รบกวนสมัครสมาชิกใหม่ ทุกท่านนะครับ เข้าอ่านรายละเอียดได้ คลิ๊กที่นี้

ขอบคุณเพลงจาก musicradio
จำนวนคนที่เข้าชมเว็บเพื่อนเพFree Counterขอบคุณทุกท่านที่มาเยียมชม
กลับไปยังรายกระดาน โพสต์ใหม่

ใช้หนี้แทนพี่ชาย ( ยาวหน่อยแต่รับประกัน อิอิ )

น้องชื่อปุ้ยมีพี่ชายคนหนึ่งชื่อ พี่ชาย ทำงานแบงก์ พ่อแม่ของเราเสียไปหลายปีแล้ว น้องก็เลยอยู่กับพี่ชายเพียงสองคน พี่ชายของน้องเป็นคนรูปหล่อ เจ้าชู้ ชอบเที่ยว คบผู้หญิงทีละหลายๆคน แต่ละคนก็สวยๆทั้งนั้น แล้วพี่ชายก็แต่งงานกับผู้หญิงที่ทำงานแบงก์ด้วยกัน เธอชื่อพี่จอย พี่จอยเป็นคนสวย ท่าทางอ่อนหวาน เรียบร้อยแล้วก็ใจดี พี่จอยทำกับข้าวเก่งมาก พอแต่งงานแล้วพี่เค้าก็เลิกเที่ยว เลิกงานก็กลับบ้านมากับพี่จอยทุกวัน

หลังแต่งงานพี่ชายก็เป็นสามีที่ดีของพี่จอยมาตลอด แต่แล้วพี่ชายก็ทำให้พี่จอยเสียใจจนได้ ตอนนั้นน้องเพิ่งเข้ามหาลัย ก็มีผู้ชายสองคนมาหาพี่ชายบ่อยๆ คนแรกชื่อเฮียเพ้งกับอีกคนชื่อดำ ทั้งสองคนชอบมองน้องด้วยสายตาแปลกๆซึ่งน้องไม่ถูกชะตาเลย น้องถามพี่ชายว่าพวกนี้เป็นใครพี่ชายก็บอกเป็นเพื่อนกัน แต่น้องสังเกตเหมือนๆกับพี่ชายจะกลัวๆสองคนนี้ด้วย วันหนึ่งน้องก็ได้รู้ความจริง พี่ชายพาพี่จอยกลับจากแบงก์ แล้วพี่ชายก็ขับรถออกไปอีกครั้ง หายไปจนดึก พอกลับมาเราก็ตกใจกันมาก เพราะพี่ชายหน้าตาบวมปูด ปากแตก ลักษณะเหมือนกับโดนใครรุมซ้อมมา พี่จอยหายามาช่วยทาให้พร้อมกับถามว่าเกิดอะไรขึ้น พี่ชายก็บอกว่าเล่นบอลกับโต๊ะเป็นหนี้พนันเกือบหกแสน เจ้าของโต๊ะก็ไม่ใช่ใครที่ไหนเฮียเพ้งนั่นแหละ ที่มาบ่อยก็เพราะมาตามทวงหนี้ พี่จอยก็ตกใจถามว่าทำไมเป็นหนี้มากมายขนาดนี้ พี่ชายบอกว่าเล่นมาหลายครั้ง ตอนแรกก็ได้ แต่หลังๆเสียตลอด พี่เค้าแอบรูดบัตรเครดิตจนวงเงินเต็มหมดทุกใบ ตอนนี้เขาหาเงินใช้หนี้ไม่ทันจึงถูกพวกมันซ้อม แถมขู่ว่าถ้ายังไม่ให้มันในอาทิตย์นี้มันเอาตายแน่ พี่จอยร้องไห้เลย น้องเองก็อยากจะต่อว่าพี่ชายเหมือนกันแต่เห็นพี่เขาอยู่ในสภาพแบบนี้ก็สงสารได้แต่ถามไปว่าแล้วจะทำยังไง เงินตั้งเยอะไม่มีทางหามาได้แน่ พี่ชายเขาบอกว่าต้องให้พี่จอยกับน้องช่วย พี่จอยก็ถามว่าช่วยยังไง พี่ชายก็อ้ำอึ้งแล้วบอกว่า เฮียเพ้งเค้าบอกให้พี่จอยกับน้องไปนอนกับพวกมันเป็นการแลกเปลี่ยน น้องก็อึ้งเลย พี่จอยก็ร้องไห้ไม่หยุด พี่ชายเล่าว่าตอนเฮียเพ้งพูดพี่ชายโกรธมากด่าแม่มันเลย เฮียเพ้งกับลูกน้องก็เลยซ้อมชุดใหญ่แถมเอาปืนออกมาขู่ด้วย พี่ชายกลัวมาก มันซ้อมอีกสองสามทีก่อนจะพามาส่งแล้วบอกว่ามันเอาจริง

เราไม่มีหนทางอื่นอีกแล้ว ในที่สุดก็ต้องยอม พี่ชายได้แต่ขอโทษ แต่พี่จอยก็ไม่ได้ต่อว่าอะไร เพราะพี่จอยรักพี่ชายมาก เห็นพี่ชายถูกซ้อมมาขนาดนี้ก็ได้แต่สงสาร อีกอย่างพี่จอยก็รู้ว่าพี่ชายน้องก็เสียใจเหมือนกัน ต้องส่งเมียกับน้องไปบำเรอคนอื่นทำไมจะไม่เจ็บปวด แล้วนิสัยพี่จอยก็ไม่ค่อยชอบทะเลาะอยู่แล้ว ตั้งแต่แต่งงานกันน้องยังไม่เคยเห็นพี่จอยมีปากเสียงกับพี่ชายเลย ส่วนน้องเองก็ได้แต่ทำใจ คิดว่าตอบแทนบุญคุณพี่ชายที่ช่วยส่งเสียดูแลน้องมาตลอดตั้งแต่อยู่กันสองคน

