่าวอะ เธอพยักหน้า ควยผมแข็งเต็มที่......ควยพี่ใหญ่มั็ย......ใหญ่พี่ ไม่รู้เข้าไปได้ไงเนอะ......แระดีปะล่ะ.......ดีค่ะพี่........น้องชอบปะ เธอไม่ตอบแต่ก้มลงจูบควยผม ....อูยยย เสียวหัวควย พอเหอะ เด๋วคนเห็น เธอนั่งเป็นปรกติ ผมก็จับพวงมาลัยทำเฉยๆ แต่มือเธอชักว่าวสาวควยผมมะหยุด นิ้วโป็งก็เขี่ยปากควยตลอด ผมเสียวควยแปร๊บบบบบบ ถ้าอยู่ที่ลับตาคงจะเกร็งควยให็น้ำควยแตกแระให็เธอกินแน่ๆ ใจผมรู้สึกว่าเธอเซ็กส์มากแบบซ่อนในด้วย ผมหามานานแระได้รมณ์มากมาย เหลือบมองกระจกเห็นเมียผมเดินออกมาเลยดึงมือเธอออก บอกว่าเมียผมออกมาแระ เมียผมชวนไปรับน้องสาว ม.๓ ที่โรงเรียน ผมฟุ้งซ่านเรย อยากรู้จัง เดก ม.๓ จะเซ็กส์มั้ยน๊อ เพราะเมียผมก็ดูเรียบร้อย แต่เวลาเงี่ยนก็ลืมตัวเหมือนกัน เพียงแต่กระตุ้นช้ากว่าน้องเมีย แระกว่าจะปล่อยตัวแสดงออกเต็มๆได้ตั้งนาน
กลับไปถึงบ้าน พ่อแม่เมียผมกลับมาจากเชียงรายแระ น้องเมียคนพี่เข้าห้องน้ำ ผมเดาว่าคงไปล้างหี เพราะน้ำเงี่ยนแกออกง่ายแถมเยอะด้วย คนน้องเดินขึ้นห้องชั้นบน ผมมองตาม พึ่งสังเกตว่าคนน้องตูดงอน ตอนเดินขึ้นบันใดขนาดกระโปรงนักเรียน ชายกระโปรงด้านหลังยังเพยิบพยาบเห็นขาอ่อนขากเป็นหยวกรำไร ความคิดลามกทั้งหลายแหล่วิ่งผ่านสมอง ควยเหี่ยวค่อยๆแข็งดันกางเกงหูรูดเป็นลำ เมียผมคงสังเกตเห็น เลยตีควยผมเบาๆ.....แหม แข็งเชียวนะ เด็ก เล้ก มะยอมเว้น ผมหันไปยิ้ม ตอบว่า ไม่เล็กนิ เมียผมตอบว่า จะทำไรด๊ายยยยยยยย ผมหัวเราะเบาๆ หอมแก้มเธอนิดนึง เธอหอมตอบ พอดีเสียงประตูห้องน้ำเปิด เมียผมเสหันหน้าไปดูอย่างอื่น น้องเมียผมเดินผ่าน ผมจับลำควยนอกเกงเป็นรูปให้ดู เธอยิ้ง เดินผ่านพร้อมทั้งชี้นิ้วให้ปลายนิ้วผ่านควยผมนิดนึง โอยยยย พระเจ้า ใจผมคึกบอกมะถูก มันอยากจะเย็ดเธอพร้อมๆกะเมียผมเจงๆ พอน้องเมียเดินขึ้นข้างบน เมียผมหันมาเห็นควยผมแข็งดันเกงมะเลิก เธอจับควยบีบ แซวว่า แข็งโป๊กเชียวนิ ร้ายนะนี่ ผมบอกว่าอย่างี้เย็ดมันส์นา เธอหอมแก้มอีกครั้ง กระซิบว่า เย็ดเมียคนเดียว ห้ามเย็ดคนอื่น ผมบอกว่า ก็เมียปล่อยให้ควยแข็งอะ มะยอมเอาน้ำควยผัวออก .....มะได้พี่ คนเยอะ .....งั้นคืนนีี้เย็ดกัน....