เพื่อนเพ's Archiver

uncleg กระทู้เมื่อ 2013-9-16 20:08

คุณนายผู้น่าสงสาร ตอนที่ 8

เมื่อคุณนายยอมรับความจริง


จากเหตุการณ์ที่นาคนรับใช้สนิทตื่นสายจนคุณนายมาพบเธอที่ห้องของชมท้ายสวน นารับสารภาพว่าโดนชมปล้ำก่อนแล้วก็ยอมมาหาเขาตามที่รับปากเมื่อคืน จากนั้นก็เย็ดกันจนฟ้าสางนอนลืมตื่นมาทำอาหารเช้าให้คุณผกา นาเล่าความจริงที่ทำให้เธอยอมมานอนกับชมเพราะความเสียวที่เขามอบให้เธอตอน เย็นนั้นติดใจ คุณนายจึงซักนาอย่างละเอียดถึงได้รู้ว่าขนาดของชมนั้นทำให้นาติดเจทั้งหัว ที่บานออกพร้อมมุกและแส้ม้าที่รูดเนื้อหียากที่จะบอกคุณผกาว่าอร่อยอย่างไร ทั้งที่รู้สึกเสียวแสบบ้างแต่ก็ไม่มากนัก จริงแล้วนาหารู้ไม่ว่าเนื้อหีนาโดนจนถลอกปริแตกยับเยินเพียงแต่ชมใช้ยาสอด ใส่ในร่องหีนา ทำให้เธอหมดความรู้สึกเจ็บปวดทรมานไปได้โดยไม่รู้สึก กลับมีอารมณ์ปลอดโปร่งสบายใจทั้งวันทั้งคืน ชมเองก็บอกนาให้พักเพราะเขารู้ดีว่ามันจะปวดบวมในสองสามวันหลังโดนเขาเย็ด เขาจึงให้ยาไปสอดใส่เพิ่มเติมเพราะประจำเดือนนามาพอดี เขาเลยรอดตัวมีโอกาสให้นาพักฟื้นไปได้

คุณนายกลับมาตอนเย็นเดินมา นั่งเล่นที่สวนโดยเทิดกางมุ้งบางขุ่นมัวมีโคมไฟดู สวยงามแบบเต้นท์ครอบกันยุงเป็นกระโจมที่ที่นั่งของผกาให้ก่อนที่เขาจะกลับ บ้าน ผกานั่งอ่านหนังสือที่แอบเอามาจากตู้เก็บของสามีเป็นภาพสอดสี่สวยงาม ทำให้คุณนายต้องหนีบขาแน่นเพราะภาพนั้นโชว์หญิงงามร่างเล็กเหมือนเธอโดนเย็ด ทั้งสองรูพร้อมกัน เป็นสิ่งที่ผกาเห็นครั้งแรกน้ำเมือกแฉะออกมาจนเปรอะระหว่างซอกขา ไอ้ชมเดินมาเห็นคุณนายก็ปรี่ไปหาหวังจะมีโอกาสบ้าง

"คุณนายครับ...มีอะไรให้รับใช้บ้างไหมครับ"มันพูดซะสุภาพแบบที่ไม่เคยมีในสมองมัน คุณนายสดุ้งเฮือกรีบปิดหนังสือลงกลัวมันจะเห็น

"อ้อ...ไม่มีหรอกจ๊ะ..ตามสบายนะชม.."เสียงที่สั่นเร่าของผกาทำให้ไอ้ชมจับอาการได้ เธอคงแอบดูหนังสืออะไรแน่ๆ

"แหม... คุณนายก็...ไม่ใช้ผม..ผมก็ไม่สบายใจนะครับ...คุณนายทั้งดีต่อผมแบบนี้... อย่างน้อยผมขอนวดขาให้ก็ยังดีนะครับ.."ไอ้ชมพูดเสร็จก็มุดเข้ามุ้งมาที่แทบ เท้าคุณนาย มันบีบนวดข้อเท้าทันทีก่อนที่เธอจะห้ามทัน