เฮียเพ้งกับลูกน้องก็มารับเราทั้งสองคน น้องกับพี่จอยสวมเสื้อยืดกางเกงยีน แต่เฮียเพ้งบอกให้ไปเปลี่ยน ให้น้องสวมชุดนักศึกษาให้พี่จอยสวมชุดฟอร์มธนาคาร เราเลยต้องไปเปลี่ยนตามใจเค้า พี่ชายได้แต่หลบอยู่ในห้องนอน คงไม่อยากเห็นภาพบาดตา น้องกับพี่จอยก็ขึ้นรถไปกับมัน พี่จอยจับมือน้องแน่น ตัวสั่นเลยแสดงว่าพี่เค้าก็กลัวเหมือนกัน ส่วนน้องยิ่งไม่ต้องพูดถึง เพราะยังไม่เคยมีอะไรกับผู้ชาย

พอถึงบ้าน เฮียเพ้งก็พาน้องกับพี่จอยไปนั่งที่โซฟา ส่วนไอ้ดำไปเอาเหล้ามาดื่ม
“จอย ถอดกระโปรงแล้วมานั่งตักเฮียนี่”
พี่จอยไม่ยอมทำตามง่ายๆ
“ถ้าทำตามที่เฮียบอก เฮียจะยกหนี้ให้พวกเราจริงๆนะ จะไม่มายุ่งกับพวกเราอีก”
“เรื่องนี้เฮียคุยกับผัวจอยไปหมดแล้ว ไม่งั้นเค้าไม่ยอมให้จอยมากับเฮียหรอก จริงไหม เร็วถอดกระโปรงแล้วมานั่งตักเฮีย”
พี่จอยยอมถอดกระโปรงออก เห็นกางเกงในสีขาว ยืนกระอักกระอ่วน เฮียเพ้งหัวเราะ
“อื้อฮือ จอยนี่หุ่นดีจัง มานั่งตักเฮียนี่”
เฮียเพ้งพูดแล้วดึงพี่จอยไปนั่งตัก ไอ้ดำเดินถือถาดมีเหล้า โซดา แก้วมาครบ พอเห็นพี่จอยเปลือยท่อนล่างเหลือแต่กางเกงในก็ตาลุก หันมาสั่งให้น้องถอดกระโปรงแล้วไปนั่งตักมันบ้าง น้องเห็นพี่จอยยอมโป๊แล้วน้องก็เลยยอมตาม ทั้งสองคนให้เรารินเหล้าป้อน น้องกินเหล้าไม่เป็นแต่ก็ถูกบังคับให้กิน ไอ้ดำกินไปก็ชอบเอามือมาลูบนมลูบเป้าของน้องด้วย พี่จอยก็โดนเฮียเพ้งขยำนมล้วงหีเหมือนกัน

“อูย ทำไมนมใหญ่อย่างนี้ล่ะจอย” เฮียเพ้งคลึงนมพี่จอยอยู่นอกเสื้อ พี่จอยหน้าแดงเป็นลูกตำลึง
“นมน้องปุ้ยก็แข็งสู้มือดีจัง อูยยย มันส์มือจัง” ไอ้ดำขยำนมทั้งสองเต้าของน้องพร้อมกับซุกหน้ามาที่ซอกคอ
“น้องปุ้ยเคยเห็นควยผู้ชายมั๊ย”
ไอ้ดำมันดันน้องลุกขึ้นแล้วรูดซิบออกงัดควยออกมาเฉยเลย มันจับน้องนั่งตักมันอีกครั้ง ท่อนล่างน้องมีแต่กางเกงในด้วยควยมันเลยถูไถร่องก้นน้อง น้องก็นั่งอายไม่กล้ากระดุกกระดิก เฮียเพ้งหัวเราะลั่น

“ไม่ต้องอายหรอกน้องปุ้ย เดี๋ยวน้องปุ้ยก็จะโดนควยเฮียแล้ว”

น้องไม่พูดอะไรเพราะทำใจอยู่แล้ว เฮียเพ้งล้วงเข้าไปในกางเกงในของพี่จอย ไอ้ดำก็ล้วงหีน้องบ้าง ควยมันก็กระดุกกระดิกอยู่ที่ก้นน้อง มันล้วงไปบังคับให้ดื่มเหล้าไป แค่แก้วสองแก้วน้องก็มึน แล้วพวกมันก็พาเราเข้าไปในห้องนอน มันพาเราเข้าไปในห้องเดียวกันหมดเลย พี่จอยตกใจมาก
“ห้องเดียวกันเลยหรือคะ” พี่จอยร้อง
“อ้าว ก็ห้องเดียวกันน่ะซิ”
“แยกห้องดีกว่า รวมกันอย่างนี้เราก็อายแย่ซิ”
“อายอะไร มันส์น่ะไม่ว่า เฮียจะเย็ดจอยกับปุ้ยสลับไปสลับมา” เฮียเพ้งพูดแล้วหันมาถามน้อง “น้องปุ้ยเคยโดนผู้ชายเย็ดหรือยัง”
น้องส่ายหน้า เฮียเพ้งดีใจใหญ่ “น้องปุ้ยไม่ต้องกลัวนะเดี๋ยวเฮียจะเย็ดเบาๆ ดูเฮียเย็ดกับพี่จอยก่อน” เฮียเพ้งพูดแล้วถอดเสื้อผ้าของพี่จอยออกจนหมด กางเกงในก็ไม่เหลือ
“โอ้โห จอยนี่ขนหมอยดกจริงๆ”

