เพื่อนเพ's Archiver

hot_hot กระทู้เมื่อ 2014-1-4 17:32

เย็ดลูกสาว

เรื่องนี้เป็นเรื่องจริงเกิดมาสิบกว่าปีแล้ว  ผมมีเมียตั้งแต่อายุ20ปี ตอนนั้นเมียเรียนพานิชย์ปี1 เย็ดกันเพลินไปหน่อยแฟนท้องเลยต้องเลิกเรียนออกมาเลี้ยงลูก เมียผมทำงานโรงงานถ้าทำงานกะดึกผมก็จะอยู่บ้านกับลูกสาวชื่อโบวอายุ14ปีเรียนอยู่ ม.2 เพียงสองคน ลูกสาวผมก็เหมือนเด็กวัยรุ่นทั่วไปชอบนุ่งกางเกงขาสั้นใส่เสื้อยืดรัดรปโชว์สัดส่วนขนาดผมเป็นพ่อยังคงมองไม่ได้เลย ยิ่งเวลาดูโทรทัศน์ตอนกลางคืน เมียผมและลูกสาวจะใส่ชุดนอนเป็นกางเกงขาสั้นผ้าบางๆและไม่ใส่เสื้อชั้นในกัน ผมแทบจะไม่ได้ดูโทรทัศน์เลยเพราะมัวแต่ดูหีเมียกับหีลูกสาว เพราะเวลาเมียผมกับลูกสาวนอนดูโทรทัศน์ชุดนอนมันจะแนบตัวเห็นเนินหีเนินอกหัวนมหมด พอเห็นบ่อยๆเข้ากิเลสตัณหาก็ครอบงำอดนึกไม่ได้ว่า"ทำไมหีโบวมันนุนอย่างนั้นวะ"  บางที่ก็คิดว่า"โบวกับแม่มันใครจะหีใหญ่กว่ากัน หมอยโบวจะเยอะเหมือนแม่หรือเปล่าวะ"สำหรับของเมียไม่เท่าไหร่เพราะเคยเห็นเคยเย็ดเคยเลียมาแล้วสิบกว่าปีหลับตาก็นึกออกแต่ของลูกสาวซิไม่รู้เป็นอย่างไร ทำให้ผมอยากเห็นหีลูกสาวแต่ตอนนั้นยังไม่ได้คิดอยากเย็ดลูกสาวตัวเองนะ บางครั้งเวลาลูกสาวอยู่กับผมสองคน นั่งดูโทรทัศน์อยู่ที่เตียงนอนดีๆลูกสาวก็จะนอนลงไปเอาก้นพาดอยู่ที่ขอบเตียงหีนูนขึ้นมาเป็นรูปเลยผมเองแทบอดใจไม่ได้อยากเอาหน้าไปซบที่หีแก ยิ่งเวลาตอนอาบน้ำเสร็จลูกสาวชอบนุ่งผ้าเช็ดตัวกระโจมออกมาแต่งตัวข้างนอกเวลานั่งผ้าเช็ดตัวร่นขึ้นไปเกือบเห็นหี  พอผมบอกให้ใส่เสื้อผ้าดีๆลูกสาวก็จะบอก"ไม่เห็นเป็นไรเลยพ่อ"เวลานอนผมจะนอนกับเมียส่วนลูกสาวแยกไปนอนอีกเตียงหนึ่งเพียงแต่เอาตู้เสื้อผ้ากั้นเป็นฉากกันไว้ (ที่บ้านติดมุ้งนอนเวลานอนไม่ได้กางมุ้ง)  จนกระทั่งวันหนึ่งผมกำลังเย็ดกับเมียอยู่(เอาขาเมียพาดบ่าท่ายกล้อ)ก็ได้ยินเสียงก๊อกแก๊กข้างตู้เสื้อผ้าที่กั้นไว้ผมก็หันไปมองเห็นเงาตะคุ่มๆก็รู้ว่าลูกสาวกำลังแอบดูผมเย็ดกับเมีย ครั้งแรกผมนึกจะหยุดเย็ดเมียแล้ว แต่ความคิดอัปรีย์ก็แวบขึ้นมาในสมองผมอยากให้ลูกสาวเห็นตอนผมเย็ดกับเมีย ผมเอาขาเมียลงแล้วผมก็นอนทาบไปกอดเมีย
