รบกวนสมัครสมาชิกใหม่ ทุกท่านนะครับ เข้าอ่านรายละเอียดได้ คลิ๊กที่นี้

ขอบคุณเพลงจาก musicradio
จำนวนคนที่เข้าชมเว็บเพื่อนเพFree Counterขอบคุณทุกท่านที่มาเยียมชม
กลับไปยังรายกระดาน โพสต์ใหม่

หลานรักของน้าชดช้อย (3)

หลานรักของน้าชดช้อย (3)


ขณะน้องหนูจมหายเข้าไปในกลีบเนื้อน้าช้อย ผมรู้สึกว่าตัวเองเติบโตเป็นหนุ่มขึ้นมาในทันใด ทั้งเกิดความภาคภูมิ สุขสมหวังดังในฝันที่วาดไว้แสนนาน กลีบเนื้อใต้เนินอิ่มของน้าโอบอุ้มน้องหนูไว้แน่นแนบแล้วยังถ่ายเทความอบอุ่นจากเรือนกายน้าเข้าสู่ผมได้อย่างลึกล้ำ


    ''น้าช้อย...'' ผมครางเสียงสั่นเมื่อรู้สึกว่าความเป็นชายที่ค้างคาในอยู่ในซอกหลืบกลีบเนื้อน้าช้อยถูกบีบรัดดุ๊บๆ ''จ๋า..'' ''ทำอะไรผม..ข้างในน้าดูดดุ๊บๆ'' ''น้าขมิบให้..ดีไหมจ๊ะต๋อง..'' ''ดีครับ..เสียวูบเลย..โอ้ย..'' ปากผมบอกให้ว่า..น้าขมิบได้เสียวมากแต่ก็โดนน้าฟาดก้นอย่างแรงร้องโอ้ย
     
    ''น้าตีผมทำไม..'' ''ตีเรียกความเสียวกลับ..ไม่ปล่อยให้เสียวมากจะหลั่งออกมารวดเร็วเหมือนตอนโดนดูด...เสียวลดลงใช่ไหม'' ''ครับ..ผมตกใจมากเลย..น้าจะตีผมอีกไหม'' ''ตี..จะตีทุกครั้งที่ต๋องพูดว่าเสียวมาก..ต๋องจะได้ซอยน้าได้นานๆ ..ทำแบบนี้ต๋องจะเป็นคนเก่งทำให้ผู้หญิงหลง''
     
    ''ซอยได้แล้วจ๊ะ..หนุ่มน้อยหำใหญ่'' น้าช้อยเลียใบหูผมแล้วกระซิบบอก ''ชักขึ้นยาวๆ..ช้าๆ..ให้เกือบสุด..แล้วแทงเข้าหลืบให้ช้าเท่าเดิม..ลองทำตามน้าบอก..ชักออกช้า..'' ผมชักน้องหนูขึ้นตามคำสอนน้า ''ใกล้สุดแล้วใช่ไหม..ทีนี้แทงกลับเข้าไปช้าๆ เหมือนเดิม''
     
    ผมตั้งใจจะแทงน้องหนูใส่เนินเต่าน้าช้อยช้าๆ แต่ทนความมันของตัวเองไม่ได้กระแทกทีเดียวสุดลำแล้วจะชักขึ้นแต่ถูกน้าช้อยจับก้นไว้จนขยับไม่ได้ ''อย่าใจร้อนซิจ๊ะ..ต๋องจ๋า..อะไรๆ ก็ต้องเรียนต้องฝึกฝนทั้งนั่นแหละถึงจะเก่ง ไม่มีใครเก่งมาจากในท้องหรอก..ใจเย็นๆ นะ''
     
    ''ชักออกช้าๆ ให้เกือบสุดแล้วแทงคืนเช่นเดิม'' คราวนี้น้าช้อยเอามือยกก้นผมขึ้นสูงแล้วดึงต่ำลงมาทำตามจังหวะสั่งสอน น้าช้อยสอนให้ผมซอยช้าๆ ไปมาหลายสิบเที่ยวไม่รู้กี่นาทีแต่ตอนท้ายๆ แกมีอาการแอ่นสะโพกขึ้นรับแท่งน้องหนูของผมจนเนินของเราชนกันพลักๆ
     