"อุ้ย...ไม่ต้อง ....เอ้า..เอาก็เอา...ถ้าแกอยากจะนวดก็เชิญที่เท้าฉันกำลังเมื่อยเพราะเดิน ทั้งวันพอดี.."ผกายื่นข้อเท้าขาวอวบให้มันนวด

"คุณนายขาวสะอาดจนคนแถว บ้านผมดูเป็นสกปรกไปเลยนะเนี่ย.."ไอ้ชมเข้ามาแทบชิดเก้าอี้นั่ง สองมือเริ่มนวดข้อเท้าเล็กๆขาวไม่มีที่ติ จนมันอยากเอาปากไปดูดเลียกลืนกินซะเลย แต่มันใจเย็นเพื่อเข้าทางมัน มันรู้จากปกหนังสือที่เธอถืออยู่เป็นอะไร มันนวดลูบไล้ไปเรื่อยๆจนมาถึงน่องคลึงใต้พับ เอาขาคุณนายพาดบ่ามันทั้งสองข้างหน้ามันไม่ห่างจากหีเกินศอกได้ คุณนายเลยต้องเอนหลังลงปรับเก้าอี้ให้สะดวก

"อืม..เข้าท่านี่เรา...นวดเก่งนะ"คุณนายเอนตัวลงแทบนอนตามเบาะที่ปรับลง แล้วพึมพำออกมาตามความรู้สึก

"ไม่ ใช่แค่นวดนะครับคุณนาย...หญิงที่บ้านชอบเรียกผมเป็นชื่นชมซะด้วย.."มันคุย ทับออกมา จมูกมันไวได้กลิ่นน้ำหีลอยออกมาทำเอาควยแข็งแทบระเบิดออกจากกางเกงบอลมัน

"จ้า...ยายนาเองก็คงเรียกเธอแบบเดียวกันมั่ง.."คุณนายกระเซ้าอย่างรู้ทาง ไอ้ชมหัวเราะแฮะๆกลบเกลื่อน

"แหมคุณนาย...พี่นาเขาก็น่ารักด้วย...แต่ก็สู้หุ่นคุณนายที่สวยแบบสาวพิตตี้ไม่ได้หรอกครับ..ทั้งขาวทั้งสวย..ทั้ง.."ไอ้ชมไม่พูดต่อ

"ทั้ง... อะไรอีกละพ่อหนุ่มน้อย..ชมซะคนแก่ลอย..."เธอมองภาพท่อนควยในหนังสือขนาดใหญ่ กำลังเบียดร่องหีรัดแน่นเต็มหน้า คอแห้งผากต้องหยิบน้ำกระป๋องข้างตัวขึ้นมาดูดลบกระหายแทบหมดกระป๋อง

"ทั้งน่าจูบไปทั่วทั้งตัวเลย..เออ..ขอโทษนะครับ..ผมพูดตามความรู้สึกอย่าโกรธผมนะครับ.."ชมแทบแนบหน้ามันลงที่ท่อนขาขาวที่นวดอยู่

"ไม่เป็นไรถ้าพูดตรงจริง.."คุณนายใจเคลิ้มลอยหัวใจสั่นระรัว หารู้ไม่ว่าไอ้ชมตัวร้ายแอบใส่ยาลงในกระป๋องเธอทันทีที่เธอเอนตัวลงตอนแรก

