รบกวนสมัครสมาชิกใหม่ ทุกท่านนะครับ เข้าอ่านรายละเอียดได้ คลิ๊กที่นี้

ขอบคุณเพลงจาก musicradio
จำนวนคนที่เข้าชมเว็บเพื่อนเพFree Counterขอบคุณทุกท่านที่มาเยียมชม
กลับไปยังรายกระดาน โพสต์ใหม่

หลานรักของน้าชดช้อย (5)

หลานรักของน้าชดช้อย (5)


น้าช้อยชอบตื่นเต้นนี่เองแกจึงเลือกเฮียเต็งที่มาจากเมืองจีน (เฮียเต็งทำอย่างไรต้องอ่านต่อให้จบครับ) รถทัวร์จอดให้เราลงตีสี่กว่าๆ ยังหารถไปบ้านไม่ได้ ผมชวนน้าไปนั่งตรงที่พักรถแต่น้าช้อยมีความคิดอื่น


    "ไปนอนโรงแรมดีกว่า" "อีกชั่วโมงเดียวก็มีรถเข้าบ้านเสียดายตังค์" ผมท้วง
      
    "น้าง่วง ต๋องอยากนั่งก็ตามใจ" น้าช้อยทำเหมือนเด็กถูกขัดใจวิ่งข้ามถนนไปทางโรงแรม ผมคว้ากระเป๋าสองใบจ้ำตาม แต่น้าเร่งจนผมหอบแฮ่กๆ จึงทันหน้าโรงแรมพอดีน้าไม่สนใจผมเลยแกเดินไปติดต่อเช่าห้องแล้วเดินนำพนักงานไปขึ้นบันไดไม่ยอมขึ้นลิฟต์ทั้งที่ห้องอยู่ชั้นสาม
      
    "ตามมาทำไม..คนเก่งนั่งให้ถึงเช้าซิ" น้าช้อยปิดแอร์แต่ไปเปิดหน้าต่างผลัดผ้ากระโจมอกแล้วไปเข้าห้องน้ำ ผมไปยืนริมหน้าต่างมองไปรอบๆ คิดหาคำตอบ น้ามาอารมณ์ไหน ด้านหลังตึกโรงแรมเป็นอะพาร์ตเมนต์สูงหลายห้องตื่นแล้ว มีคนสูบบุหรี่แดงวาบๆ ตามระเบียงชั้นสูงกว่าหลายจุด
      
    สิบกว่านาทีน้าออกจากห้องน้ำในอารมณ์ใหม่ตรงเข้ากอดผมที่ริมหน้าต่าง "น้ายังไม่อิ่มอยากกิน ต๋องขัดใจทำไม" ผมไม่ตอบหมุนตัวไปประกบปากสนองความอยากให้ทันที เรายืนจูบกันริมหน้าต่างท่ามกลางแสงไฟสว่างจ้าทั้งห้อง น้าช้อยสะบัดผ้าขนหนูทิ้งดันผมลงนอนที่เตียงริมหน้าต่าง "ผมไปอาบน้ำก่อน"
      
    "ไม่ต้องน้าชอบกลิ่นผู้ชายแรงๆ" น้าดึงถลกเสื้อกางเกงผมอย่างรวดเร็วแล้วก้มลงดูดความหวานจากน้องหนู "ซี้ดดด..." ผมครางแอ่นน้องหนูให้น้าดูดพักหนึ่งก็เหลียวมองออกไปนอกหน้าต่างแล้วใจหายระเบียงห้องชั้นสูงขึ้นไปมีคนในห้องแอบดูอยู่ พวกนั้นดูไปสูบบุหรี่ไปผมจึงเห็น "น้าห้องฝั่งโน้นแอบดูอยู่"
      
    "ช่างมันเห็นแล้วเอาไปไม่ได้..อยากดูนักโชว์มันเลย..ต๋องเอาผ้าคลุมหน้าไว้" น้าไม่สนใจหยิบผ้าขนหนูที่หลุดจากกระโจมอกส่งมาให้ผมตัวแกยังดูดจ๊วบๆ ด้วยความสุขผมเอาผ้าคลุมหัวเพราะอาย แต่หายใจขัดๆ จึงดึงผ้าออก...น้าช้อยขยับตัวเอาเต่ามาใกล้ๆ แต่ผมยังไม่กล้าเลียเต่าโชว์จึงทำแค่เอานิ้วแยงเล่นพร้อมกับเขี่ยเม็ดเสียวไปเรื่อยๆ
      