ผมถามเมียว่า"โดนพี่เย็ดไม่เสียวเลยหรือ"
เมียก็บอกว่า"เสียวซิพี่"
ผมก็ถามเมียว่า"เสียวแล้วทำไมเดี๋ยวนี้ไม่เห็นครางเหมือนก่อนเลย"
เมียผมก็บอกว่า"กลัวลุกได้ยิน"
ผมก็บอกว่า"โบวมันหลับแล้วไม่รู้เรื่องหรอก พีอยากฟังเสียงหน่อยครางอย่างเมื่อก่อนจัง" (ความจริงผมอยากให้ลูกสาวได้ยินเสียงเมียผมครางจะได้ปลุกอารมณ์ลูกสาวด้วย)
พูดจบผมก็เขยิบตัวลงไปนอนที่หว่างเมียยกขาเมียขึ้นใช้ปากอมและดูดเม็ดแตดเมีย พอเมียผมโดนผมดูดเม็ดแตดเมียผมก็ร้องออกมา"อูยพี่เสียว"พร้อมกับเอามือกดหัวลงไปเนินหี ผมก็ทั้งดูดทั้งเลียหีเมีย เมียก็คราง"ซี๊ด อูย พี่ เสียว"
สักครู่ผมก็เงยหน้าขึ้นแล้วถามเมียว่า"เสียวจริง หรือว่า ครางเอาใจพี่"
เมียผมก็บอกว่า"เสียวจริงๆพี่ โดนดูดแตดอย่างนี้ใครจะไม่เสียวพี่"ตอนเมียพูด ผมก็ชำเลืองไปดูทางที่ลูกสาวแอบดู ก็เห็นลูกสาวยังแอบดูผมกับเมียอยู่
ผมจึงก้มหน้าลงไปเลียหีเมียอีกครั้ง ผมเอาขาเมียผมวางลงแล้วผมก็เอื้อมมือขึ้นไปบีบคลึงนมส่วนปากก็ยังคงเลียหีดูดแตดเมียอยู่ เมียผมพอถูกดูดหีก็เอามือกดหัวผมไว้ที่หีพร้อมกับแอ่นหีขึ้นมา ผมตั้งใจจะใช้ปากเลียหีเมียนานๆเพราะอยากให้ลุกสาวเห็น สักครู่ผมก็ลุกขึ้นไปดูดนมเมียพร้อมกับเอามือเขี่ยเม็ดแตดสลับกับเอานิ้วแยงเข้าไปในรูหีแล้วชักเข้าชักออก เมียผมก็ครางออกมาไม่ขาดปาก"พี่ เสียวหีจังเลย ทำไมวันนี้คันรูหีอย่างนี้ก็ไม่รู้ พี่เอาควยใส่เถอะฉันไม่ไหวแล้วพี่"
ตอนนั้นผมก็เงี่ยนเต็มที่แล้ว ถ้าลูกสาวไม่แอบดูอยู่ ป่านนี้ผมคงเย็ดหีเมียน้ำแตกไปแล้ว แต่เพราะอยากปลุกอารมณ์ให้ลูกสาว
ผมก็บอกเมียว่า"เงี่ยนหรือ"
เมียก็ตอบว่า"จ๊ะพี่วันนี้ทำไมเงี่ยนอย่างนี้ก็ไม่รู้"
ผมก็บอกเมียว่า"พี่อยากเลียหีอ้อย(ชื่อเมียผม)นานๆ วันนี้หีอ้อยหอมจังเลย"
เมียผมก็ถามว่า"พี่พูดจริงหรือ"