"ผมพูดจริงครับ...นิ้วเท้าคุณนายผมก็อยากดูดเลียทำความสะอาดให้ยังได้นะครับ "มันแอบดูอาการเธอพร้อมนวดไปเรื่อยๆ กลิ่นหีลอยออกมาแรงกว่าเดิมจนกลิ่นฟุ้งทั่ว สองมือมันเริ่มนวดล้ำข้อพับไปที่ต้นขาขาวแล้วเลื่อนตัวมันเข้าไปจนข้อพับ เข่าคุณนายห้อยบนบ่ามัน ฝ่ามือหยาบลูบมาที่สะโพกคลึงนวด ชุดคลุมเธอลอยออกจนหน้ามันไม่ไกลจากโคกหีตรงหน้า คุณนายถอนหายใจเฮือกภาพในหนังสือแสดงความเสียวของใบหน้าสาวที่โดนควย เสียบกลางร่องหี ทำให้เธอสุดจะกลั้น ยอมปล่อยไอ้ชมเด็กคนใช้ซบหน้ามาที่โคกหีที่ปราศจากกางเกงในอย่างไม่รู้ตัว เหมือนร่างลอยล่องในอากาศ ยิ่งมันเข้ามาใกล้ยิ่งอยากให้มันใกล้เข้ามาอีก ไอ้ชมได้ซบหน้าแล้วมันไม่ปล่อยเวลาให้เสียไปเปล่าๆ ปากประกบโคกหีขาวอวบดูดเลียลิ้นตะวัดไปตามแคมกลีบและเม็ดแตดที่โด่ออกมาดิ้น ในปากมัน

"ออย...แกทำไรฉัน..."คุณนายราวคุมสติไม่ได้เคลิบเคลิ้มตัวเบาวิวหายใจกระตุกด้วยฤทธิ์ยาที่แผ่ซ่านเลือดฉีดแรงทั่วทุกขุมขน

ไอ้ชมยิ้มอย่างพอใจกับเหยื่อขาวสวยวัยเกือบสี่สิบ มันต้องทำให้เธอติดใจจนถอนตัวไม่ขึ้น ปากลิ้นทำงานมือมันก็ลูบไปที่อกอวบ ยังแข็งแต่งตึงไม่น่าเชื่อ ขย้ำเต็มกำมือจนผกาแอ่นอกตามมือหีหลั่งเมือกออกมามากจนแฉะหน้ามัน มีแต่เสียงครางเบาๆมือเธอปล่อยหนังสือตกไปแล้ว

"อือ..อือ..อา...อา อา..อา...อย่า..อย่า...ซี๊ด..ซี๊ด.."มันเลยเร่งระดมระรัวเลียลงไปดูดดื่ม ความหอมหวานตรงหน้า ความเสียวสะท้านทรวงทำให้ผกาครางออกมาพร้อมๆ กับความรู้สึกรับรู้ และกรีดร้องออกมาสุดเสียง แต่ทว่าความดังที่ลอดออกมาจากริมฝีปากคู่งามนั้นแผ่วเบาราวกระซิบ ผกาพยายามดิ้นรน แต่ทั่วร่างของเธอนั้นประดุจมีลูกตุ้มอันหนักอึ้งถ่วงเอาไว้จนขยับเขยื้อน แทบไม่ได้

"อื้อ..อื้อ..อย่า.อย่า..เสียว..เสียว"ภายใต้การเล้าโลม อย่างชำนาญและรู้มือของมันร่างปวกเปียกอ่อนนิ่มของเธอกระตุกบิดไปมาบิดมา ท่ามกลางลิ้นของไอ้ชมที่ไม่หยุดที่จะระดมลิ้นโลมเลียกระพือความเสียวนั้นให้ พุ่งขึ้น ๆ เสียงครวญครางหวนไห้ของผกาดังขึ้นเรื่อยๆ ด้วยความฟุ้งซ่านรัญจวนใจ ในที่สุดรุ้งผกาก็เรียนรู้การถึงจุดสุดยอดเป็นครั้งแรกในชีวิตด้วยลิ้น เธอตัวบิดตัวเกร็ง สองมือที่อ่อนเปลี้ยนั้นเหยียดออกไปคว้าจับมือไอ้ชมละเลงตัวเธออยู่ทั้งสอง ข้างแล้วจิกกำไว้แน่น ส่วนสองขาเพรียวงามก็หนีบเข้าหาหัวของไอ้ชมที่คุดคู้อยู่ตรงระหว่างขาเธอ ด้วยความรัญจวนใจสุดขีด ส่งเสียงร้องออกมาสุดเสียงเท่าที่เธอจะทำได้