    กระทั่งน้าช้อยทนเสียวไม่ไหวก้าวขึ้นมาขย่มผมก่อน พอแกเหนื่อยหยุดขย่มผมจึงพลิกไปซอยพั่บๆ ใส่แกบ้างน้าช้อยหายเหนื่อยกลับมาเป็นจ็อกกี้ขี่โขยกผมต่อ แกโขยกติดต่อกันด้วยความเสียวซ่านยาวนานจนหมดแรงจึงหยุดส่วนผมไม่เสร็จคงด้วยความตื่นเต้นที่รู้ว่ามีคนแอบดูอยู่น้องหนูจึงเสียวๆ หดๆ น้าช้อยนอนทับผมไม่นานก็ลงจากเตียงไปปิดไฟ แต่ยังมีแสงด้านนอกส่องเข้าหาพอเห็นสบาย
      
    "มาชี้ซิห้องไหนมันแอบดู" น้าช้อยดึงผมลงจากเตียงไปริมหน้าต่าง "ห้องนั้นครับ" "เออดี มาเอากันต่อดีกว่าต๋อง" "น้า..." "ไม่ต้องอายน่า เห็นแล้วมันเอาไปได้ที่ไหน..ยังไม่ออกใช่ไหม..เอ้าแทงข้างหลังเลย" น้าช้อยยืนเกาะหน้าต่างแอ่นก้นให้ซอยจากด้านหลังเป็นความตื่นเต้นที่ผมไม่เคยลืม
      
    "ป๊าบๆ ป๊าบๆ..." เสียงผมซอยน้องหนูกระแทกบั้นท้ายน้าดังออกไปนอกห้องแล้วยังมีเสียงโอดครวญด้วยความกระสันเสียวของน้าตามติด "โอ้ยเสียวจังผัวขา แทงเมียแรงๆ งัดขึ้นบนด้วย..แบบนั้นแหละค่ะ..เสียวถึงสะดือเลยค่ะผัวขา...เมียเสียวสุดๆ เมียออก...ออกแล้วผัวขา ...ออกแล้ว"
      
    เสียง...ออก...ออกแล้วของน้าทำให้คนได้ยินแล้วเสียวซ่านตามไป..ผมถึงกับเสียวขนลุกซู่เร่งกระแทกบั้นท้ายน้าช้อยอย่างเมามันเสียดสุดทนปล่อยความสุขทะลักเข้าใส่ น้าช้อยมีอาการตัวสั่นเมื่อผมดันหัวน้องหนูคาติดไว้ปล่อยให้ความสุขพุ่งเข้าใส่ปากประตูรักของแกเต็มแรง
      
    "เมียมีความสุขเหลือเกินผัวขา" น้าช้อยรอจนความสุขผมพุ่งออกไปหมดแล้วจึงหันกลับมากอดจูบผมพร้อมเสียงกระซิบระรัว แกเปลี่ยนจาก...ต๋องจ๋าเป็นผัวขา...ทำให้ผมรู้สึกว่าตัวเองทำอะไรผิดไปจนตั้งคำถามกับตัวเอง...ผมได้น้าสาวเป็นเมียไปแล้วหรือ? น้าได้หลานเป็นผัวผิดไหม? น้าช้อยพาผมเข้าห้องน้ำแล้วจะกินของผมอีกรอบแต่เพราะความรู้สึกผิดข้างต้นทำให้ผมไม่แข็งตัวได้รวดเร็วเท่าเดิม "น้าผมเหนื่อยยอมแพ้แล้ว"
      