แม๋ พี่นี่ เปบี่ยนที่เปลี่ยนทางแระคึึกนะ มะได้ เด๋วเสียงดัง......เธอก็เงียบๆจิ เธอแหละน้ำจะออก ครางดัง ให้พี่เย็ดแรงๆ......ก็มันลืมตัวอะ ถึงไม่ครางพี่เย็ดแรงเสียงก็ดัง......อ้าว แระเงี่ยนค้างแบบนี้ทำงาย........เก็บไว้พี่ กลับบ้านแระให็เย็ดเต็มที่ แระกินน้ำให้ด้วย......เย็ดหน้ากล้องด้วยนะ.....จ้ะพี่ เด๋วหันหีให้กล้องเลย เธอบีบควยผมอีกครั้ง ผมชอบเล่นห้องกบ เวลาเย็ดกะเธอถ้ามีโอกาสก็จะเย็ดกันโชว์หน้ากล้องแรกๆเธอก็ตะขิดตะขวง แต่ตอนหลังเธอดูหีตัวเองในกล้องกลับเงี่ยนง่าย ก่อนเย็ดกัน เธอจะให้ผมเลียหีโชว์ทุกครั้ง
คืนนั้นผมเฝ้าแต่หาโอกาสเย็ดน้องเมีย แต่คนในบ้านเมียผมนั่งคุยกันในห้องโถงอย่างสนุกสนาน เพราะเมียผมมะค่อยได้กลับบ้านบ่อยนัก จนประมาณ ๓ ทุ่่ม น้องเมีย ม๓ ก็อาบน้ำนอน เช้ายังต้องสอบเค้าพูดภาษาเหนือกัน ผมจับใจความได้มั่ง มะได้มั่ง ผมหักใจมะมองตูดน้องเมียตอนขึ้นบันใด พักนึง แกก็เดินลงมามีผ้าเช็ดตัวกะเสื้อผ้าชุดนอนเข้าห้องน้ำ ผมนึกภาพเธออาบน้ำเตลิดเปิดเปิงจนรู้สึกคอแห้ง เลยบอกเมียว่าจะไปกินน้ำ เมียผมจะให้น้อง ม ๕ ไปหยิบมาให้ ผมบอก มะเปนไรหรอก คุยกันไปเหอะ ห้องน้ำจะอยู่ติดกะครัว เดินผ่านครัวมองไปที่ห้องน้ำ ตรงประตูมีรอยแตกเล้กๆแสงไฟลอดมาได้ ผมหันรีหันขวาง กะว่ามะมีใครมารีบแนบตาตรงรอยแตก พระเจ้า เธอเหลือแค่เกงในตัวเดียว กะลังถอดเกงในหันหน้ามาทางประตู เธอขาวที่สุดในบรรดาพี่น้อง ขาวจนเหมือนซีดนมเล็กเป็นเต้า มะเหมือนคนม ๕ ที่เนื้อนมเป็นเนิน คนนี้เต้านมขนาดส้มเขียวหวานเล็กๆขาวจั๊วว หัวนมค่อนข้างใหญ่สีน้ำตาลอ่อนจางๆ ป้านนมรอบหัวนมมะกว้าง ดูออกสีชมพูเรื่อๆ แต่ใต้ท้องน้อย เป็นกะเปาะหีนูนออกมาขาวเนียนบอกมะถูก หีเธอคว่ำลงไปโหนกหีนูนมีหมอยบางๆเป็นขนอ่อนนับเส้นได้ อยู่ต่ำเกือบหว่างขาขาว นูนเป็นสันขึ้นมาชัดเจน ยิ่งตอนเธอยกแขนใส่หมวกคลุมอาบน้ำ นมเต้างามยิ่งชูชันอวดตากลมกะปาะ โคกหีก็เหมือนนูนขึ้นมาเป็นสันมากขึ้น แปลกที่พี่สาวเธอหมอยยาว เมียผมก็หมอยยาว แต่น้องคนนี้หมอยนิดเดียว ยิ่งเน้นให้โคกหีตรงหว่างขาน่าดูยิ่งขึ้น ถ้าดูด้านหลัง ตูดเธองอน แคมหีคงแพลมออกมาด้านหลังชัดเจน