"อุ๊ย........ เธอ...ซี๊...ด..ยอ..หยุ..ด.....อ้า...ว.....ออ.....ออย...โอ้ยยย..พ..อ..พ. อ.....ซีดด...พอ..พ.อก่อนน..โอ้... วว...อ๊า...ย"แต่ความเสียวยังคงทวีคูรลอยอยู่ให้ผกาต้องตะกายไขว้คว้าหยุด ไม่ได้ เธอรั้งแขนมันดึงขึ้นมาอย่างลืมตัวอยากให้มันช่วยพาเธอไปให้ถึงจุดหมายที่ ลอยอยู่ข้างหน้ารอเธออยู่ ไอ้ชมปลดกางเกงบอลออกนานแล้วเพราะควยแข็งจนปวดมันทนรอให้เธอเรียกร้องเองจน ได้การ ท่อนควยฝังมุกและแส้ม้าเท่าท่อนแขนเธอ หากผกาเห็นคงต้องกรีดร้องหนีควยมันแน่ พอได้ระดับไอ้ชมก็จับท่อนควยจ่อปากรูหีที่เยิ้มรอควยมันกดพรวดเดียวอย่างแรง เพราะกลัวเธอหนี

"ว้าย...โอย...ตายแล้ว...ว้าย....โอ้ยยยยยยยย.....จ.. เจ็บ........เจ็บ.....โอ้ยยยย"คุณนายผวาร้องเสียงหลง หีราวแหกออกฉีกขาดเพราะเกินขนาด

เจ้าท่อนควยยาวใหญ่กระทุ้งกระแทกเข้าไปในรูหีอันแสนคับอย่างรุนแรง จนแคมหีแบะปลิ้นออก รัดโคนกระดอเอาไว้จนบวมปลิ้น

"โอย... อย่าแรงนัก...ของแกมันใหญ่...แสบ...ซีด...อูย...เบา ๆ ก่อน" เสียงนายสาวร้องครางอย่างน่าสงสาร พยายามส่ายสะโพกหลบการกระเด้าอย่างไร้ปราณีของเจ้าชมแต่ก็ไม่เป็นผล เพราะเจ้าคนสวนหนุ่มจับสะเอวคอดกิ่วของเธอไว้แน่น ดันควยเข้าออกจนแคมหีปลิ้นแดง ยิ่งฝืดมันยิ่งดันยิ่งทลวงอย่างเมามัน พอเหลืออีกนิดเดียวจะหมดมิด เจ้าหนุ่มก็โหย่งตูดสาวควยพรืดออกมาเกือบสุดแล้วกระทุ้งพรวดลงไปเต็มเหนี่ยว

"ว๊าย...ตายแล้ว" หล่อนหวีดร้องออกมาสุดเสียง เมื่อเจ้าท่อนควยมหึมาบุกทะลวงเข้าไปในรูหีของเธอ จนมิดด้ามยาวมุกและแส้ม้ารูดเนื้อหีทั้งหมดในคราวเดียว หมอยรุ่มร่ามอัดแน่นลงบนเนินหีโคกขาวของเธอแนบกระชับ

"อูยยยยย...ตาย แล้ว ....ทำไม...แกทำรุนแรงกะฉันอย่างนี้....ซีดดดดดด...อูย...แสบๆ เอาออกก่อน...หีฉันแหกหมดแล้ว...ซีด"สองมือน้อย ๆ พยายามดันอกมันออก ชมพยุงร่างขึ้นนั่งยอง ๆ ท่อนกระดอกลับดันลึกเข้าไปจนคุณนายสาวตาเหลือก แบะอ้าท่อนขาออกไปสุดหล้า ทำให้ค่อยคลายคับไปได้บ้าง

"มันดีจริง ๆ....คุณนาย...คนสวย" มันพูดเสียงหอบ ๆ อย่างย่ามใจ ที่ได้จบนายสาวเย็ดหีเอาเต็มคราบ