    ''เสียวไหมต๋อง..'' ''เสียวครับ..แต่ยังไม่มาก'' ''ถ้าเสียวมาร้องให้รู้นะ..น้าไม่อยากให้ต๋องเสร็จเร็วเกินไป..ถ้าต๋องผ่านครั้งแรกทนได้นานสัก 6-7 นาที อีกหน่อยผู้หญิงเจอต๋องจะโดนความทนของพิชิตหลงไหลต๋องทุกคน..ชอบไหม'' ''ชอบครับ..แล้วน้าจะหลงผมด้วยหรือเปล่า''
     
    ''หยอกอีกแล้วนะ..น้าหลงต๋องแน่จ๊ะ..ขอให้ตั้งใจฝึกเถอะ..อย่าคิดว่าตัวเองเก่งเด็ดขาดจำไว้'' ผมเร่งซอยเร็วขึ้นและเร็วขึ้นน้าช้อยไม่ขัดขวางเด้งสะโพกรับเป็นจังหวะ ผมพยายามไม่ให้ผิดพลาดผ่านไปไม่นานน้าก็ปล่อยมือเด้งเอวขึ้นรับผมอย่างดุดันเสียงป๊าบๆ ป๊าบๆ ติดต่อกันไม่หยุด
     
    ''น้า..น้าจ๋า..ผมเสียวอีกแล้ว'' ''น้าก็เสียวเหมือนกัน..ต๋องซอยแรงๆ เลยไม่ต้องหยุด..ซอยๆๆๆๆๆ...'' น้าร้องบอกให้ซอยติดต่อกันยาวเหยียด ''โอ้วว..โอ้ยย..เสียววว..เสียววว..ต๋องจ๋าน้าเสียว..แทงอีกแทงลึกๆ แรงๆ อึบ..แรงดี..อึบๆ'' ''น้าช้อยท่องไปพร้อมกับ..เสียววว..เสียวแล้ว..ต๋องจ๋า''
     
    จังหวะน้าช้อยร้องเสียวแล้ว..เสียวแล้ว..ต๋องจ๋า ผมก็ถึงดินแดนสวรรค์ที่คู่ผัวเมียเขาพูดถึงมาแต่โบราณพอดี...ผมดึงน้องหนูออกมายาวแทบหลุดแล้วกระแทกกลับเข้าไปสุดแรงพอที่กับปากกระบอกเปิดฉีดน้ำพุ่งเข้าไปในหลีบเนื้อของน้าช้อยเป็นระลอก..ระลอก
     
    ''อูยยย..ต๋องจ๋า..น้ามีความสุข..มีความสุขที่สุด..ต๋องจ๋า..น้ารักต๋อง..สงสารน้าบ้างนะ'' น้าช้อยยกสะโพกลอยพ้นพื้นอัดเบียดเนินสู้น้องหนูจนแทบเป็นเนื้อเดียวกัน ''ดีเหลือเกินต่องจ๋า..ขมิบน้องหนูไปด้วย..ขมิบแบบนั้นแหละอย่าหยุด'' พอความสุขของผมระลอกแรกพุ่งออกไป
     
    ผมเคยสังเกตเวลาปวดฉี่มากๆ แล้วเบ่งฉี่ครั้งเดียวรู้สึกว่ามันไม่หมดจึงขมิบน้องหนูฉี่ก็จะพุ่งออกมาทุกครั้งที่ขมิบ คราวนี้ก็เหมือนกันพอน้ำรักผมพุ่งออกไปแล้วรู้สึกว่ามันยังไม่หมดเลยขมิบเหมือนตอนฉี่ พอดีน้าช้อยชอบร้องสั่งให้ผมขมิบต่อไปอย่าได้หยุด ผมจึงทำตามจนหมดแรงขมิบ
     
    ''ดีจัง..ต๋องของน้า..ขนาดไม่ได้สอนยังทำได้ขนาดนี้..ขยันฝึกไปนะจ๊ะ..ที่รักของน้า'' น้าช้อยผงกหัวขึ้นมาพรมจูบทั่วไปหน้าก่อนประกบปากนิ่งนานก่อนกระซิบแผ่วๆ ''น้ารักต๋อง..'' ''ผมก็รักน้าช้อย..แต่ๆ'' ผมเป็นกังวลตามประสาคนไม่เคย รับรักสาวแล้วยังมีข้อสงสัยตามมาติดๆ
     