หมอยพี่จอยดกจริงๆด้วย ขึ้นเต็มโคกหีเลย แต่ก็ดูนุ่มนวลเป็นระเบียบน่าลูบไล้ พี่จอยโดนผู้ชายวิจารณ์หมอยถึงกับร้องไห้กระซิก
“อย่าร้องไห้ซิจอย เดี๋ยวน้องปุ้ยใจเสีย หมดอารมณ์กันไปทุกคน ทำใจให้สนุก ยังไงเฮียก็ไม่ปล่อยไปแน่”
เฮียเพ้งปลอบพร้อมกับจับเธอนั่งถ่างขาอยู่บนตัก ลูบไล้ไปตามเนื้อตามตัว ขยำนมทั้งสองเต้า เอานิ้วบี้หัวนม ก่อนจะพูดเสียงหื่นๆ
“จอยรู้ไหมว่าเฮียไปแบ็งค์จอยประจำเลยนะ ไปทีไรก็แอบคิดอยากจะเย็ดจอยตลอดเวลาเลย จอยหน้าสวยนวลดีจัง แต่งตัวก็สวย แต่งหน้าก็สวย ทำงานก็คล่องแคล่ว ตอนเฮียไปเบิกเงินเห็นจอยก้มหน้าก้มตาทำงาน เฮียก็แอบดูร่องนมจอย อยากเห็นเต็มๆทั้งเต้ามาตั้งนานแล้ว นมสวยใหญ่อย่างที่คิดเลย โชคดีจริงๆที่ผัวจอยยอมให้เฮียทำอย่างนี้ จอยจำเฮียได้ไม๊”
พี่จอยไม่พูดอะไร ขยับตัวนิดๆ เฮียเพ้งลูบเลื่อนฝ่ามืออีกข้างกลับลงไปที่เนินหีของพี่จอยช้าๆ
ไล้เนินหี
“จอยคงจำไม่ได้หรอก เพราะคนเยอะ แต่เฮียจำหน้าจอยไว้ฝังใจเลย ตอนเอากับใครก็คิดว่ากำลังเอาจอยตลอดเลย รู้ไหม”
เฮียพูดไปเรื่อย ชักนิ้วเข้าๆออกๆรูหีพี่จอยไปเรื่อย พี่จอยหอบหายใจแรง ผิวที่ขาวใสเปลี่ยนเป็นสีชมพูระเรื่อเลยค่ะ หน้าอกดูจะขยายใหญ่ขึ้นกว่าเดิมด้วย และน้ำเงี่ยนไหลออกมาจากร่องหีเลอะขาอ่อน เลอะมือของเฮียเพ้งเลยค่ะ
“หูยยย น้ำเยอะเลย แต่ทำไมไม่ร้องล่ะ เงี่ยนก็ร้องมาเลยไม่ต้องอาย อูย เห็นน้ำเงี่ยนคนสวยๆ แล้วได้อารมณ์ดีจริงๆ เดี๋ยวเฮียจะทำให้ออกมาอีกเยอะๆ”
เฮียเพ้งพูดอย่างหื่นๆ จับพี่จอยลุกขึ้นยืนโก้งโค้ง เอานิ้ว แทงไปในร่องหีของพี่จอยช้าๆ จนมิดนิ้ว แล้วเริ่มชักนิ้วเข้าๆ ออกๆ เพิ่มความเร็วไปเรื่อยๆจนพี่จอยขาสั่น โยกสะโพกส่ายไปมา น้องดูจนเสียวมากเลยค่ะ นั่งเกร็งหีขมิบน้ำเงี่ยนออกมาโดยไม่รู้ตัว เพราะน้องไม่เคยเห็นคนล้วงหีกันต่อหน้าอย่างนี้มาก่อน แล้วพี่จอยก็สวยทั้งหุ่นดีด้วย แต่พี่จอยไม่ร้องครางออกมาเลยนะคะ น้องว่าพี่จอยคงพยายามกลั้นอารมณ์ไว้ เก่งจริงๆเลยค่ะ แต่น้องรู้ว่ายังไงพี่จอยก็เสียวเพราะขนาดน้องคนดูยังเสียวเลย หีเปียกเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนที่พรั่งพรูอย่างที่ไม่เคยรู้สึกอย่างนี้มาก่อน