"เอ้า... ถ่างขา...อ้ามาก ๆ...ผมจะได้กระเด้าให้ถนัด ๆ...แหม...รูหีคุณนาย...คับเย็ดอร่อยควยดีแท้ ๆ มันว่าแล้วตั้งหลักให้ทะมัดทะแมงโหมแรงเข้ากระเด้าต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง แต่ละครั้งเรื่องท่อนควยจะไม่ทิ่มแทงรูโคกเข้าไปไม่มิดด้ามเป็นไม่มี ปลายถอกยันมดลูก หนอกควยรกหมอยกระแทกเนินหีโคกใหญ่เสียงดังพั่บ ๆ พร้อม ๆ กับสองมือหยาบใหญ่ของมันก็ขยำขยี้เต้านมอวบสล้างของเธอไม่หยุดหย่อน

"อู... แก...ซีด...อูยแกจะฆ่าฉันแล้ว...โอ้ยยยย...อย่า....อืนๆ...ออย....ออ ย....ซีด... ซีด..." เสียงคุณนายสาวครางกระเส่า ทำให้เจ้าชมถามขึ้นว่า

"เป็นไงครับ...คุณนาย...อร่อยล่ะซี...บอกไม่เชื่อว่า...ผมจะเย่อให้คุณนายลืมโลกเลย..."

สาว ใหญ่หลับตาอย่างเอียงอาย แบะโคกหีให้มันกระเด้ากระแทกเอาอย่างเต็มอกเต็มใจ พิษสงของเจ้าท่อนกระดอยาวใหญ่ ที่ปรันเข้าปรันออกอยู่ในรูแดง มุกและแส้ม้าทำหน้าที่ครูดเนื้อหีอย่างรุนแรงทำให้คุณนายสาวเสียวสนุกขึ้นมา ทันทีเมื่อน้ำเมือกเอ่ออาบออกมานองรู ทำให้ควยไอ้ชมทิ่มทะลวงได้อย่างถนัดถนี่ยิ่งนัก สองมือมันเคล้นคลึงเต้านมอวบสล้าง ท่อนเอ็นมหึมาแทงปรูดปราด ชักเข้าชักออกอยู่ในรูหีอันแสนคับของนายสาวอย่างไม่หยุดหย่อน

"อู ยยยยยยย...แกจะฆ่าฉันตายแล้ว...ซีดออย....ออย....ซีด...อูย...เบา... อืยๆ..ออ ย..." คุณนายสาวครางกระเส่า ตูดขาวผ่องส่ายไปส่ายมาไม่หยุดยั้ง ท่อนขาอวบขาวทั้งสองถ่างอ้าออกไปสุดหล้าเพื่อหนีความแสบเสียว ยิ่งไอ้ชมกระเด้าแรงขึ้น ปากรูหีก็แสบเสียว และคันยุบยิบอย่างบอกไม่ถูก ท่อนควยมหายักษ์ของมันทำให้ช่องหีคับตื้อแน่นตึงตลอดรูยิ่งคับยิ่งเสียว หัวเงี่ยนแผ่บานยิ่งครูดยิ่งอร่อย น้ำเงี่ยนก็ไหลเยิ้มออกมาเอ่ออาบนองรู ความเจ็บแสบหายไปเป็นปลิดทิ้ง เหลือแต่ความเอร็ดอร่อยอย่างลืมโลกเพียงอย่างเดียว ก้นขาวผายงามของคุณนายสาวเริ่มยกรับการกระเด้าของเจ้าคนสวนหนุ่มอย่างไม่รู้ ตัว

"โอยยยยยย......คับในรูหีจังเลย...ซี้ดดดด...ทั่งคับทั้ง คัน...ซีด...อูย...ทำไมคัน อย่างนี้ก็ไม่รู้......เย็ดแรง ๆ ได้แล้ว...ซีด" คุณนายยอมรับว่าเสียวอย่างไม่อายแล้ว