ผมก็บอกว่า"จริง หีอ้อยหอม อยากฟังเสียงครางอ้อยด้วย"แล้วผมดูดนมคลึงนมเมียต่อ สักครู่ผมก็ก้มลงไปเลียหีเมียอีก เมียก็คราง"โอย พี่ เสียวจัง เวลาพี่เอาลิ้นแยงลงในรูหีมันเสียวจังเลยพี่" ผมดูดหีเมียต่อสักครู่ผมก็พลิกตัวลงไปนอนควยผมแข็งโด่ ผมยังแปลกใจเลยว่าทำไมวันนี้ควยผมแข็งกว่าทุกวัน ผมบอกเมียว่า"อ้อยดูดควยให้พี่หน่อยซิ" เมียผมก็ว่า"จ๊ะ"แล้วเมียผมก็เอาปากมาอมควยผมรูดขึ้นรูดลง ขณะที่เมียผมอมควยผมรูดขึ้นรูดลงผมก็เอามือบีบนมเมียไปด้วย ผมก็บอกเมียว่า"พี่อยากเอาน้ำเงี่ยนออกในปากอ้อยจังเลย อ้อยไม่ได้กินน้ำเงี่ยนพี่นานแล้ว"เมียผมก็บอกว่า"วันหน้าพี่ค่อยเอาน้ำออกในปากฉันนะ วันนี้ฉันไม่ไหวแล้ว พี่เอาน้ำออกในหีฉันเถอะ" พูดจบเมียผมก็ขึ้นคร่อมผมเอามือจับควยผมจ่อทีหีแล้วผมก็ขย่มควยผมดังปับๆ พร้อมกับร้อง"โอยพี่" ผมเองก็เงี่ยนจัดอยู่แล้ว ก็บอกเมียว่า"อ้อย เมียจ๋า น้ำเงี่ยนผัวออกแล้ว" เมียผมก็บอกว่า"เอาออกเถอะพี่ฉันก็ไม่ไหวแล้ว" แล้วน้ำเงียนผมก็พุ่งปริ๊ดๆเข้าไปในหีเมีย เมียผมก็นอนฟุบกอดผม
ผมก็ถามเมีย"เสียวมากเลยหรืออ้อย"
เมียผมก็บอกว่า"จ๊ะพี่ พี่ไม่ได้เลียหีให้ฉันมาตั้งนานแล้ว" ผมกับเมียผมก็นอนกอดกัน สักครู่ผมกับเมียผมก็ลงไปห้องน้ำทำความสะอาดแล้วขึ้นมานอน ตอนเช้าเมียไปตลาดลูกสาวผมอาบน้ำผมก็แอบดูลูกสาวอาบน้ำ เห็นนมลูกสาวขึ้นเป็นกระเปราะหัวนมยังเล็กอยู่ มีหมอยขึ้นแล้วแต่ยังไม่ดก ผมเห็นลูกสาวยืนถ่างขาออกแล้วเอานิ้วเขี่ยที่ร่องหี ผมนึกในใจ"รู้จักตกเบ็ดแล้วหรือวะ"กำลังแอบดูลูกสาวเพลินๆก็ได้ยินรถมอเตอร์ไซค์เมียกลับจากตลาด ผมเลยเข้าไปนั่งดูโทรทัศน์ หลังจากวันนั้นมาผมก็ชอบแอบดูลุกสาวอาบน้ำบ่อยๆ บางครั้งผมก็แกล้งเอาหนังสือโป๊มาวางไว้ แล้วผมก็รู้ว่าลูกสาวแอบเอาไปอ่านบ่อยๆ ตอนกลางคืนผมจะให้เมียขึ้นไปนอนก่อนแล้วผมจะตามขึ้นไปผมจะแวะที่เตียงลูกสาวแล้วเขย่าตัวลูกสาวทำเหมือนดูว่าแกหลับหรือยัง ถ้าลูกสาวหลับจริงๆผมก็จะไม่เย็ดกับเมีย แต่ถ้าลูกสาวแกล้งทำเป็นหลับผมจะเย็ดกับเมีย