“เสียวหรือน้องปุ้ย งั้นพี่ช่วย”
ไอ้ดำมันนั่งกอดน้องอยู่จึงรู้ว่าน้องเสียว มันจับน้องให้นั่งหันหน้าถ่างขาคล่อมมัน ขยำนมน้องทั้งสองเต้า น้องสะดุ้งแต่ก็ปล่อยให้มันขยำเล่นตามใจ มันขยำข้างนอกเสื้อคงไม่สะใจจึงปลดกระดุมถอดเสื้อน้องออกหมดทั้งยกทรง แล้วมันก็ขยำนมของน้องอย่างมันมือ หัวนมสีชมพูของน้องที่ยังไม่เคยต้องมือชายใดมาก่อนก็ถูกมันบีบขยี้อย่างเมามัน น้องครางออกมารู้สึกเจ็บพอๆกับเสียวเลยเพราะมันขยำแรงมาก มันเห็นน้องร้องครางเลยประกบจูบลงมาที่ปากของน้อง สอดลิ้นสากๆเข้ามาพัวพันกับลิ้นของน้อง น้องก็ยอมรับว่ามีอารมณ์เหมือนกัน เลยยอมตวัดลิ้นแลกกับลิ้นของมัน มัน เพิ่มแรงบีบและสลับกับการบี้หัวนมของน้องจนหัวนมแข็งเป็นไตขึ้นมา เมื่อรู้ว่าน้องเงี่ยนมากขึ้นทุกที มันจึงละปากของมันลงมาที่สองเต้าของน้อง ทั้งขบทั้งดูดหัวนมจนน้องเริ่มที่จะข่มอารมณ์ของตัวเองไม่ได้ต้องเผลอครางออกมา ทุกครั้งเวลาที่มันขบฟันของมันลงที่หัวนมของน้อง
"โอ้ย.... ซี้ดๆ.....ทำอะไรคะพี่ดำ ปล่อยเถอะ อย่าดูดแรง หนูเจ็บไปหมดแล้วโอ๊ย..”
“เจ็บหรือเสียวกันจ๊ะ น้องปุ้ย”
“เจ็บค่ะ “ น้องร้องดึงหัวนมออกจากปากมัน ดันหัวมันไว้ “พี่ดำปล่อยหนูกับพี่จอยไปไม่ได้หรือ” น้องพยายามพูดขอร้องแม้จะรู้ว่าไม่มีทางรอดไปเลยก็ตาม
“ทำให้น้องปุ้ยมีความสุขก่อนค่อยปล่อยไป ดูพี่จอยของน้องซิ ครางใหญ่แล้วเห็นไม๊”
น้องหันไปมองพี่จอย ตอนนี้โดนเฮียเพ้งชักนิ้วเข้าออกรูหีอย่างแรงเลย พี่จอยร้องครางออกมาแล้ว แสดงว่ากลั้นเสียวไม่อยู่ น้ำเงี่ยนไหลจากรูหีเปรอะหน้าขาเจิ่งนองเต็มพื้น
“เดี๋ยวพี่ทำให้มั่ง รูดกางเกงในออกเลยนะ”
ไอ้ดำรูดกางเกงในน้องออกไป แล้วน้องก็ร้องอุทานออกมา เพราะมันไม่ได้รูดกางเกงในออกอย่างเดียว แต่จับน้องนอนลงไปบนพื้น ยกขาตีลังกามาข้างหู หีของน้องเลยลอยโชว์อยู่ตรงหน้ามัน
“พี่ดำ” น้องร้อง
“เฉยๆไว้ เดี๋ยวพี่จะทำให้เสียวขึ้นไปอีก”
“เอ๊ะ ท่านี้ดีโว๊ย” เฮียเพ้งเห็นเลยจับพี่จอยทำท่าเดียวกับน้องให้นอนชนตูดกัน หีก็ลอยอยู่คู่กัน ไอ้ดำหลบออกไปปล่อยให้เฮียเพ้งใช้มือทั้งสองข้างแยกย้ายแหย่นิ้วมาในรูหีของน้องกับพี่จอยแล้วก็ชักเข้าออกอย่างเร็ว ส่วนไอ้ดำมันเปลี่ยนมาขยำนมน้องทั้งสองเต้า น้องโดนขยำทั้งนมทั้งหีก็เสียวมากเลยค่ะ น้ำเงี่ยนออกมาเต็มไปหมด เฮียเพ้งเห็นพวกเราร้องครวญครางยิ่งได้ใจชักนิ้วเร็วขึ้นอีก สักพักเฮียก็จับน้องลุกขึ้นมากดหน้าลงไปที่หีของพี่จอย

“เลียหีพี่เราซะ” เฮียเพ้งสั่ง
“ไม่เอานะ ปุ้ย” พี่จอยร้องเอามือมาปิดหี น้องรู้ว่าพี่จอยอาย เฮียเพ้งดึงมือเธอออก น้องตอนนั้นทั้งเมา ทั้งมึน ทั้งเสียว เขาบอกให้เลียก็ค่อยๆเลียไป หีพี่จอยสวยมากค่ะ เม็ดสีชมพูสั่นระริก น้ำเงี่ยนเต็มไปหมดเพราะถูกเฮียเพ้งเอานิ้วล้วงชักตั้งนาน น้องจัดการเอาลิ้นเลียไปทั่วๆแล้วแตะไปที่เม็ดแตด พี่จอยก้นลอยขึ้นมาเลยค่ะ น้องก็เลียไปที่เม็ดแตด ดุนไปดุนมา พี่จอยได้แต่ร้องคราง
“อูยยย อูยย ปุ้ย อย่าาา”
น้องยิ่งเลีย พี่จอยก็ยิ่งคราง น้องเห็นพี่จอยเสียวก็นึกสนุกดูดแรงขึ้นเอาฟันขบที่เม็ดแตด พี่จอยเด้งหีขึ้นมาเลยค่ะ น้องไม่สนใจแล้วว่ามีใครดูบ้าง เพราะมึนด้วยฤทธิ์เหล้าด้วยเงี่ยนด้วย เลยฉกแตดบ้างแยงลิ้นเข้าหีบ้าง น้ำหีพี่จอยออกมาเยอะมากค่ะ แล้วขณะที่น้องกำลังดูดแตดพี่จอยอยู่นั้น น้องก็รู้สึกว่ามีอะไรมาดุนๆอยู่ที่ก้น ไอ้ดำค่ะ มันเข้ามาเลียรูตูดของน้อง คราวนี้น้องก็เสียวบ้างแต่ปากก็ยังดูดเลียพี่จอยต่อไป
“อูยย อา เสียวจังเลย โอยยย” คราวนี่พี่จอยร้องลั่น
“พอก่อนน้องปุ้ย ใช้ปากเก่งอย่างนี้มาดูดควยให้เฮียบ้าง”
เฮียเพ้งถอดกางเกงไปตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ เอาควยยักษ์มาจ่อที่ปากของน้อง แม้ว่าน้องจะไม่เคยอมให้ใครมาก่อน แต่น้องก็ไม่ใช่เด็กจึงพอจะรู้ว่าต้องทำยังไง น้องค่อยๆ กำลำควยของเฮียเพ้งไว้ก่อนที่จะเลียตรงหัวถอกเบาๆ รู้สึกเหม็นคาวจนน้องน้องก็กลั้นใจ อมลำควยของเฮียเข้าไปในปาก แต่ก็เข้าไม่หมดเพราะมันยาวมาก เฮียขยับจะดันเข้ามาอีกแต่น้องยันเอาไว้ แค่นี้น้องก็จะอ้วกแตกแล้ว เฮียก็ไม่ฝืน น้องเลยช่วยขยับปากดูดอมลำควยของเฮียเข้าออกช้าๆ จนเฮียครางออกมาด้วยความเสียว
"อูย..น้องปุ้ยอมได้สุดยอด ...ซี๊ดดด"
น้องปล่อยลำควยออก แลบลิ้นเลียวนที่หัวควยอีกสองสามที ก่อนที่จะเอาเข้าปากดูดดัง จ้วบๆๆ คราวนี้เฮียเพ้งจับศีรษะน้องไว้แล้วเร่งกระเด้าปากน้องอย่างรุนแรง กระทุ้งซ้ายกระทุ้งขวาจนน้องหายใจหายคอไม่ทัน แล้วเค้าก็ดึงควยออกหันไปให้พี่จอยดูดควยให้บ้าง น้องก็นั่งงงมึนกำลังดูดควยอยู่ดันหันก้นมาให้น้องซะงั้น ไอ้ดำเห็นน้องนั่งงงๆก็จับน้องไปจ่อที่ก้นเฮีย