"เป็นไงครับ...คุณนายที่รัก ...อร่อยมากไหม" ไอ้ชมได้โอกาสใส่คำถามตรงๆไม่เกรงใจเธออีกแล้ว พร้อมกดเงี่ยงควยถากเนื้อหีสุดๆด้วยการงัดควย

"อ้า...มาก...ซี้ดดดดดดด...มันเสียว...อูย...ทั้งเสียวทั้งคัน...ซีด...เอาแรง ๆ ...ก็ได้.." คุณนายครางกระเส่าตาเยิ้มปลือยิ้มมุมปาก

ไอ้ชมตามันมองดูเรือนร่างอันเปล่าเปลือยล่อนจ้อน ของนายสาวที่นอนแผ่ให้มันตะบันควยด้วยความเต็มใจ

อา... นายสาวผู้สูงส่งและแสนจะโสภางามเลิศยากจะหาหญิงใดมาเทียบเทียม บัดนี้มันได้จับมาแก้ผ้าออกจนหมดแล้ว ขึงพืดชำเราหีเอาเต็มคราบ คุณนายสาวยกก้นแอ่นโคกให้มันกระเด้าอยู่ผลุบผลับ ด้วยความเอร็ดอร่อยในรูหีเป็นกำลัง ปากสวยก็สูดเร่า ๆ ด้วยความเสียวสนุกในช่องสวรรค์ที่กำลังอมคาบท่อนกระดอยาวใหญ่ถึงใจของเจ้าคน สวนหนุ่มไว้เต็มที่ ทั้ง ๆ ที่เจ้าทวนมันซอยก้นกระเด้าอย่างหนักหน่วงจนแคมหีปลิ้นแดง

"อู ยยยยยยย...แก..อูย..อร่อยจริง...ทำแรง ๆ หน่อย...อูย...เย็ดแรง ๆ ซิ...สนุกในรูอะไรอย่างนี้...ซีด" คุณผกาครางระริกๆยอมรับความจริง

คุณนายสาวปรือตาหยาดเยิ้มขึ้นมองหน้าคู่เย็ดออดอ้อนด้วยสายตาหยาดเยิ้มหวัง ให้มันกระแทกไม่ยั้งแบบเมื่อกี้นี้ พร้อมแอ่นอ้ากระดองหีรับการกระเด้าเป็นจังหวะ เจ้าหนุ่มสาวควยออกมานิดหนึ่ง แล้วกระแทกสวนเข้าไปใหม่ น้ำเมือกที่เอ่อออกมาชะโลมรูทำให้ควยของมัน ขยับเข้าขยับออกได้อย่างถนัดถนี่ ฉะนั้นเจ้าลูกสูบขนาดเขื่อง จึงชักเข้าชักออกกระเด้าคูหาหีของคุณนายสาวสวบ ๆ อย่างเอร็ดอร่อย สองมือหยาบใหญ่ ของมันเคล้นคลึงปทุมถันขาวสะอาดเต่งตึงชูสล้างเต็มเต้า

พร้อมๆ กับขย่มตูดกดควยเข้ากระเด้าพรวดๆ อย่างมันเขี้ยว เธอสูดปากเร่าๆ ก้นงามโยกรับการกระเด้าของมันอยู่ฉับๆ อย่างเอร็ดอร่อยเสียงหนอกควยกระแทกหนอกหีดังพั่บๆ ระคนกับกระโปกสองใบตบง่ามตูดผวั่วะ ๆ ไม่ขาดระยะ มันโย้ขาอวบขาวของนายสาวให้ลอยสูงขึ้นไปท่วมอก แล้วแบะอ้าออกกว้าง ทำให้โคกหีลอยเด่น แอ่นอ้าออกอมควยไว้จนแคมตุ่ย แตดปลิ้นออกมานอกแคม ปากรูแฉะฉ่ำไปด้วยน้ำเงี่ยนที่ทะลักออกมาเต็มแคม ควยยาวใหญ่ดำมะเมื่อมที่เสียบคาอยู่ในรูแดงเริ่มปลิ้นออกจนแคมหีแบะปลิ้น พะยักพะเยิดตามแรงควยอย่างน่าเสียวไส้ยิ่งนัก