และทุกครั้งผมจะลงลิ้นเลียหีให้เมียตลอดแต่เวลาเลียหีเมียผมกับนึกว่าผมกำลังเลียหีลูกสาว นึกถึงตอนที่ลูกสาวกำลังช่วยตัวเองในห้องน้ำแล้วทำผมมีอารมร์มาก เมียผมเวลาโดนผมเลียหีเมียผมจะคุมตัวเองไม่ค่อยได้จะครางเสียงดัง มากและเวลาเย็ดกับเมียบางครั้งผมจะพูดคำหยาบๆ และเย็ดเมียแรงๆเพื่อปลุกอารมณ์ลูกสาวที่แอบดูอยู่
      วันหนึ่งผมรู้ว่าลูกสาวแอบดูผมกับเมียเย็ดกัน ผมจับเมียโก้งโค้งเย็ดหมาแล้วกระแทกหีเมียแรงๆดัง ปับ ปับ ปับ ๆ ๆเมียผมจะคราง"อูย อยู"เวลาถูกผมกระแทกควยเข้าหี ผมถามเมียว่า"เสียวหีมั๊ยอ้อย" เมียผมก็บอกว่า"เสียวจ๊ะพี่" ผมก็ถามเมียต่อวา"ควยพี่เข้าไปในรูหีอ้อยลึกมั๊ย" เมียผมก็บอกว่า"ลึกจ๊ะพี่กระแทกมดลูกเลย" เมียผมคงไม่รู้หรอกว่าที่ผมถามนั้นเพราะผมอยากให้ลูกสาวได้ยิน ยิ่งเวลาน้ำเงี่ยนจะออกผมจะกระแทกแรงๆ บางครั้งถ้าเมียมีรอบเดือนผมก็จะเอาน้ำเงี่ยนออกในปากเมียเพื่อให้ลูกสาวเห็น ผมเย็ดกับเมียให้ลูกสาวแอบดูหลายเดือนจนวันหนึ่งหลังจากเย็ดเมียเสร็จ เมียผมลงไปห้องน้ำ สักครู่ผมก็เดินไปที่เตียงลูกสาวแล้วบอกว่า"พ่อรู้นะว่าโบวแอบดูพ่อกับแม่"พูดจบผมก็หอมลูกส่าว ลูกสาวก็นอนคว่ำหน้าผมก็กอดลูกสาวแล้วเอามือล้วงเข้าไปในกางเกงในลูกสาวปรากฏว่าหีลูกสาวแฉะน้ำเงี่ยเปรอะกางเกงในผมเลยเอานิ้วเขี่ยที่ร่องหีลูกสาวก็ร้อง"อุย เดี๋ยวหนูฟ้องแม่"ผมก็หอมแก้มลูกสาวที่อีก ก็ได้ยินเสียงเมียเปิดประตูห้องน้ำผมก็ลงไปทำความสะอาดควยแล้วขึ้นมานอนต่อ หลังจากนั้นเวลาเวลาขึ้นไปนอนและเวลาเย็ดกับเมียเสร็จผมจะแวะเตียงลูกสาวหอมแก้มจับนมจับหีลูกสาวทุกครั้งเวลาอยู่ด้วยกันสองคนผมโดนเนื้อโดนตัวกอดลูกสาว ลูกสาวก็ว่าไม่ว่าอะไร จนกระทั่งลูกสาวขึ้น ม.3 วันหนึ่งเมียทำงานกะดึก(สองทุ่มถึงหกโมงเช้า) ผมอยู่กับลูกสาวสองคน ผมนั่งมองไปเห็นลูกสาวนอนดูโทรทัศน์อยู่บนเตียง ชุดนอนแนบตัวเห็นเนินหีและหัวนมทำให้ผมเกิดอารมณ์ทางเพศ ผมเดินไปนอนข้างลูกสาวและถามว่า"พ่อกอดโบวได้มั๊ย" ลุกสาวก็ว่า"หึ เดี๋ยวแม่ว่า" ผมก็เอามือโอบกอดลูกสาว