“เลียตูดให้เฮียเค้าหน่อย”

ถ้าเป็นปกติให้น้องไปเลียตูดผู้ชายน้องคงอ้วกแตก แต่ตอนนั้นคงเป็นเพราะน้องเมาเลยเบลอๆ พอมันจับน้องซุกหน้าเข้าไปที่ตูดเฮียเพ้ง น้องก็เลียอย่างไม่รังเกียจ เฮียเพ้งก็เย็ดปากพี่จอยไปน้องก็เลียตูดเฮียเพ้งไป ไอ้ดำมันก็มองด้วยความเงี่ยน ชักว่าวตัวเองไปด้วย

เฮียเพ้งครางฮือๆเย็ดปากพี่จอยอย่างเมามันอยู่สักพักก็ถอนควยออกจับพี่จอยหันหลังพิงกับน้อง เฮียเพ้งไปยืนเย็ดปากพี่จอย ส่วนไอ้ดำก็มายืนจ่อควยมาที่ปากน้อง น้องกำลังเงี่ยนเลยคว้าควยมาอมเข้าไป เอาลิ้นเลียวนรอบควยอย่างมีอารมณ์
“อูยย...น้องปุ้ยดูดควยมันจัง อูยยย เสียวอะไรอย่างนี้ ซี้ดๆ” ไอ้ดำครางออกมาด้วยความเสียว
น้องดูดควยให้มันไปสักพักมันก็ถอนควยออกจากปากน้องดังพล๊อก
“พอก่อนน้องปุ้ย มาดูพี่จอยของน้องปุ้ยโดนเย็ดกัน”
ไอ้ดำนั่งจับน้องพิงกับอกมันหันไปทางพี่จอย มือมันยังขยำนม ล้วงหีน้องเล่นไม่ยอมหยุด น้องถูกมันขยำไปตาก็มองดูพี่จอยซึ่งกำลังจะถูกเฮียเพ้งเย็ด เห็นเฮียเพ้งแยกขาพี่จอยออกเอาควยเข้าไปถูไถที่รูหีของพี่จอย พี่จอยถ่างขาร้องคราง ซี๊ดซ๊าดส์ด้วยความเงี่ยน เฮียเพ้งค่อยๆเอาควยวนปากรูหีของพี่จอยและแหย่เข้าไปทีละนิด ชักเข้าชักออกจนน้ำเงี่ยนของพี่จอยหลั่งออกมามากมาย

“โอย......เฮีย...จอยเสียว เย็ดจอยเลยค่ะ”
“โห เห็นเรียบร้อยทำไมร่านอย่างนี้ล่ะ อยากโดนควยเฮียมากเลยหรือ”
“ค่ะ ค่ะ เร็วๆ จอยเสียว อูยยย”
พี่จอยครางออกมาด้วยความเงี่ยน สะโพกของร่อนไปมาหาควยของเฮียเพ้ง โอย....น้องเห็นแล้วเสียวมากเลยค่ะ...ไม่นึกว่าเฮียเพ้งจะทำให้พี่สะใภ้ของน้องที่ปกติเป็นคนอ่อนหวาน นุ่มนวลกลายเป็นเงี่ยนจนถึงกับร้องขอให้ผู้ชายเย็ด

“ไปดูเค้าเย็ดกันใกล้ๆดีกว่าน้องปุ้ย”

ไอ้ดำมันพูด ลากน้องเข้าไปหาทั้งคู่ จับหน้าน้องให้ไปจ่อที่หีของพี่จอยที่กำลังถูกเฮียเพ้งยัดควยเข้าไปช้าๆ ควยของเฮียเพ้งเค้าใหญ่มากเลยค่ะ พอมันมุดเข้าไปไปพี่สะใภ้น้องก็ส่ายเอวหนีจนแคมยู่เลย แต่เฮียเพ้งก็จับเอวพี่จอยยึดไว้แล้วพยายามดันเข้าไปเรื่อยๆ ในที่สุดก็เข้าไปจนมิดด้าม น้องสยองเลยค่ะไม่รู้ว่ารูหีพี่จอยรับเข้าควยใหญ่ไปได้ไงหมดแท่ง พอเข้าไปมิดเฮียเพ้งก็กดแช่ไว้อย่างนั้น ดูดปาก บีบนมพี่จอยสักพักเฮียเพ้งก็เริ่มส่ายสะโพก บดอัดวนไปวนมาแล้วเริ่มจากการสาวเข้าออกช้าๆ น้องถูกไอ้ดำมันจับจ่อหน้าอยู่ใกล้ๆหีพี่จอย เลยเห็นแคมปลิ้นเข้าออกตามท่อนเนื้อเลยค่ะ มันคงฟิตมาก หีพี่จอยเริ่มปรับสภาพได้ พี่จอยเลยเริ่มร้องครางอยู่ในลำคออีกครั้ง เอวก็เริ่มส่ายร่อนรับการกระแทกอย่างลืมตัว