"อร่อยมากหรือ ครับ...คุณ นาย...เป็นไง เย็ดกับผมดีไหม" มันว่าพรางกระเด้าสวบๆ อย่างเมามัน ลำควยแหวกแคมหีพุ่งปราดเข้าไปมิดด้าม ปลายถอกชนมดลูกดังกึก โคนควยรกหมอยอัดแน่นลงบนเนินหีขาวใหญ่ ชักออกมาตะบันเข้าไปจนคุณนายสาวสวยครางระงมด้วยความเอร็ดอร่อย จนลืมอาย ที่โดนเด็กหนุ่มเย็ดเต็มคราบในสวนของเธอเอง

"อ้า...ดีกว่า...ควยยาว... อุ๊ย...ทั้งยาวทั้งใหญ่...ซีด...อร่อยจังเลย......ซีด...อูย...อย่ามัวพูด เลย...กระด้าหนักอีกหน่อย...ฉันจวนแล้ว"

ไอ้ชมยิ้มอย่างพอใจ ชักควยออกมาแล้วกระแทกสวนลงไป เกร็งสะเอวหมุนโคนควยคว้านปากรูหีอย่างหนักหน่วง เล่นเอาคณนายสาวผวาร่างอยู่เร่า ๆ สูดปากอยู่เร่า ๆ สูดปากระงมด้วยความอร่อยสุดใจ

"อูยยยยยย...ซีด......อร่อยหีเหลือ เกิน...บี้นม ด้วยซิ...บีบแรง ๆ หน่อย...อูย...ฉันจะออกเดี๋ยวนี้แล้ว......ซีด...อร่อยอะไรยังงี้....อู ย...เอาหนักๆ เย็ดแรงๆ หน่อย...ซีด" คุณนายลืมตัวพูดร้องขอมันเต็มปาก

"ผมก็จวนแล้ว...คุณนาย" ไอ้ชมพูดเสียงกระหืดกระหอบเอวก็กระหน่ำไม่ยั้งดังป้าบๆ หากเป็นหญิงที่โดนครั้งแรกคงแหกบานไปแล้ว

"หี คุณนายเย็ดอร่อยควยเหลือเกินครับ ทูนหัวของไอ้ชม...เอ้า...เด้งหีขึ้นมา..."คุณนายสาวแอ่นหีหราขึ้นมาตามคำขอ มันทิ้งตัวลงนอนทับ สองมือเคล้นขยี้เต้านม ปากจมูกสูดดมฟัดหน้าสวยของคุณนายอย่างบ้าคลั่ง ผการ่อนหีอยู่เร่า ๆ สองแขนกอดคอมันแน่น

ร่างเปลือยของทั้งสองคลุกเคล้าเขย่าโขยกเข้าใส่กัน อย่างดุเดือด ท่อนกระดอดำมะเมื่อมวิ่งเข้าวิ่งออกในรูหีแดงแจ๋ จนน้ำเมือกเป็นฟองฟอด แคมหีแดงอร่ามปลิ้นเข้าปลิ้นออกตามแรงกระแทกจนน่ากลัว ว่ามันจะฉีกแหกออกไปในบัดดล

"อูย......ทนไม่ไหวแล้ว...ว๊ายน้ำ...น้ำ ออกแล้ว......กระเด้าหนักๆ ซีดดด...อูยยย...มันจริง ๆ ...อร่อยเหลือเกิน...ซีด...กดไว้แน่น ๆ ....ซีด"