ลูกสาวก็เอามือผลักผมออก ผมก็บอกว่า"นะให้พ่อกอดหน่อย"แล้วผมก็กอดลุกสาวกลิ่นตัวลูกสาวทำให้ควยผมแข็งเงี่ยนขึ้นมาอยากเย็ดลูกสาวก็อยากแต่กลัวเมียจะรู้และอีกอย่างยังไม่แน่ใจว่าลูกสาวจะยอมหรือเปล่า ลูกสาวบอกว่า"ไม่เอาพ่อปล่อยเดี๋ยวแม่รู้" พอลุกสาวพูดอย่างนี้ผมก็รู้เลยว่าลุกสาวคงไม่ขัดขืนอะไรแน่ ผมก็กอดและเริ่มไซ้ซอกคอลูกสาวพร้อมกับแกะกระดุมเสื้อนอนลูกส่าว ลูกสาวก็บอกว่า"ไม่เอาพ่อหนูกลัว เดี๋ยวแม่รู้"
ผมก็บอกลูกสาวว่า"โบวอย่าบอกแม่ซิ" พูดจบผมก็แบะเสื้อนอนลูกสาวออกแล้วก้มลงไปดุดนมลูกสาว ลูกสาวพอถูกผมดูดนมก็ร้อง"อูย"ออกมา ผมเอามือลูบคลึงและบีบนมลูกสาวเบาๆแต่กลิ่นสาบสาวจากตัวลูกสาวกระตุ้นความต้องการทางเพศของผมมาก ผมเอามือจับขอบกางเกงนอนลูกสาวแล้วก็รูดออก พอกางเกงนอนหลุดออกจากตัวลูกสาว ผมก็ก้มลงไปซบแล้วเอาหน้าคลึงหีลูกสาวกลิ่นหีเด็กสาวมันยั่วยวนใจจนทนไม่ไหว ผมเอามืออ้าขาลูกสาวแต่ลุกสาวก็พยายามหนีบขาไว้ แล้วบอกผมว่า"ไม่เอาพ่ออย่าทำหนูกลัว" ผมรู้ว่าลูกสาวคงพูดไปตามธรรมชาติเพราะถ้าแกกลัวหรือไม่ยอมจริงป่านนี้แกแหกปากร้องลั่นบ้านแล้ว  ผมก็เอาลิ้นเลียเนินหีลูกเลียไปบนหมอยลูกสาว ส่วนมือก็ยังบีบพร้อมกับคลึงหัวนมลูกสาวไปด้วย ลูกสาวผมเริ่มครางออกมาเบาๆ"อุย อุย พ่อ" สักพักผมก็เอามือมาอ้าขาลูกสาวออกจนเห็นเม็ดแตดลูกสาวโพล่ออกมา ผมก็เอาลิ้นเลียที่เม็ดแตด ลูกสาวผมสะดุ้งพร้อมกับร้อง"อูย" ผมก็เอามืออ้าขาลูกสาวออกอีกพร้อมกับเอาปากเม็ดแตดลุกสาวแล้วดูด ลูกสาวร้อง"อูย" แล้วเริ่มบิดตัวเอามือกำที่นอนแน่นพร้อมกับเอาขาหนีบหัวผมแน่น ผมต้องเอามืออ้าขาลูกหนีบผมไว้ ผมดูดแตดลูกสาวสักพักก็เอาลิ้นเลียที่ร่องหีลูกสาวขึ้นๆลงๆ มือสองข้างของผมก็ยังคงบีบคลึงนมลูกสาวเพื่อปลุกอารมร์ให้ลูกสาวเงี่ยนเต็มที่น้ำเงี่ยนจะได้ออกเยอะๆเวลาเย็ดควยจะได้เข้าหีง่ายๆไม่เจ็บ  ผมใช้ปากทั้งเลียหีดูดแตดลูกสาวนานมากอยากให้ลูกติดใจ หลังจากใช้ปากกับหีลูกสาวเสร็จผมก็เขยิบตัวขึ้นมานอนข้างลูกสาวดูดนมคลึงนมลุกสาว