“อูยย รูหีของจอยคับจัง บีบควยเฮียแน่นมาก อูยยย มันส์จริง ทั้งมันส์ทั้งเสียว” เฮียเพ้งร้อง พร้อมกับเริ่มกระเด้าเอว ควยเฮียมุดเข้าๆออกๆรูหีของพี่จอยเร็วขึ้นๆ น้ำกระเซ็นมาโดนน้องด้วย เสียงเย็ดเสียงร้องครางก็ดังลั่นห้อง
“อูย...ซีดส์...เฮีย.เย็ดแรงๆ...โอย...เย็ดจอยอีก..ก..เย็ด.ด..แรง.ง..ๆ”
เฮียเพ้งนอนทาบตัวพี่จอย ปากประกบจูบกับพี่จอยแลกลิ้นกัน มือข้างหนึ่งบีบนมของพี่จอย อีกข้างหนึ่งกอดรัดตัวพี่จอยพร้อมกระเด้าอย่างรุนแรง
“อูยย เย็ดมาแรงๆเลยเฮีย ไม่ต้องกลัวหีจอยแหกหรอก”
“อูยย สาวแบงก์แม่งร่านดีโว๊ย อูยย แรงๆอย่างนี้ดีไหมจอย”
“อูย ดีดี ค่ะ อูยย อา จะออกๆๆๆ แล้ว...เฮีย...เร็วๆๆ”
พี่จอยเร่งด้วยความเสียว เฮียเพ้งไม่พูดไม่จาโหมกระหน่ำอัดควยใส่พี่จอยอย่างสุดสุด พี่จอยก็แอ่นหีกระเด้งรับการเย็ดอย่างสุดกำลัง เสียงดังพับพับได้ยินถนัดเลยค่ะ

“โ อย...ย...ซีดส์...จอยจะ...ออก.....แล้ว”
“อูย...จอยจ๋า...พอก่อนนะเฮียจะน้ำแตกอยู่แล้ว ขอไปเย็ดน้องปุ้ยก่อน”..

เฮียเพ้งบอกพี่จอยเสียงกระเส่า...พร้อมกับถอนควยออก พี่สะใภ้น้องกำลังเงี่ยน อยู่ๆมาโดนถอนควยออก ก็นอนหงายกับพื้นหายใจแรงจนนมสั่นกระเพื่อม เอามือล้วงหีตัวเอง ไอ้ดำมันเห็นพี่จอยนอนเงี่ยนก็เลยโผเข้าไปหา
“อูยย จอยจะมาช่วยตัวเองทำไม เดี๋ยวพี่ดำทำให้ อูยยอยากเย็ดเมียชาวบ้านมานานแล้ว น้องจอยนี่สวยแท้ๆ หมอยดกดีจัง”
ไอ้ดำพูดอย่างหื่นๆ กระทุ้งควยเข้าไปในร่องหีพี่จอย ส่วนเฮียเพ้งจับน้องให้คลานไปคล่อมร่างพี่จอย หีของน้องอยู่ตรงหน้าพี่จอยเลย ส่วนหน้าของน้องก็แทบจะชนกับตัวของไอ้ดำซึ่งกำลังเย็ดหีพี่จอยอย่างเมามัน

“จอยดูเฮียเปิดบริสุทธิ์น้องนะ.... ถ่างขาออกไปกว้างๆ น้องปุ้ย” เฮียเพ้งสั่ง
น้องรู้ว่าครั้งแรกต้องเจ็บแน่ๆ จึงถ่างขาจนกว้าง
“เบาๆ ก่อนนะเฮีย” น้องขอร้องเสียงเครือ
เฮียค่อยๆสอดควยเข้ามาช้าๆ แต่สอดมาได้นิดเดียวเท่านั้น น้องก็รู้สึกราวกับหีจะระเบิด เจ็บจนต้องร้องออกมา
"โอ้ย...เฮีย..หนูเจ็บ...พอก่อน"
เฮียเพ้งยังพยายามที่จะยัดลำควยของมันลงไปในร่องหีของน้องต่อไปแต่ดันไม่เข้า เฮียเพ้งเลยก้มลงมาไซร้ที่ต้นคอของน้อง ส่วนมือก็ขยำลงไปที่เต้านม ซึ่งก็ทำให้น้องมีอารมณ์ขึ้นมา แล้วน้องก็เพลินไปกับมือกับปากของเฮีย พอน้องเผลอ เฮียก็กระแทกลำควยเข้ามาอีกครั้ง น้องสะดุ้งเฮือก เจ็บอย่างที่ไม่เคยเจอมาก่อน เจ็บขนาดนั้นน้องคิดว่าเข้ามาหมดแล้ว แต่เฮียบอกว่า
“ครึ่งนึงแล้วน้อง เดี๋ยวเหลืออีกครึ่งนึง”
โอ๊ย น้องตายแน่
“เฮีย หนู หนูไม่ไหวหรอก สงสารหนูเถอะ”
“ใจเย็นๆ เดี๋ยวก็มันส์”
เฮียก้มลงมาสอดมือเข้ามาใต้รักแร้จูบซอกคอของน้องอีกครั้ง ค่อยๆ กระเด้าลำควยเข้ามาในร่องหีของน้องจนลำควยของมันเข้าไปอยู่ในร่องหีของน้องจนเกือบหมด น้ำตาของน้องเริ่มไหลออกอีกครั้งเพราะน้องเจ็บที่หีเธอเหลือเกินตอนนี้ น้องรู้สึกอะไรเหนอะหนะตามลำขา พอก้มดูก็เห็นเลือดพรหมจรรย์ไหลออกมาด้วย ส่วนพี่จอยที่นอนอยู่ข้างล่างหลับตาปี๋เลย
เฮียเพ้งหัวเราะอย่างครื้นเครง
"...เสียวดีไหมน้องปุ้ย หีน้องปุ้ยบีบควยเฮียดีจัง ฟิตกว่าหีน้องจอยอีก" เฮียพูดอย่างเสียวในอารมณ์เต็มที่ แต่น้องน้ำตาเล็ดพูดไม่ออก เจ็บแทบขาดใจ เฮียเอามือมาช่วยปาดน้ำตาของน้องออก ก่อนที่จะค่อยๆ กระเด้าซอยช้าๆ จนน้องเริ่มครางออกมาเบาๆ
"โอย...โอยย ย...อูยยย"