หล่อนร้องบอกเมื่อถึงสวรรค์ สะโพกผายงามร่อนร่าราวกับกระด้งฟัดข้าว ไอ้ชมกดตูดให้ควยฝังแน่นในรูหี น้ำกามร้อนผ่าวพุ่งกระฉูดเข้าใส่รูหีน้ำเย็ดพุ่งปรี๊ด ๆสาด เข้าใส่มดลูกหีนายสาวมากมาย พร้อมกับผกาก็ขมิบน้ำเงื่ยนออกมาชะหน้าประธานของมันเป็นการตอบแทนอย่าง เนื่องนองเช่นเดียวกัน ไอ้ชมค่อยๆถอนควยออกช้าๆมันแอบสวนยาเม็ดเล็กเข้ารูหีก่อนดันควยส่งยาเข้าลึก ไปที่มดลูกคุณนายที่นอนหอบหายใจระรวยไม่รู้ตัว แล้วก็กดควยคาไว้ให้เนื้อยาซึมเข้ารูหีคุณนายเต็มที่ เพื่อลดความแสบหีหลังเย็ดรุนแรงเธอจะได้ไม่กลัวควยมันอีก

"กดแน่นๆ ไว้ก่อน...อูยยยย...ควยใหญ่ๆ เย็ดอร่อยยังงี้นี่เอง...ซี้ดดดด..." ผกาครางออกมาจากขั้วหัวใจสาวใหญ่ด้วยคำที่เธออยากพูดมานาน

" ให้รูหีฉันดูดน้ำควยให้สะเด็ดก่อนนะ...ค่อยชักออก...อูย...อร่อยหีเหลือ เกิน......ซีด... ซีดดด" สาวสวยพร่ำรำพันลืมอายกับคำตรงๆที่ไม่เคยมาก่อน เพราะโดนบักใหญ่ของเจ้าคนสวนหนุ่ม มันตะบันรูเอาแทบแหลกลานแต่อร่อยถึงใจนั่นเอง จึงหลุดออกมาด้วยคำที่ไอ้ชมต้องตะลึง

ว่าตั้งแต่เธอผ่านการเย็ดมากับเจ้าหนุ่ม ไม่มีใครสามารถสร้างความเสียวสนุกถึงใจให้เธอได้เท่ากับเจ้าคนสวนหนุ่มหลาน เทิดได้เลย นับตั้งแต่ท่อนลึงค์อันยาวใหญ่ถึงใจของมัน หัวเงี่ยงอันแผ่บานเป็นกระจังที่ครูดไคร้ต่อมไตในโพรงสวรรค์ของเธอจนทั่วถึง รวมทั่งลำหักลำโค่นในการกระเด้าอยู่อย่างดุเดือดของมัน ทำให้เธอเปี่ยมล้นไปด้วยความสุข สร้างวิมานให้กับเธออย่างลืมไม่ลงไปชั่วชีวิตเลย ตั้งแต่เกิดมาก็เพิ่งจะเคยสนุกรูอย่างถึงอกถึงใจเอาคืนนี้เอง

somza123 กระทู้เมื่อ 2013-9-16 20:57

ขอบคุณครับ

wekgih กระทู้เมื่อ 2013-9-17 17:26

ขอบคุณครับ

mr.keane กระทู้เมื่อ 2013-9-17 22:00

ขอบคุณครับ

eden2313 กระทู้เมื่อ 2013-10-12 13:41

ขอบคุณครับ

pungkungnoi กระทู้เมื่อ 2013-10-12 15:32

ขอบคุณครับ

winwin กระทู้เมื่อ 2013-10-18 11:06

ขอบคุณมากครับ

winwin กระทู้เมื่อ 2013-10-18 11:16

ขอบคุณมากครับ

SOMHAUM กระทู้เมื่อ 2013-11-6 22:37

ขอบคุณ

nv1072 กระทู้เมื่อ 2013-11-8 19:50

ขอบคุณครับ

cmuguy กระทู้เมื่อ 2013-12-19 17:42

thank you so much

ฮิคารู กระทู้เมื่อ 2014-11-2 00:04

ขอบคุง

maxnum9 กระทู้เมื่อ 2014-12-22 21:34

เสียวมาก

หน้า: [1]
Free Counter

Powered by Discuz! Archiver 7.2  © 2001-2009 Comsenz Inc.
Translated Thai by Jaideejung007