ส่วนมืออีกข้างผมก็กุมหีลูกสาวและเอานิ้วแหย่เข้าลงไปในรูหีลูกสาวแล้วค่อยๆชักเข้าชักออกช้าๆ รูหีลูกลุกสาวแน่นรัดนิ้วมือผมแฉะไปหมดทั้งน้ำเงี่ยนของลูกสาวและน้ำลายของผมที่เลียหีแก บางครั้งเวลาเอานิ้วชักเข้าชักออกรูหีลูกสาวจะขยับก้นตาม บางครั้งก็คราง"อูย อูย" ออกมาเบาๆร้อมกับเอามือบีบแขนผมแน่น ผมถามลูกสาวว่า"เสียวมั๊ยโบว" ลุกสาวมองหน้าผมแต่ไม่พูดอะไรแต่ได้ผงกหัว ผมจึงถามอีกว่า"เสียวมั๊ย"ลุกสาวถึงตอนว่า"จ๊ะพ่อ" พอลูกสาวพูดอย่างนั้นผมอยากเข้าควยเย็ดหีลุกสาวแต่อย่างที่เขาบอก"เย็ดหีเด็กให้อร่อยต้องใจเย็นๆค่อยไม่ต้องรีบ" ผมเอานิ้วแยงหีลูกสาวสักพักผมก็ก้มลงไปเลียลูกสาวอีก ยอมรับว่าเวลาเลียหีลูกสาวมันมีความสุข ร่องหีลูกสาวแดงน่ารัก ยิ่งเวลาลุกสาวโดนเลียหีแล้วบิดตัวไปบิดตัวมา พร้อมกับคราง"อูย อูย"แล้วเอามือกดหัวผมพร้อมกับแอ่นหีขึ้นเวลาถูกเลีย ยิ่งทำให้ผมมีความรู้สึกอยากเลียหีลูกนานๆ  ผมเลียหีดูดนมลูกสาวนานๆเข้าก็เริ่มทนความเงียนตัวเองไม่ไหว ผมลุกขึ้นไปนั่งคุกเข่าอยู่หว่างลูกสาวและจับขาลูกสาวถ่างออก  พอผมอ้าขาลุกสาวออก
ลูกสาวก็บอกว่า"พ่อไม่เอาแล้ว ไม่ทำได้มั๊ยหนูกลัว"
ผมก็ถามว่า"โบวกลัวอะไรลูก"
ลูกสาวบอกว่า"หนูกลัวแม่รู้"
ผมก็"โบวอย่าบอกแม่ซิ" พูดจบผมก็จับขาลูกสาวอ้าออกแต่ลูกสาวก็พยายามหนีบขาไว้ ผมเลยเอามือจับควยผมถูหีลูกสาวขึ้นๆลงๆตามร่องหี พอเอาควยถูหีไปเรื่อยๆ  ลูกสาวก็เริ่มอ้าขาออกผมก็บอกลูกว่า"อย่าเกร็งขานะลูก อ้าขากว้างๆ  โบวก็เคยเห็นแม่ถูกพ่อเย็ดแรงๆยังไม่เจ็บเลย"พอเห็นลูกสาวเริ่มคลายความกลัวลงผมเอามือจับควยผมจ่อที่รูหีลูกสาวแล้วผมก็ค่อยๆกดควยลงไปในรูหีพอควยผมเข้าไปได้หน่อยหนึ่งลูกสาวก็ร้อง"โอ้ย" ผมก็ถามว่า"เจ็บหรือลูก" ลูกสาวก็ไม่ตอบแต่บีบแขนผมแน่น ผมก็ค่อยๆกดควยลงไปอีก หีลูกสาวทั้งฟิตทั้งแน่น เวลากดควยลงไปเห็นรูหีแดงทำให้อดใจไม่ไหว(นึกในใจว่า"โอ้โหได้เปิดซิงลูกสาวเลยหรือวะกู")ทำให้ผมเผลอตัวกระแทกควยลงไปลูกสาวถึงสะดุ้งแล้วบอกว่า"พ่อเบา