    ''แต่อะไรจ๊ะ..คนดีของน้า'' น้าช้อยเสียงระรื่นผิดไปจากตอนแรกผมจึงโพล่งออกไปทำให้น้าเปลี่ยนเป็นเสียงหัวเราะ ''น้ำผมออกข้างในน้าไม่กลัวท้องหรือครับ'' ''ถ้าน้าท้องต๋องจะรับไหม'' ''รับครับ..น้าเป็นเมียผม'' ''ขอบใจจ๊ะพ่อสุภาพบุรุษ ไม่ต้องเป็นห่วงหรอกน้ากินยาป้องกันไว้แล้ว''
     
    น้าช้อยกอดหัวผมซุกลงไปในซอกนมสองเต้า ''นมน้านิ่มหรือยัง'' เจอปัญหานี้เข้าผมตอบไม่ได้เพราะจริงๆ แล้วผมไม่เคยจับนมใครเลย นอกจากไปเบียดบนรถไฟฟ้า ''ยังครับ..นมน้าแข็งอยู่'' ''เคยจับของใครมาเหรอถึงรู้ว่าของน้ายังแข็ง'' ผมจนแต้มอีกแล้ว ''ผมไม่เคยจับคนอื่นเลย''
     
    ''น่าสงสารนัก..เอ้าน้าอนุญาตให้ต๋องจับดูดได้ทุกวันตามใจเบื่อเมื่อไหร่บอกมาอย่าหลบเลี่ยง'' ผมอยากดูดนมน้าเต็มๆ มือ เมื่อได้รับอนุญาตจึงทั้งจับทั้งดูดอย่างกระหาย น้าช้อยนอนให้เคล้าคลึงตามใจแต่ไม่นานน้าหันมารูดแล้วดูดน้องหนูปลุกไปสอนเพลงรักบทที่สองกว่าครึ่งชั่วโมงจึงยุติ
     
    ''นอนกอดน้าทั้งคืนนะต๋อง'' น้าช้อยเสียงอ่อนล้าเมื่อสอนเพลงรักบทที่สามให้ผมเสร็จ เพราะคราวนี้น้าตีก้นให้ผมรู้สึกเจ็บจนสามารถอดทนได้นานกว่าครึ่งชั่วโมง ผมทนนานแข็งปั๋งอยู่ในตัวน้านนานกว่าครึ่งชั่วโมงเป็นเหตุให้น้าช้อยมีความสุขไม่รู้กี่สิบหนจึงหมดแรงหลับก่อน
     
    ผมเพลียเช่นกันแต่เพราะไม่เคยนอนกับผู้หญิงๆ ที่สอนให้ผมใช้ความเป็นชายสมบูรณ์แบบ ผมมองความสวยงามของน้าช้อยในยามหลับ นัยน์ตาที่เปี่ยมเสน่ห์ตอนนี้ปิดพริ้มสวยสงบ น้าช้อยไม่สวมเสื้อผ้าแต่ห่มผ้าแพรบางๆ ผ้าเลื่อนไหลลงข้างตัวผมขยับลุกขึ้นมองดูเนินเนื้ออย่างเต็มตา
     
    เนินนูนน้าอวบใหญ่เต็มหน้าขากลีบเนื้อสองข้างปิดสนิทมีเม็ดเสียวโผล่ปลายสีน้ำตาลออกมา ผมก้มดูจมูกแทบติดเนินมีกลิ่นสะอาดลอยมา แค่ได้กลิ่นสาวผมก็ตื่นตัว เนินสาวไม่ว่าจะวัยใดหากสวยงามและสะอาดแล้วปลุกอารมณ์หนุ่มได้รุนแรงเช่นนี้เอง
      
    (อ่านต่อ)

แจ้งถึงสมาชิกทุกท่านที่ตอบกระทู้ หรือ โพสข้อความ ทุกท่าน ที่เป็นสมาชิกใหม่ ในการตอบขอตอบเป็นคำพูดหน่อยครับ
ส่วนท่านที่จะโพสกรุณาอ่านรายระเอียดห้องนั้นๆด้วยถ้าเจอ ทำผิดซ้ำบ่อยๆ เราลบไอดีท่านนะครับ เตือนไวนะทีนี้ขอบคุณครับ
ขอบคุณครับ
ขอบคุณครับ
ขอบคุณครับ
ขอบคุณครับ
ขอบคุณครับ
ได้เริ่มวิทยายุทแล้วต้องมีภาคต่อไปแน่นอน ขอบคุณครับ
ขอบคุง
กลับไปยังรายกระดาน
Free Counter