ผมใจเต้นแรง จะแอบดูนานไปก็กลัวคนอื่นเห็น ตัดใจเดินกลับมา พยายามจับควยให้เข้าที่่มะให้เห็นรูปรา่งนอกเกงชัดเกินไป น้ำก็ลืมกิน เดินใจสั่นกลับมา เมียผมชำเลืองมองนิดนึง เธอรู้ว่าผมชอบลามก แต่ผมทำหน้าตาย พยายามจ้องทีวี สักพักพ่อตาผมง่วงนอน น้องเมีย ม๕ เก็บเสื่อเก็บจานเมล็ดดอกทานตะวัน พ่่อตาแม่ยายเข้าห้อง เมียผมอยากคุยกะแม่ ก็ตามเข้าไปด้วย แต่มะปิดประตูห้อง ปิดแค้ประตูมุ้งลวด ผมนั่งโซฟายาวซึ่งมีตัวเดียวในห้องโถง น้อง ม๕ กวาดบ้าน ถูพื้น ตอนเธอคุกเข้าถูพื้น ตูดมะงอนเหมือนคนเล็ก แต่เธอแอ่นหลังลง ตูดเลยสูงขึ้นมาน่าเย็ดมากมาย ผมได้ยินเสียงเมียผมคุยกะแม่ ผมรีบลงประกบที่ตูดน้องเมีย ดึงเกงเธอลง ดันตัวเธอให้ก้มลงอีก เธอกระซิบเบาๆ อย่าพี่ น้องอาบน้ำอยู่ ผมบอกนิดเดียว เด๋วทำให้ดู ตูดอวบขาวโพลนกลางแสงนีออน แก้มตูเนียนเบียดกันชิด เนื้อแก้มมีหยาบนิดหน่อย ผมแหวกแก้มตูดเห็นรูตูดกลมเล็กๆ ไม่เหมือนรูตูดเมียผมที่เหมือนรอยยับเป็นเส้น ผมเลียที่รูตูดเธออย่างหลงไหล เธอสะดุ้งเฮือก เอือ้มมือมาจับผม กัดฟันกระซิบ อย่า พี่ อย่า อย่า ผมมะสนใน เกร็งปลายลิ้นแต่ไปมาวนรอบรูตูด เธอก้มเอาหน้าแนบพื้น แอ่นตูดสู้ลิ้น เสียงเมียผมยังคุยกะแม่อยู่ แต่เสียงประตูห้องน้ำดังแก๊ก ผมดึงเกงเธอขึ้น แระไปนั่งโซฟา แกล้งหยับหนังสืออ่าน เธอก็ถูพื้นต่อ น้องเมีย ม๓ ก็เดินผ่านขึ้นชั้นบน
เสียงประตูชั้นบนดัง เสียงเมียยังได้ยิน ผมควักควยแข็งออกมา น้องเมียรีบก้มลงอมควย โอววววววววว เธอเลียหัวควยรัวลิ้นมะหยุด มือก็กำควยชักว่าว อูยยยยยยยย เธอเก่งจริง มีโอกาสจะสอนให้เธอใช้ปากเล่นควย เธอเงยหน้าขึ้น...เด๋วแม่เห็นอะพี่.....ไม่หรอกพี่ฟังเสียงคุยอยู่....เร็วเหอะพี่ เด๋วอดอีกนา ผมจับเธอหันหลัง ดึงเกงเธอลง บอกเธอว่า พี่เย็ดเรยนะ เอาควยจ่อรูตูดถูไปมา เธอก้มลง แคมหีลอยสูงขึ้น น้ำห๊ฉ่ำร่องแคมเยิ้มเห็นได้ชัด ผมค่อยๆดันหัวควยเข้าร่องแคมชิดแคมหีเผยออกตามแรงดัน หัวควยสีคล้ำค่อยๆหายเข้าไปในร่องแคมหีขาวเนียน ผมต้องข่มใจมากมายไม่ดันแรงเกินไป ค่อยๆกระเด้าหัวควยลื่นน้ำเมือกหีลึกเข้าไปเรื่อย ...เจ็บมั๊ย เธอส่ายหน้า....ดีมั๊ย เธอพยักหน้า ......