หนูเจ็บ" ผมเลยได้สติเอาควยแช่ไว้(เข้าไปได้ครึ่งหนึ่ง)  รู้สึกได้เลยว่ารูหีฟิตรัดควยผมน่าดู ลูกสาวผมนอนอ้าขาหลับตา มือแกบีบแขนผมแน่น ผมอดใจไม่ได้ก้มลงไปหอมแก้มลูกสาวแล้วว่า"พ่อรักโบวนะลูก" แล้วผมก็โน้มตัวลงไปดูดนมลุกสาวเพื่อปลุกอารมณ์ลูกอีก ส่วนควยผมที่คาอยู่ในรูหีลูกสาวผมก็ค่อยๆกระเด้าควยเบาๆ เวลาผมกระเด้าควยลงไปลูกสาวจะกัดฟันและบีบแขนแน่น ธรรมชาติสร้างมาให้ควยกับหีเข้ากันได้หมดไม่ว่าจะใหญ่เล็กอย่างไร สักพักควยผมก็เข้าไปในรูหีลูกสาวจนหมดเนินหีลูกสาวกับเนินควยแนบชิดติตกัน พอควยเข้าหีลูกสาวหมดมันก็กอดลูกสาวแล้วบอกว่า"ควยพ่อเข้าไปในหีโบวหมดแล้ว เจ็บมั๊ยลูก" ลูกสาวก็บอกว่า"จ๊ะ เจ็บหน่อยๆ"  ผมก็นอนกอดไซ้ซอกคอหอมแก้มมือก็บีบคลึงนมลูกสาวสักพักใหญ่ๆ จนแน่นใจลูกสาวไม่เจ็บแน่แล้วผมก็ลุกขึ้นนั่งคุกเข่าที่หว่างขาลูกสาวเอามือช้อนขาทั้งสองข้างของลูกสาวไว้(เหมือนยกล้อ)แล้วเริ่มเย็ดหีลูกสาว ผมชักควยออกจากหีลูกสาวแล้วกดเข้าไปในรูหีช้าๆ ทุกครั้งที่ผมชักควยเข้าออกหีลูกสาวลูกสาวคราง"อูย"ออกมาเบาพร้อมกับบีบแขนผม ผมก้มลงไปมองควยผมที่ค่อยๆมุดเข้ามุดออกรูหีลุกสาวแล้วนึกว่า"ไม่น่าเชื่อว่าจะได้เปิดบริสุทธิ์ลูกสาวตัวเอง" พอเห็นควยผมมุดเข้ามุดออกหีลูกก็ทนไม่ได้ผมชักควยออกจากหีรูสาวแล้วก้มลงไปใช้ปากกับหีลูกสาวอีก ทั้งเลียทั้งดูดอย่างแรง ผมได้ยินลูกสาวครางเวลาถูกผมเลียหี"พ่อโบวเสียว"  "โอย พ่อ" พร้อมกับแอ่นหีให้ผมเลียแล้วเอามือกดหน้าผม ผมใช้ปากกับหีลูกสาวอยู่นานมาก จนผมเองก็เริ่มทนไม่ไหว ผมลุกขึ้นจับลูกสาวมานอนที่ขอบเตียงแล้วเอาขาลูกสาวพาดบ่า(ยกล้อ)เอาควยจ่อที่หีแล้วกดลงไปรวดเดียวก็เข้าไปหมด ผมเริ่มกระเด้าลูกสาวช้าๆ สักครู่ผมก็เอามือช้อนหัวลูกสาวให้มาดูควยผมที่มุดลงไปในรูหีแก "โบวดูซิควยพ่อเข้าไปหีหนูหมดเลย" ลูกสาวก็บอกว่า"ไม่เอาไมดู"แต่ผมก็จับลูกสาวลุกขึ้นมาดูและผมก็ค่อยชักควยเข้าๆออกๆจากรูหีลูกสาว" ลูกสาวพอเห็นควยผมมุดเข้ามุดออกหี  