เฮียเพ้งรู้ดีว่าน้องยังคงเจ็บที่ร่องหีอยู่มันจึงยังคงกระเด้าซอยช้าๆ เสียงร้องครางด้วยความเจ็บของน้องจึงเปลี่ยนมาเป็นเสียงครางด้วยความเสียวแทน
"อา...ออูยยย...ซี๊ดดด"
พอเฮียเพ้งรู้ว่าน้องเริ่มเสียว จึงเพิ่มแรงกระเด้าลำควยอัดมาที่ร่องหีของน้องแรงขึ้น ซึ่งน้องก็ไม่น้อยหน้า เด้งหีรับการกระเด้าลำควยของเฮียเพ้งได้แทบทุกจังหวะ แม้ร่องหีของน้องจะยังฟิตอยู่แต่เฮียก็กระแทกทีเดียวมิดด้าม เฮียจับสะโพกของน้องไว้แล้วกระเด้าช้าๆ ก่อนที่จะกระเด้าแรงขึ้นๆ ตามอารมณ์เงี่ยน ทั้งเฮียเพ้งและน้องต่างครางออกมากันดังลั่นห้องด้วยความเสียวเต็มที่ เสียงกระแทกระหว่างควยของเฮียกับร่องหีของน้องดังพั่บๆๆๆๆๆอยู่ตลอดเวลา

เฮียเพ้งเย็ดท่าคลานอยู่นานก่อนจะค่อยๆ ประคองร่างของน้องนอนลงอีกครั้ง จับร่างของน้องนอนตะแคงแล้วยกขาข้างหนึ่งของน้องไขว้ไว้กับเอวมันแล้วกระเด้าซอยต่อ คราวนี้เสียงครางของน้องร้องออกมาดังๆเลยค่ะ เฮียเพ้งยิ่งเร่งกระเด้าซอยหีของน้องเร็วขึ้น น้องเสียวและเงี่ยนสุดๆเลยค่ะ เฮียคงจะสังเกตเห็นว่าน้องเงี่ยนมาก จึงนอนลงแล้วจับน้องให้นั่งอยู่บนตัวเขา น้องกำลังเงี่ยนก็เลยนั่งควบเฮียแรงๆ ตาก็คอยมองดูพี่จอย ตอนนั้นไอ้ดำมันจับพี่จอยให้อยู่ในท่าหมาคลานแล้วมันก็จับเอวพี่จอยไว้กระเด้าแรงๆ น้องมองหน้าพี่จอย หน้าสวยๆของพี่จอยบูดๆเบี้ยวแถมยังสูดปากร้องคราง ผมยุ่งเหยิงปิดหน้าปิดตา น้องเคยเห็นแต่พี่จอยเรียบร้อยหน้าสวยมาตลอด พอมาเห็นพี่จอยทำหน้าแบบนี้มันได้อารมณ์เหลือเกิน น้องเลยควบเฮียเพ้งแรงขึ้น พี่จอยเองก็ร้องครางไปทำหน้าบูดเบี้ยวไป แต่สายตาก็มองหน้าน้องตลอดเหมือนกัน คงรู้สึกแบบเดียวกับน้อง เพราะน้องกำลังเงี่ยนหน้าตาคงบูดเบี้ยวไม่ผิดกับพี่จอย แต่น้องไม่สนใจอะไรแล้วเพราะเสียวจนเก็บอารมณ์ไม่อยู่ ตอนนี้เสียงครางดังจนไม่รู้ใครเป็นใคร น้องนั่งควบจนนมกระเพื่อมแรงๆ เฮียเพ้งก็จับน้องให้เอนหลังนอนหงายไปบนตัวเค้า แล้วเฮียเพ้งก็เสยกระเด้าน้องในท่านอนบนตัวเขาอย่างนั้น ไอ้ดำจับพี่จอยคลานโก้งโค้งคล่อมน้องแล้วกระเด้าพี่จอย จนนมเราเบียดอัดชนกัน เฮียเพ้งก็เสยกระเด้าน้องที่ด้านล่างไม่หยุด เสียงร้องครางของน้องกับพี่จอยดังลั่นห้อง น้องเงี่ยนเต็มที่แล้วจริงๆจึงช่วยกระเด้งเอวรับ สักพักเค้าก็จับน้องกับพี่จอยนอนเรียงกันบนพื้น เฮียเพ้งกับไอ้ดำสลับกันอีก ไอ้ดำมันย้ายมาจ่อควยเข้าในรูหีน้องแล้วกระเด้า ส่วนเฮียเพ้งย้ายไปเย็ดพี่จอยอีก