เสียวมั๊ย เธอพยักหน้า ....เสียวไร เธอไม่ตอบ.....เสียวไร ผมเร้า .....เสียวจิ๋ม ....มะช่าย....เสียวไร...เสียว เสียว เสียวหี .....หีใคร.....หีน้อง พี่จ๋า เย็ดเร็วๆ เด๋วคนเห็น ผมลืมฟังเสียเมียไปเลย ยังดียังมีเสียงเมียลอดมาเบาๆ ผมสาวควยกระเด้ารูหีคับถี่ๆ รูหีฉ่ำน้ำเมือก แต่หนืดควยมากมาย ปากมดลูกขมิบตอดควยตลอด ช่างเป็นสุดยอดรูหีเลย เย็ดเมียผมครั้งแรกยังมะตอดแบบนี้ แป๊บเดียวเธอเอื้อมมือมาบีบแขนผมแน่น จิกเล็บลงอัดตูดเข้ากะหนอกควยพงหมอยผมแทบจะเข้าไปในรูตูดในร่องหีเธอ เธอจิกจนผมเจ็บแขน รูหีหนีบควยแน่น ปากมดลูกตอดหัวควยถี่ยิบ เธอขมิบรูหีถี่....บีบนมด้วยพี่ บีบนมแรงๆ ผมเอื้อมมือไปบีบนม สองนิ้วคีบหัวนมใหญ่แน่น นมเป็นเนินอย่างเธอหัวนมโผล่ง่าย.....ดีมั๊ย..ดี พี่ แรงๆพี่ เย็ดแรงๆ แรงๆ ...พี่น้ำแตกในรูหีนะ ...อย่าพี่ เด๋วท้อง ....งั้นกินน้ำควยพี่นะ นะนะ...จ้ะ พี่ จ้ะ ผมชักควยออก เธอหันหน้ามาอมควย ผมดันหัวควยเข้าปาก กระเด้าควย เกร็งควยแน่่น น้ำควยไหลพรวดในปากเธอ เธอทำตาโต ....กินเลย เลียหัวควยด้วย เธอดูด เลีย กลืนน้ำควยจนหมด ทุกครั้งที่ลิ้นแตะหัวควย ผมรู้สึกเหมือนไฟช็อต มันเสียวสุดๆ ยิ่งเสียวมากตอนเธอดูดควยกลืนน้ำ เมียผมยังแค่อมน้ำ กับเลียหัวควย เธอช่างสุดยอดจริงๆ พอเธอกลืนน้ำควยหมด เธอลุกขึ้นกอดผมแน่น ....พี่ อย่าทิ้งน้องนะ อย่่าทิ้งน้องนะ น้ำตาเธอไหลพราก ถึงเธอไม่มีพรมจรรย์ แต่ผมคงเป็นคนแรกของเธอจริงๆ ที่สำคัญกว่านั้น พอผมเงยหน้าผมเห็นขาน้อง ม๓ แว๊บขึ้นตรงชานพักบันใด
....................................

แจ้งถึงสมาชิกทุกท่านที่ตอบกระทู้ หรือ โพสข้อความ ทุกท่าน ที่เป็นสมาชิกใหม่ ในการตอบขอตอบเป็นคำพูดหน่อยครับ
ส่วนท่านที่จะโพสกรุณาอ่านรายระเอียดห้องนั้นๆด้วยถ้าเจอ ทำผิดซ้ำบ่อยๆ เราลบไอดีท่านนะครับ เตือนไวนะทีนี้ขอบคุณครับ
goooooooooooooood
ขอบคุณครับ
ขอบคุณ..............
ขอบคุณครับ
เล็กดี รสโต สนุกๆดีๆ ครับ
thank kub..
good
great!!!!! มากครับ
สุสสส
ขอบคุณครับ
ขอบคุณครับ
ขอบคุณมากครับ
ขอบคุนครับขอบคุณ
ขอบคุณที่นำมาแบ่งปันครับผม
กลับไปยังรายกระดาน
Free Counter