ก็บอกว่า"พ่อก้อ"แล้วตีแขนผมแต่ก็ก้มดูหีแกที่อมควยผม  สักพักผมก็ก้มลงไปใช้ปากกับหีลูกสาวอีกครั้งแล้วก็ลุกขึ้นมาเย็ดลูกสาวอีก จนแน่ใจว่าถ้าผมเย็ดแรงๆลูกคงไม่เจ็บหีแน่เลย ผมก็เริ่มเย็ดหีลูกสาวท่ายกล้อ คราวนี้เวลาผมกระแทกควยลงรูหีลูกสาวแรงๆลูกสาวจะครางๆอูย อูย ยิ่งทำให้ผมได้ใจ เร่งจังหวะเร่งและก็เป็นอย่างที่ผมคิดไว้ คือลูกสาวไม่ม่อาการเจ็บ แถมบางครั้งยังเด้งก้นขึ้นรับการกระแทกของควยผมอีก ผมเย็ดลุกสาวครู่ใหญ่ๆ(แต่ก็นานกว่าเย็ดเมีย)ผมเร่งจังหวะเร็ว ลูกสาวก็กอดผม แล้วว่า"พ่อหนูเสียวหี เกร็งไปหมด"   ผมเร่งจังหวะ กระแทกหีลูกสาวดังปับ ปับ ปับ กลัวลูกสาวจะเจ็บหีเหมือนกัน แต่ลูกสาวผมกลับคราง อูย อูย แล้วบอกว่า"พ่อจ๋า โบวเสียว"แล้วกอดผมแน่นสักพักน้ำเงี่ยนผมก็ออกผมกอดลูกสาวแน่น  มีความสุขบอกไม่ถูก เราสองคนพ่อลูกนอนกอดผมปล่อยให้ควยแช่อยู่ในรูหีลูกสาวจนควยอ่อนแล้วหลุดจากหี น้ำเงียนเต็มที่นอน สักครู่ลูกสาวก็ไปเข้าห้องน้ำตั้งนานไม่ยอมออกมา ผมตกใจผมนึกว่าลูกสาวจะคิดสั้น รีบไปตามก็เห็นลุกสาวร้องไห้อยู่ในห้องน้ำ ปลอบอยู่นานแกจึงบอกว่าอายผมและกลัววแม่จะรู้ ผมต้องประคองกอดแกมาที่เตียงแล้วบอกว่า"โบวอย่าไปเล่าให้แม่ฟังนะ" ปลอบไปปลอบมาควยผมแข็งเลยเย็ดลูกสาวอีกรอบ แต่คราวนี้ผมทั้งเลียทั้งดูดหีลูกนานกว่ารอบแรก หลังจากนั้นผมกับลูกสาวก็แอบเย็ดกันบ่อย บางครั้งก็พาไปเย็ดที่ม่านรูด

somza123 กระทู้เมื่อ 2014-1-5 05:25

ขอบคุณครับ

winwin กระทู้เมื่อ 2014-1-6 12:58

ขอบคุณมากครับ

yo1010 กระทู้เมื่อ 2014-1-17 01:14

thank{:3_49:}{:4_384:}

devilsakura กระทู้เมื่อ 2014-2-21 16:24

ขอบคุณครับ

devilsakura กระทู้เมื่อ 2014-2-25 16:11

ขอบคุณครับ

Otaza กระทู้เมื่อ 2014-4-10 18:50

จะมีตอนต่อไปไหมครับ

maxnum9 กระทู้เมื่อ 2014-12-22 18:09

ขอบคุณครับ

หน้า: [1]
Free Counter

Powered by Discuz! Archiver 7.2  © 2001-2009 Comsenz Inc.
Translated Thai by Jaideejung007