“อูยย หีฟิตจริงๆน้องปุ้ย” ไอ้ดำมันร้องกระเด้าน้องรัวถี่ยิบเลย

ส่วนพี่จอยเองคงจะมันเต็มที่เลยค่ะ มือโอบคอเฮียเพ้งเอาขาโอบรัดเอว โหมเด้งกระแทกสู้แรงกระเด้าสุดฤทธิ์ ไม่น่าเชื่อเลยว่าพี่จอยจะเป็นไปได้ถึงขนาดนี้ พี่เค้าสูดปากร้องไป เด้งเอวใส่ตลอดเวลา
"โอ๊ย..... โอ๊ย......ซี๊ดดด......โอ๊ย แตกแล้ว..... แตกแล้ว.....โอ๊ย"
พี่จอยร้องลั่น น้องเห็นพี่จอยเด้งเอวถี่ยิบยิ่งเสียวใหญ่ เลยเลียนแบบพี่จอยด้วยการตวัดขาไปรัดเอวไอ้ดำไว้แล้วเด้งหีสู้มัน
“อูยยย น้องปุ้ยเด้งเก่งเหลือเกิน อูยย ซี๊ด น้องปุ้ยจ๋า พี่จะแตกอยู่แล้ว โอ๊ยยย”
“เฮ้ย เฮ้ย ไม่ได้โว๊ย ออกมาเดี๋ยวนี้”
เฮียเพ้งโวยวายไม่ยอมให้ไอ้ดำแตกใส่น้อง รีบถอนควยจากพี่จอยสลับคู่เปลี่ยนท่าอีก ไอ้ดำไม่ว่าอะไรปล่อยน้องแล้วไปจับพี่จอยนอนหงายกับพื้นแล้วมันเข้าไปประชิดที่หว่างขาเตรียมเย็ด ส่วนเฮียเพ้งจับน้องไปคล่อมหน้าของพี่จอย น้องถูกเฮียเพ้งจับเย็ดตาก็มองดูรูหีพี่จอยถูกควยไอ้ดำมันมุดเข้าๆออกๆ น้องไม่เคยรู้สึกแบบนี้เลยค่ะ โดนเย็ดจนตัวอ่อนตัวงอหมดเรี่ยวหมดแรงไปหมด เสียงครางของพวกเราระงมลั่นบ้านเลยค่ะ

เฮียเพ้งกับไอ้ดำสลับกันไปสลับกันมา น้องโดนเย็ดจนมึนไม่รู้อันไหนเป็นอันไหน เสียวมากเลยค่ะ ทั้งเด้งทั้งร่อนรับการกระเด้าไม่สนใจอะไรแล้ว
“เฮีย.............ขา...พี่...ขา...เย็ดหนู...อีก..แรงๆ..ซี๊ดส์...อู..ยยย..โอ..ย”
น้องเสียวสุดๆเลยค่ะ ไอ้ดำกับเฮียเพ้งสลับกันกระเด้าน้องถี่ยิบพร้อมน้ำควยฉีดพุ่งเข้ารูหีของน้อง และอัดบดควยแนบแน่นกับรูหีของน้องอย่างแรง

“ว๊า..ย..ซซี๊ดส์”

น้องหมดแรงนอนแผ่อยู่กับพื้น ไอ้หนุ่มมันจับพี่จอยมาคลานคล่อมน้องในท่า 69 แล้วมันก็สั่งให้เราเลียกินน้ำเงี่ยนที่อยู่ในหีให้กัน น้องก็ดูดกลืนน้ำเงี่ยนขาวๆข้นๆในรูหีพี่จอยจนหมด พี่จอยก็เลียน้ำเงี่ยนในรูหีของน้องเหมือนกัน แล้วเฮียเพ้งกับไอ้ดำก็ให้น้องกับพี่จอยช่วยกันเลียทำความสะอาดควยให้พวกมันด้วย

เฮียเพ้งลุกขึ้นใส่เสื้อผ้าแล้วบอกให้พวกเรานอนพัก เดี่ยวมันจะหาข้าวปลามาให้กิน พี่จอยก็ชวนน้องลุกขึ้นจะใส่เสื้อผ้าบอกเฮียเพ้งว่าไม่ต้อง เดี๋ยวจอยจะกลับไปกินที่บ้าน แต่เฮียเพ้งบอกว่ายังกลับไม่ได้เฮียเพ้งจะกลับมาเย็ดพวกเราต่อ พี่จอยก็ตกใจบอกว่า ก็เย็ดไปคนละทีแล้วจะผิดคำพูดหรือไง เฮียเพ้งบอกว่าไม่ผิดตกลงกับพี่ชายไว้แล้ว พี่จอยกับน้องต้องนอนให้เค้าเย็ดทั้งคืน แล้วก็ต้องนอนกับผู้ชายที่เค้าจะหามาด้วย หักค่าตัวใช้หนี้ให้หมดถึงจะกลับได้ พี่จอยก็โวยวาย แต่เฮียเพ้งบอกตกลงกับพี่ชายไว้แล้ว แล้วเค้าก็เดินออกไปแล้วห้องใส่กุญแจไว้ด้วย

เราทำอะไรไม่ได้ก็ได้แต่นั่งปรับทุกข์กัน พี่จอยบอกสงสัยเฮียเพ้งมันจะใส่ยาปลุกเซ็กส์ในเหล้าให้พวกเรากิน เพราะพี่จอยไม่เคยมีอารมณ์แบบนี้มาก่อนเลย น้องก็คิดแบบเดียวกัน แล้วก็ถามว่าจะทำยังไงต่อไปดี จะติดต่อกับพี่ชายก็ไม่ได้ไม่รู้ว่าเฮียเพ้งพูดจริงหรือเปล่า


--------------------

แจ้งถึงสมาชิกทุกท่านที่ตอบกระทู้ หรือ โพสข้อความ ทุกท่าน ที่เป็นสมาชิกใหม่ ในการตอบขอตอบเป็นคำพูดหน่อยครับ
ส่วนท่านที่จะโพสกรุณาอ่านรายระเอียดห้องนั้นๆด้วยถ้าเจอ ทำผิดซ้ำบ่อยๆ เราลบไอดีท่านนะครับ เตือนไวนะทีนี้ขอบคุณครับ
น้ำใจงามจริงๆเลยพ่อคุณ
ขอบคุญครับ

เรียนรู้ที่จะแพ้อย่างผู้ชนะ แล้วจะรู้จักกับคำว่าชัยชนะที่แท้จริง

ขอบคุณหลายๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
[bขอบคุณที่แบ่งปัน
ขอบคุณครับ
good
ขอบคุณคับ
......ขอบคุณมาก
ขอบคุญครับ
thank you very much
แจ่มมมม
ขอบคุณมากครับ
ใจจร้า
แหล่มเลย
ขอบคุณครับ
เยี่ยมจิงจิง
ขอบคุณ
กลับไปยังรายกระดาน
Free Counter