    "น้ากลัวต๋องไม่อิ่ม" "ผมอิ่มแล้ว น้าเก่งจังดูดผมแรงหมดเลย" น้าช้อยหัวเราะดึงผมออกมาเช็ดตัวแล้วขึ้นเตียงหลับไปก่อนฟ้าขาวรถเที่ยวกลางวันพาเราไปถึงบ้านบ่ายสองเศษ แม่ดีใจจนกลั้นน้ำตาไม่อยู่" จะกลับมาอยู่กับแม่หรือจะอยู่กับน้าในกรุงเทพฯ" "ผมเข้ามหาวิทยาลัยได้แล้วครับแม่" "อ้าวทำไมไม่ส่งข่าวมาแม่จะได้ไปเที่ยวกรุงเทพฯ บ้าง" ผมมองไปทั่วบ้านพบว่าฐานะของแม่ดีขึ้นกว่าเดิม
      
    คืนนั้นผมนอนห้องแม่ กอดแม่และได้รู้ความลับเรื่องน้าช้อยว่าเป็นลูกติดตาคนใหม่ ส่วนตาจริงๆ ของผมเสียไปเมื่อผมแค่ 3 ขวบ "น้ามีแฟนใหม่หรือยัง" แม่ถามตอนใกล้หลับ "ไม่รู้ครับเห็นบอกว่าเป็นห่วงผม" พอพูดเรื่องนี้ออกไปแม่ก็กอดผมแล้วบอกความจำเป็นเรื่องพ่อใหม่ผมอยู่กับแม่และพี่สาวสามวันจึงยอมขึ้นรถไฟกลับตามข้อเสนอของแม่
      
    "นั่งตู้นอนรถไฟดีกว่าได้หลับสบายถึงเช้าทำงานได้เลย" ครับ นั่งรถไฟตู้นอนสบายมากจริงๆ ใครๆ เขาหลับสบาย แต่ผมไม่ได้หลับเลย เพราะน้าช้อยเรียกผมลงไปนอนร่วมเตียงแล้วปล่อยให้รถไฟโยกถึงก็ช่าง...ไม่ถึงก็ช่าง...คืนนั้นน้าช้อยทำสถิติเท่าไหร่ผมไม่รู้ แต่ตัวเองตื่นเต้นกับการโยกของรถไฟ ปล่อยความสุขออกมาถึงสามรอบ เหนื่อยไม่เหนื่อยผมก็หลับบนแท็กซี่ก่อนถึงบ้านนั่นแหละครับ ส่วนน้าช้อยพยายามขับรถไปดูงานตอนบ่ายพอห้าโมงก็กลับมาหลับต่อ
      
    ช่วงระหว่างรอมหาวิทยาลัยเปิดเรียน ผมมีความสุขกับน้าช้อยทุกวันทุกคืนโดยไม่รู้จักเบื่อหรือเหน็ดเหนื่อย น้าช้อยชอบหยอกผมหน้าทีวีเสมอ แล้วจับดูดอย่างเมามันก่อนจะให้ผมอุ้มขึ้นห้องนอน..เมื่อโดนผมแทงแกจะร่ำร้องคร่ำครวญเสียงคับบ้าน ผมตื่นเต้นเสียงร้องแกเสมอแต่...
      
    วันนั้นเสร็จแล้วน้าช้อยนอนฟุบบนเตียงหลับไปเลยคงเสียวมาก ผมเดินแก้ผ้าโทงๆ ออกจากห้องน้ำจะกลับไปห้องตัวเองก็เห็นหลังใครแวบๆ ไปจากประตูห้อง นึกว่าขโมยแอบเข้าบ้านจึงวิ่งตามไปจนทัน กลับกลายเป็น...พี่อ้อย...

(อ่านต่อ)

แจ้งถึงสมาชิกทุกท่านที่ตอบกระทู้ หรือ โพสข้อความ ทุกท่าน ที่เป็นสมาชิกใหม่ ในการตอบขอตอบเป็นคำพูดหน่อยครับ
ส่วนท่านที่จะโพสกรุณาอ่านรายระเอียดห้องนั้นๆด้วยถ้าเจอ ทำผิดซ้ำบ่อยๆ เราลบไอดีท่านนะครับ เตือนไวนะทีนี้ขอบคุณครับ
ขอบคุณครับ
ขอบคุณครับ
ขอบคุณครับ
ขอบคุณครับ
ได้คนใหม่แน่นอน ขอบคุณครับ
ขอบคุง
กลับไปยังรายกระดาน
Free Counter